Sữa Enfagrow xách tay của mỹ

Chọn sữa cho con là một công việc khiến không ít các bà mẹ nhức đầu, đặc biết là các bé nhẹ cân, biếng ăn, hay bị táo bón. Thì bài toán này với các mẹ quả là hóc búa vô cùng để giải quyết vấn đề cho con yêu. Sữa Enfagrow xách tay sẽ là sản phẩm vô cùng thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi đấy nhé.

enfagrow

Hệ tiêu hóa vô cùng non nớt của trẻ đòi hỏi mẹ phải đặc biệt chú ý về chế độ dinh dưỡng, chất dinh dưỡng cho trẻ. Chỉ cần một thay đổi dù là nhỏ nhất nhưng không phù hợp sẽ trở thành vấn đề lớn đối với trẻ. Vì thế quan trọng nhất là bạn phải mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt. Rồi sau đó mới là các vấn đề về giá cả.

Sữa Enfagrow của mỹ là một trong những dòng sữa tiêu biểu cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, phát triển chiều cao và trí não. Giúp trẻ dễ hấp thu, tiêu hóa tốt. Đặc biết thích hợp cho trẻ biếng ăn. Trẻ sẽ tăng cân khi sử dụng sản phẩm Enfagrow.

Trong cơ quan tôi, có một chị lúc nào cũng bận rộn, cũng lo lắng và buồn phiền vì con của chị nay đã 13 tháng mà chỉ nặng hơn 7,5 kg. Đưa đi khám và đã đến viện dinh dưỡng nhưng kết quả không thay đổi. Bé vẫn cứ tăng cân rất chậm, thậm chí vài tháng liền không tăng cân.

Biểu hiện bên ngoài của bé cũng hoàn toàn bình thường, bé vẫn vui chơi, khỏe mạnh. Chỉ có điều bé rất rất lười ăn.

Chị đã thử rất nhiều các loại sữa, nội có, ngoại có… ăn dặm, ăn khuya.. nhưng vẫn không có kết quả.

Được bạn bè khuyên dùng thử sữa Enfagrow cho bé xem sao. Mấy tuần đầu chị vẫn buồn thiu đến công sở, con vẫn biếng ăn, vẫn ko tăng cân, mọi người khuyên chị nên kiên nhẫn hơn.

Vì có thể bé đã biếng ăn một thời gian dài nên giờ cần 1 chút thời gian để thay đổi. Bẵng đi một tháng, chị vui vẻ kể với mọi người rằng, tháng này bé đã tăng được 300 gram và đã chịu uống sữa hơn, không còn khóc lóc như trước nữa. Rồi tháng thứ 2 chị vui mừng thông báo con chị đã ăn sữa rất tốt và đã tăng được 500gram/1 tháng.

Rồi một ngày đẹp trời, chị mời chúng tôi đi ăn khao vì con chị nay đã phát triển cân nặng bình thường, không còn nằm trong top suy dinh dưỡng nữa, và việc chăm sóc cháu trong ăn uống trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các chị em trong văn phòng tôi, giờ cứ có con nhỏ là chọn sữa Enfagrow cho con yêu của mình. Bởi chúng tôi tin một bé chậm lớn, kén ăn, suy dinh dưỡng mà hấp thu tốt, tăng cân nhanh với sữa Enfagrow thì không có lý do gì sữa không tốt cho tất cả các bé.

Vì thế văn phòng của chúng tôi, không còn căng thẳng với việc sữa, bỉm của các mẹ có con nhỏ nữa, tiếng cười luôn rộn rã trong những giờ giải lao. Cảm ơn sữa Enfagrow những bạn của những bà mẹ như chúng tôi, trong việc chăm con phát triển toàn diện!
Sua enfamil grow 3 co tot khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.