Sữa similac sử dụng như thế nào và giá tốt không

Mẹ nào cũng muốn con mình to khỏe, phát triển tốt. Nhưng các mẹ có biết, muốn bé phát triển tốt, thì cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Và sữa công thức, sữa mẹ, thức ăn dặm nào phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ, mới cho ra một hệ tiêu hóa tốt. Hiểu được điều đó sữa similac đã rời đời.

sua similac advance organic xanh

Sữa similac nhờ bổ xung GOS (prebiotic) hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Nucleotide giúp cơ thể của bé tạo kháng thể, chống lại tác nhân gây bệnh cho bé yêu.

Sữa similac chứa nhiều dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và thị giác, nay bổ xung thêm canxi giúp trẻ tăng trưởng vượt trội, tốt cho xương và răng của bé.

Từ khi bé chào đời đến các mốc quan trọng thì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sẽ khác nhau, nên các mẹ đặc biệt chú ý nhé!

Với các bé sơ sinh thì sữa mẹ là quan trọng nhất, nếu mẹ có đủ sữa thì không còn gì tốt hơn việc cho trẻ bú 100% sữa mẹ.

Khi bé được 3 -4 tháng tuổi, lúc này bé đã biết nãy, nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ cao hơn, nhiều hơn, sữa mẹ không đủ cho bé nữa, tất nhiên sữa similac đặc biệt dành riêng cho trẻ ở giai đoạn này rất cần thiết. Mẹ hãy nhớ tìm mua và cho trẻ uống theo đúng hướng dẫn sử dụng nhé. Để có được hiệu quả tốt nhất.

Và khi bé được 1, 2, 3 tuổi lúc này nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ rất cao, trẻ biết bò, biết đi, chạy nhảy…vv. Mẹ cần để ý chọn sữa similac 2,3,4 dành riêng theo từng lứa tuổi của trẻ. Vì như đã nói, mỗi giai đoạn, mỗi lứa tuổi, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ khác nhau. Nên similac1, 2,3… bổ xung hàm lượng dinh dưỡng khác nhau phù hợp với tuổi của trẻ.

Sữa similac đã là một thương hiệu quen thuộc với các mẹ ở Việt Nam xong các mẹ cần mua ở những đại lý, cửa hàng uy tín, quen thuộc để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa similac được công khai giá cả trên toàn quốc, và giá thành rất phù hợp với gia đình Việt, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi tin dùng sản phẩm của similac cho con yêu.

Có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các bé, mua sữa tích điểm đổi quà cho con yêu.

Giật lắp đổi quà, Giặt lắp giảm giá…vv Để con yêu được uống sữa tốt mỗi ngày, được chơi đồ chơi đẹp an toàn hàng giờ, và để mẹ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi công sở.

Similac tự hào là đơn vị chăm sóc bé yêu ngay từ những năm tháng đầu đời! Similac sữa dành cho gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.