Sữa similac neosure có tốt không?

Để biết Sữa similac neosure có tốt không? Mời các bạn tham khảo một số lời nhận xét của những khách hàng đã cho con sử dụng similac neosure như sau:
” Con mình được sinh khi mới được 34 tuần tuổi, và bé chỉ nặng 2kg. Và khi mới sinh bé phải nằm trong lồng kính ở bệnh viện mất 22 ngày, mình được bác sĩ đề nghị sử dụng sữa similac neosure cho trẻ sinh non, nhẹ cân thiều tháng. Lúc ra viện thì bé được 2,4kg. Bây giờ bé được 5 tháng tuổi và nặng 6,4kg, bé khỏe mạnh và rất vui vẻ.”
sua similac neosure co tot khong
“Trong năm 2012 vợ chồng mình đã sinh được một cặp song sinh, một bé trai và một bé gái. Bé sinh sớm trước 6 tuần, và đó là thời gian thực sự khó khăn với chung tôi, hai bé phải nằm lồng kính trong bệnh viện mất 2 tuần. Similac Neosure là sữa mà cả hai bé nhà mình đều tiêu hóa tốt. Ban đầu nhà mình cũng thử cho bé dùng một số thương hiệu khác nhưng bé ko chịu ăn. Đến tháng thứ 6 mình vẫn cho bé uống sữa này, mình nhớ là khi đó 2 bé được khoảng gần 6kg. Điều mình không thích ở sữa này là nó đóng lon rất nhỏ, 2 bé nhà mình uống rất nhanh hết, mà nhà mình lại không ở gần chỗ bán, mỗi lần hết lại phải nhờ người mua về hộ.”

sua similac neosure co tot khong 2

“Mình sử dụng sữa similac neosure cho bé nhà mình. Dùng ngay từ khi sinh lúc vẫn còn ở bênh viện. Bây giờ bé được 12 tháng rồi mình vẫn cho bé dùng sữa này. So sánh với các bảng chỉ số mình thấy bé phát triển rất tốt.”

“Similac neosure là loại sữa rất tuyệt vời dành cho trẻ sinh non, hoặc trẻ sơ sinh nhẹ cân. Con trai mình đã uống sữa neosure này ngay từ khi mới sinh. Bé nặng chưa được 2kg khi sinh, khi uống sữa này bé tăng cân đều đặn. Đến 3 tháng bé đã được gần 5,8kg.”

“Simlac neosure là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà tôi dành cho cháu gái của tôi.”

“Con gái tôi sinh non – sớm 8 tháng nặng có 1,3kg. Cũng vì sinh non mà vợ tôi không có sữa cho con bú. Được người bạn giới thiệu sữa Neosure tôi có mua cho bé dùng. Sau khi về nhà được 31 ngày nhưng vợ tôi có chút sữa nhưng vẫ rất ít, không đủ cho con bú vậy nên thức ăn chính của bé vẫn là neosure. Đến lúc bé được 9 tháng tuổi thì bé nặng được 8 cân hai và bé rất khỏe mạnh. Chúng tôi đã cho bé dùng rất nhiều sữa này. Cũng thấy tốn lắm, nhưng thấy con khỏe mạnh cũng thấy rất là vui. Hộp sữa bé rất nhanh hết, và giá cũng cao. Hy vong là hãng sẽ sớm sản xuất loại lon nhỏ để cho mọi người dùng được tiết kiệm.”

Xem thêm: Sữa similac neosure

Bài viết ” Sữa similac neosure có tốt không?”

4 thoughts on “Sữa similac neosure có tốt không?

  1. Huyền says:

    Tôi ở Nghệ An muốn mua sữa similac neosure của Mỹ này thì làm thế nào ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.