Sữa similac advance có tốt không?

Có thể các bạn đang muốn mua sữa similac advance cho bé nhà mình dùng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết ” Sữa similac advance có tốt không? “

 

sữa similac advance có tốt không

Hãy tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi : “Sữa similac advance có tốt không?” Thông qua một số bình luận sau:

Bé nhà mình dùng sữa này từ khi mới sinh. Đầu tiên vợ mình cũng cho bé bú mẹ nhưng cũng một phần vì mẹ không đủ sữa và một phần vì vợ mình phải đi làm sớm nên nhà mình đã cho bé dùng sữa này như một thức ăn ăn thêm. Hiện tại cu cậu đã được 10 tháng rồi, trộm vía rất khỏe mạnh và rất thích sữa similac advance này. Nhà mình cũng đã thử vài loại sữa khác nhưng cu cậu đều không thích. Do vậy nên nhà mình gắn bó với sữa này từ bé tới giờ. Mà lạ thật mình đã thử uống sữa rồi mụ vị rất ngây, ghê..mà cu cậu lại thích được mới lạ. :D. Chắc hết tuổi sử dụng similac advance nhà mình lại dùng lên similac go&grow thôi.

Bình luận bởi: Hale

Vợ chồng mình vừa chào đón thêm một thành viên mới cho – Bé trai đầu lòng của vợ chồng mình. Đầu tiên mình đã có ý định  không sử dụng sữa công thức cho bé, và định để bé hoàn toàn bú mẹ. Nhưng sau sinh mình cũng ít sữa, lại được mấy người bạn giới thiệu mấy loại sữa mà họ đang cho con họ uống nên mình cũng tìm hiểu và thử qua mấy loại sữa rồi quyết định sử dụng sữa similac advance.

Mình thấy sử dụng cũng dễ dàng: Mua hộp sữa được 1 mống để xúc sữa bột. Mỗi lần pha chỉ cần xúc sữa bột bỏ vào bình thêm nữa theo tỉ lệ có ghi trên hộp vào và lắc vậy là có thể sử dụng được. Mọi thao tác rất dễ dàng ngay cả khi bế con mình vẫn làm được. Bé chịu ăn và tăng cân khá tốt. Có điều sữa này có giá hơi đắt.

 Bình luận bởi: Ngọc Anh

Em bé nhà mình được 4 tháng tuổi rồi, cũng đang dùng sữa similac advance từ khi sinh tới giờ, kèm theo cả bú mẹ nữa, vì công việc nên mình phải đi làm sớm, do vậy ban ngày bé nhà mình bú bình, còn đến chiều tối mình đi làm về thì bé mới được ti mẹ. Mình cảm thấy bé nhà mình tăng cân không nhiều lắm, tháng vừa rồi chỉ lên 8 lạng thôi,nhưng được cái trộm vía bé rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Bé nhà mình rất thích sữa này, vì lúc trước có đợt mình mình thử đổi qua sữa  Enfamil nhưng thấy bé không chịu ăn, nên mình phải tiếp tục mua Similac. Lại ok ngay!  Mình thấy quan trọng là bé thích sữa nào thì bé mới ăn sữa đó thôi.

Bình luận bởi: Mẹ Bảo

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: http://bibikids.vn/shop/sua-similac-advance-658g/

Tags: sữa similac advance 658g có tốt không – sua similac advance cua my co tot khong – sữa similac advance lên cân tốt không – sữa similac advance xách tay có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.