Cách chọn áo lót cho bà bầu

Mua Sữa Similac Trực tuyến

Các bà bầu và bà mẹ đang cho con bú cần lựa chọn áo lót sao cho phù hợp, dưới đây là một số lưu ý về cách chọn áo lót cho bà bầu và bà mẹ đang cho con bú:
– Nên chọn loại áo lót cotton thông thoáng.
– Áo lót bản to, không có gọng sắt giúp nâng ngực tốt hơn và thỏa mái hơn. Không nên mặc áo ngực chật, đệm nhiều lớp, áp chặt vào bầu vú quá.
Trong thời kỳ mang thai sự phát triển của bầu vú ở mỗi bà bầu lại khác nhau. Đối với một số phụ nữ, sự thay đổi rõ ràng đầu tiên trong cơ thể là khi chiếc áo ngực bình thường họ vẫn mặc bắt đầu cảm thấy chặt hơn và không thoải mái. Một số người khác lại không nhận thấy điều này cho đến những tháng cuối của kỳ mang thai.

cach chon ao lot cho ba bau
Chọn áo lót cho bà bầu

Cách chọn áo lót cho bà bầu

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc áo lọt để mặc trong thời kỳ mang thai, thì chúng tôi thường khuyên bạn nên chọn một hoặc hai chiếc áo ngực cho con bú. Bạn có thể sử dụng nó được trong thời gian dài, từ khi mang thai và sau khi sinh em bé. Một chiếc áo lót phù hợp là chiếc áo lót mềm mại, thỏa mái, và đủ linh hoạt để thích ứng với thay đổi kích thước vú trong suốt quá trình mang thai và cho con bú.

Nếu bạn mua một chiếc áo ngực trong thời kỳ đầu mang thai: sử dụng các móc sâu thẳm nhất để bắt đầu với để cho phép các áo ngực để phát triển với bạn. Nếu bạn mua một chiếc áo ngực vào cuối của thai kỳ: sử dụng các móc ngoài cùng đầu tiên, hoặc sử dụng một dải ruy băng móc và mắt. Bằng cách này, những chiếc áo ngực có thể làm giảm kích thước sau khi bạn đã có em bé của bạn và nó sẽ phù hợp tốt trong suốt cho con bú.

Nhiều mẹ băn khoăn không biết cần bao nhiêu nhiêu áo lót ngực thì đủ. Hầu hết phụ nữ mua hai, ba hoặc bốn áo ngực. Nó có thể được thoải mái để mặc một chiếc áo ngực mềm mại hơn vào ban đêm, và một chiếc áo ngực hơi chắc chắn hơn trong ngày. Nếu bạn chăm sóc cho em bé của bạn, bạn sẽ cần phải giặt áo ngực của bạn thường xuyên hơn, và thay áo ngực thường xuyên ít nhất là 2 lần một ngày.

Khi nói đến kích thước, ngực nhất của phụ nữ phát triển bởi một hoặc hai kích cỡ chén trong khi mang thai. Khi bụng mang thai phát triển, do đó, hiện vòng bụng dưới bức tượng bán thân. Để tìm đúng kích thước của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để đo vòng bụng dưới ngực của bạn cũng như bức tượng bán thân của bạn vào điểm rộng nhất và sau đó nhìn vào biểu đồ kích thước của chúng tôi, xin xem hình bên dưới. Số đo của bạn đã có thể bị thay đổi kể từ khi bạn mang thai vì thế rất tốt để lấy số đo mới hơn là sử dụng những người cũ của bạn. Để tìm thấy kích thước cốc chính xác, bạn trích đo dưới ngực từ các phép đo trên-the-bust. Ví dụ, nếu bạn đo 95 cm trên bức tượng bán thân và 80 cm dưới bức tượng bán thân, kích thước cốc của bạn là 95cm – 80cm = 15cm, tương ứng với kích thước cup B và kích cỡ áo ngực 80B. Nếu bạn là giữa hai kích cỡ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước lớn hơn.
Bầu vú được nâng đỡ bởi những sợi cơ gọi là “lưới treo AC”. Một khi lưới treo Ac bị giãn, sẽ khó có thể phục hồi về tình trạng ban đầu. Thời giang mang thai và cho con bú kích thước của bầu vú tăng lên rất nhiều khiến cho giàn “lưới treo” này chịu sức kéo khá lớn. Do đó, các bà bầu và bà mẹ đang cho con bú nên dùng loại áo ngực phù hợp gần như 24/24 giờ để giúp nâng bầu vú, đặc biệt với các bà mẹ có bầu vú lớn. Việc này sẽ giúp giảm sệ ngực cho các mẹ sau này.
Vì vậy, ngay từ đầu thai kỳ phụ nữ mang thai đã cần sử dụng áo ngực phù hợp để hỗ trợ cho sự phát triển nhanh chóng của bầu vú và các mẹ chú ý nên thường xuyên nâng cỡ áo ngực cho đúng với kích cỡ bầu vú đang tăng kích thước nhanh chóng của mình. Bảo vệ và chăm sóc bầu vú đúng cách là tiền đều quan trọng để người mẹ nguôi con tốt bằng sữa mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.