Tìm hiểu về sữa nan

 

Sữa nan

 

Sữa nan rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, sữa nan có tính mát giúp trẻ không bị táo bón. Sữa  Nan đang được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng
Có nhiều lý do để trì hoãn việc giới thiệu sữa bò cho đến khi em bé của bạn đạt đến sinh nhật đầu tiên của mình.
Trẻ không thể tiêu hóa sữa bò hoàn toàn hoặc dễ dàng như sữa mẹ hoặc sữa công thức. Bò sữa có chứa nồng độ cao của protein và khoáng chất, có thể thuế thận chưa trưởng thành của bé. Ngoài ra, sữa bò không có số tiền phải của sắt, vitamin C, và các chất dinh dưỡng khác cho trẻ sơ sinh. Nó thậm chí có thể gây ra thiếu máu thiếu sắt ở một số trẻ sơ sinh, kể từ protein sữa bò có thể gây kích ứng niêm mạc của hệ thống tiêu hóa, dẫn đến máu trong phân. Cuối cùng, sữa bò không cung cấp các loại chất béo lành mạnh cho trẻ sơ sinh ngày càng tăng.
 
Làm thế nào để lưu trữ và sử dụng sữa mẹ
 
Sữa nan pro và sữa nan nga có gì khác nhau? tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ một cách an toàn sữa mẹ trong tủ lạnh hoặc tủ đông và làm thế nào để chuẩn bị thức ăn cho em bé của bạn.
 
Sữa nan nga 1 và sữa nan 2 thì nên dùng loại nào? Khi con bạn đã sẵn sàng để tiêu hóa nó, mặc dù, sữa trở thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống của mình. Đó là một nguồn giàu canxi, trong đó xây dựng xương và răng và giúp điều chỉnh sự đông máu và kiểm soát cơ bắp. Và đó là một trong những nguồn vitamin D, giúp cơ thể hấp thụ canxi và là rất quan trọng cho sự phát triển xương. Hầu như tất cả các sữa tại Mỹ có bổ sung vitamin D. (tia cực tím là một nguồn khác, nhưng họ đang bị chặn bởi kem chống nắng.)