Sữa bà bầu nào tốt và dễ uống nhất?

Sữa bầu nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều bà bầu quan tâm. Bởi hiện nay các bà bầu đều nhận thức được bổ xung lượng những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi là điều rất quan trọng. Theo nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc các bà bầu sử dụng sữa trong thai kỳ có liên quan mật thiết đến sự phát triển của thai nhi. Sữa tốt cho bà bầu nên U.S. Department of Agriculture đã  khuyến cáo phụ nữ mang thai nên tiêu thụ ít nhất 3 ly sữa hoặc các sản phẩm từ sữa khác mỗi ngày.sua bau nao tot nhat

Sữa bầu nào tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Uống sữa khi mang thai đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bà mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Nhưng có thể bạn sẽ rất băn khoăn, bối rối không biết đâu là loại sữa bầu tốt nhất, sữa bầu nào dễ uống nhất trong khi có quá nhiều loại sữa bà bầu trên thị trường. Dưới đây là một số phân tích của chúng tôi về một số loại sữa cho bà bầu tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có dòng sữa  Enfa Mama,  Physiolac Mom, XO mom, Similac mom, Sữa bầu morinaga là những dòng sữa tiêu biểu. Trong đó

Sữa bầu Enfa mama và sữa Similac mom là dòng sữa nhập khẩu được công ty nhập khẩu quảng cáo rất mạnh trên các kênh truyền thông đặc biệt là TV, hai dòng sữa này này có đặc điểm tương đối ngọn, béo, ngậy tương đối khó uống đối với những bạn hay nghén thì rất khó để uống hai loại sữa này. Đã có những phản ánh rất tiêu cực về loại sữa này ” Mình pha sữa similac theo hướng dẫn mà sao uống kinh quá, cứ mặn mặn, ngậy lại còn bị vón cục nữa. tức quá uống dc 2-3 lần là muốn mang vứt luôn”  Tuy nhiên đây có thể là một trong những phản ứng hơi thái quá, có thể do bạn ấy không hợp sữa này.

Sữa physiolac mom và sữa Xo mom cũng là sữa nhập khẩu, một loại từ Pháp và một loại từ Hàn Quốc, Không được quảng cáo rầm rộ như 2 loại sữa trên nhưng cũng là một trong những loại sữa tiêu biểu trên thị trường.  Sữa này so với 2 sữa trên thì thơm hơn, mát hơn, tuy nhiên vẫn còn khá là ngậy, khó uống.

Sữa bầu morinaga là dòng sữa dành cho bà bầu của Nhật Bản. Dòng sữa này là dòng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ những bà bầu đã sử dụng. Với đặc điểm tập trung dinh dưỡng vào thai nhi là chính – (cung cấp những dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của thai nhi), các mẹ không sợ béo cộng với việc sữa có 3 vị trà xanh, bánh quy, trà sữa rất thanh mát dễ uống (đây là sữa được cho là sữa bầu dễ uống nhất hiện nay)  nên đây là loại sữa được nhiều bà bầu ưa chuộng nhất.

Xem thêm chi tiết:

Sữa bầu morinaga

Sữa physiolac mom

Sữa Similac mom

Sữa Enfama

sua bau nao tot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.