Milk canxi bio island có tốt không

Canxi cho trẻ dưới 1 tuổi

Hiện nay có rất nhiều bé đi khám bác sĩ thì bị kết luận là thiếu canxi, Và các mẹ đã tìm các sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho con nhưng vẫn còn băn khoăn không biết đâu là sản phẩm tốt. Gần đây thấy có nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng Milk canxi bio island của Úc và nhiều mẹ khác cũng muốn thử mua về cho con dùng nhưng không biết sản phẩm đó có tốt không?

Milk canxi bio island có tốt không

Hôm nay shop mẹ và bé Bibikids xin nói qua một số đặc điểm của Milk calcium Bioisland (hay còn gọi là Canxi milk của Úc):
– Đây là sản phẩm được sản xuất tại Úc ( Made in Australia )
– Đây là loại canxi được tổng hợp từ sữa bò nên nó có hàm lượng hết sức tự nhiên các mẹ dùng Milk canxi sẽ không lo bị thừa hay thiếu canxi milk nhé.
– Để cơ thể có thể hấp thu và chuyển hóa được canxi thì cần phải có vitamin D, Trong sản phẩm Canxi milk của Úc này đã được nhà sản xuất bổ sung thêm vitamin D rồi nên các mẹ không cần phải mua thêm vitamin D cho bé uống thêm.

Thành phần của milk canxi Biosland
Hydroxyapatite 270mg
Equiv. to calcium 78mg
Cholecalciferol (Vit D 100IU) 2.5mcg

Canxi là khoáng chất rất cần thiết để hình thành và duy trì xương. Gần 99% canxi của cơ thể được tìm thấy trong xương. Canxi kết hợp với các khoáng chất khác để tạo thành tinh thể tạo nên độ cứng và cấu trúc của xương.

Một lượng nhỏ canxi được hấp thụ vào máu; bổ sung canxi là điều cần thiết cho các hoạt động lành mạnh của trái tim, cơ bắp, máu và dây thần kinh. Xương giống như một ngân hàng canxi, nếu bé nhà bạn không thể hấp thụ đủ canxi từ chế độ ăn uống mà bạn cung cấp cho bé, cơ thể bé sẽ rút canxi từ “ngân hàng xương” của bé để sử dụng trong các bộ phận khác của cơ thể. Chính điều này đã gây ra một số hệ lụy không mong muốn.  Nếu cơ thể bé rút canxi nhiều hơn lượng canxi được hấp thụ dẫn , mật độ xương của bé sẽ giảm dần và bé có thể có nguy cơ phát triển bệnh loãng xương. Các mẹ nên lưu ý là hiện nay loãng xương không chỉ ở người già mà ngay ở trẻ em cũng bị loãng xương. Thiếu Canxi còn làm cho bé quấy khóc, chậm phát triển hơn.

Anh chị và các bạn có thể liên hệ số 0462909232 hoặc 0902277232 để được tư vấn thêm về Canxi milk của Úc
canxi milk

( Tham khảo bài viết : Milk canxi bio island có tốt không ? )

6 thoughts on “Milk canxi bio island có tốt không

 1. Phương says:

  Bé nhà e 2 thág dùng đk k ạ..nếu cho uống thì cho uống vào buổi nảo trog ngày thì tốt ạ

 2. Bibikids says:

  Chào chị.
  Canxi milk có thể dùng được cho bé từ 4 tuần tuổi trở đi. Nên bé nhà chị được 2 thàng thì dùng được rồi chị nhé. Chị cho bé uống vào buổi sáng chị nhé.

 3. Bibikids says:

  Chào chị.
  Chị có thể cho bé dùng canxi milk chung với sữa chị nhé.
  Thông tin tới chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.