Uống Sữa Nutrilon có tốt không?

Sữa Nutrilon của Séc

Sữa Nutrilon là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con. Sữa nutrilon được sản xuất và đóng gói tại Cộng Hòa Séc.

Cũng như bao bà mẹ có con nhỏ khác, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về chế độ dinh dưỡng, cách chăm con ngay từ lúc bầu bí chưa sinh. Rồi đến khi con đến chào đời.. các mốc phát triển của con …vv

Sua nutrilon cua sec gia bao nhieu

Vẫn biết rằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, nhưng không phải ai cũng may mắn có đủ sữa cho con bú. Rồi đến các mẹ có dồi dào sữa thì sau 4 tháng lượng sữa cũng ít đi, nhu cầu của con lại ngày càng tăng lên. Đấy là chưa kể những mẹ hoàn toàn không có sữa thì phải làm sao đây.

Làm sao để con phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ! Vì những năm tháng đầu đời rất quan trọng với sự phát triển của bé và chi phối lớn đến tương lai của trẻ sau này.

Thị trường sữa hộp, sữa công thức thì vô cùng đa dạng, phong phú. Tôi đã tìm hiểu các nhãn hiệu sữa có tại thị trường Việt Nam dành cho con từ 0 đến 36 tháng tuổi, và rất băn khoăn chưa biết chọn loại sữa nào tốt nhất cho con.

Các mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm vui lòng chỉ dẫn cho tôi biết sữa Nutrilon có tốt cho con không các mẹ? Thành phần của sữa ra sao? Có dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa của con…vv là hàng loạt câu hỏi trong đầu tôi lúc này.

Em thì được biết như thế này các mẹ ạ: Sữa Nutrilon là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con. Sữa nutrilon được sản xuất và đóng gói tại Cộng Hòa Séc.

Vượt qua được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu trở thành một trong những loại sữa được ưa chuộng nhất Châu Âu.

Với công thức sữa Nutrilon các nhà khoa học đã không chỉ phát triển hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ mà còn tập trung phát triển não bộ và thể chất cho trẻ.

Nutrilon Séc được cấp bằng sáng chế về công thức pha trộn độc đáo prebiotic oligosaccharides – tác động trực tiếp tới các vi khuẩn gây bệnh, ức chế sự gắn kết các mầm bệnh và các chất có hại cho cơ thể của trẻ

Trước đây em có nghe các mẹ nói là sữa công thức thường làm cho trẻ nóng và gây táo bón, như vậy thì sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Em đã tìm hiểu rất kỹ về sữa Nutrilon, được biết sữa này rất mát, giúp trẻ không bị táo bón và tăng cân nhanh. Em là em rất khoái cái khoản này vì con em hiện tại là hơi nhẹ cân so với tiêu chuẩn. Hôm trước lên diễn đàn em thấy các mẹ cũng khen sữa Nutrilon này lắm

Ví dụ: ” Trộm vía hồi bé nhà mình uống sữa Nutrilon thì mình thấy bé sỉnh hẳn lên, bjo ko có thì lại tóp ng đi oy, hjx, đau khổ thế đó các mẹ ạ! hôm nay mình mới cho bé nhà mình uống thử Nurture nhg chưa biết kết quả thế nào? Bjo chỉ ước có Nutrilon để uống thôi, có mẹ nào bán Nutrilon thì ới em với nhé! Thanks!”

Có rất nhiều mẹ có chung những điều băn khoăn như mẹ ở trên.Từ nay các mẹ yên tâm nhé Bibikids cung cấp sữa Nutrilon của Séc đảm bảo đều hàng.  Các mẹ có thể gọi đến Số điện thoại: 090.2277.232 hoặc 0462.909.232 hoặc đến địa chỉ số 76 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn cho con một sản phẩm tốt nhất.
uong sua nutrilon cua sec

13 thoughts on “Uống Sữa Nutrilon có tốt không?

  1. Bibikids says:

    Chào chị, Sữa Nutrilon có thể dùng được cho các bé từ 0 đến trên 3 tuổi chị ạ, Bé nhà chị được 6 tháng thì bắt đầu dùng sữa Nutrilon số 2 chị nhé.

  2. Bibikids says:

    Chào chị, Bé nhà chị 21 tháng thì có thể dùng sữa Nutrilon số 3 chị nhé.
    Thông tin tới chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.