Hiển thị một kết quả duy nhất

sua enfamil my

Tại sao các mẹ lại lựa chọn sữa Enfamil?

Vì sữa Enfamil được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng.
Khi cân nhắc để đưa ra một lựa chọn một cái gì đó quan trọng (nguồn dinh dưỡng cho bé cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của bé) thì không có gì tốt hơn là hãy xem xét từ những nguồn thông tin đáng tin cậy. Bạn có thể căn cứ trên những khuyến nghị của các bác sĩ nơi bé được chào đời, hoặc dựa trên những lời khuyên từ những bà mẹ đi trước. Những lời khuyên đó sẽ rất hưu ích cho bạn, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin rằng bạn có thể đưa ra những quyết định, những lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Sữa Enfamil được Bác sĩ Khuyến nghị
Sữa Enfamil được Bác sĩ Khuyến nghị

Enfamil là một trong những thương hiệu được khuyến cáo từ các bác sĩ nhi khoa.

Các bà mẹ thường dựa trên các lời khuyên của bác sĩ nhi khoa để đưa quyết định lựa chọn quan trọng liên quan đến chăm sóc các bé – đặc biệt là trong những năm đầu đời khi việc đi khảm bác sĩ thường xuyên diễn ra. Các bác sĩ Nhi khoa là những người có kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, và họ có thể khuyến nghị sử dụng bất kỳ thương hiệu sữa công thức nào như Gerber, Similac, Sữa Nan Nga hoặc thậm chi là các loại sữa khác. Thực tế cho thấy sữa Enfamil là loại sữa được nhiều bác sĩ nhi khoa khuyến nghị sử dụng – Điều này chắc chắn có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sữa Enfamil. Một trong số lý do hàng đầu khi các bác sĩ đề xuất sử dụng Sữa Enfamil là bác sĩ nhi khoa nói đó là một thương hiệu mà họ tin tưởng và sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ tốt.
Nhiều khảo sát cho thấy có hơn 8 trên 10 bệnh viện phụ sản được khảo sát tại Mỹ có sử dụng Enfamil.

Với rất nhiều các bác sĩ khuyến nghị sử dụng sữa Enfamil, thật là không có gì là đáng ngạc nhiên khi Enfamil được sử dụng trong hơn 80% số bệnh viện phụ sản ở Hoa Kỳ. Enfamil là một nguồn dinh dưỡng được dánh giá rất cao tại các bệnh viện ở Mỹ. Các bác sĩ sản khoa, y tá, và bác sĩ nhi khoa cảm thấy hài lòng về sữa Enfamil, cho trẻ sử dụng sau khi sinh. Sữa Enfamil non còn có được sử dụng để thúc sự tăng trưởng ở trẻ sinh non khi các bé đang được nuôi trong lồng kính.
Sữa Enfamil dành cho bé sơ sinh được lấy cảm hứng từ sữa non của mẹ và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh. Enfamil cũng có công thức dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi – tất cả đều có DHA

Mua sữa Enfamil của Mỹ ở đâu?

Sữa Enfamil và sữa Enfagrow là sản phẩm được Bibikids nhập trực tiếp từ Mỹ
Sản phẩm được Bibikids phân phối tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0462909232 hoặc số 0902277232 để được tư vần và giao hàng nhanh nhất.

sua enfamil cua my 1

Giảm giá!
580,000 550,000
Giảm giá!
890,000 830,000
Giảm giá!
630,000 580,000
Giảm giá!
580,000 565,000
Giảm giá!
580,000 540,000