Tại sao nên cho bé uống sữa Enfamil?

Tại sao cho bé uống sữa Enfamil? Vì tất cả những gì chúng tôi làm là giải quyết các vấn đề dinh dưỡng cho con bạn ngay từ khi chào đời đến các giai đoạn phát triển sau này.

 

Thời khắc đón con về từ nhà hộ sinh. Không gì, trong cuộc đời này, có thể so sánh được với khoảnh khắc đó và cả những ngày sau đó. Ôm con vào lòng, thật gần gũi, cảm nhận hơi thở, làn da của con. Bạn nhìn con, con nhìn bạn. Chắc hẳn, bạn đã mơ về điều đó trong suốt chín tháng mang thai. Và, có thể bạn từng nghĩ về lúc cho con bú, ở một khía cạnh nào đó, việc cho con bú chính là lúc bạn cảm nhận được con và bạn gần nhau như nào, cảm nhận được con đang lớn lên như nào, khỏe mạnh như nào.

Tại Enfamil, chúng tôi hiểu rằng, những giây phút đó thật quan trọng và tuyệt vời. Sữa mẹ là một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của trẻ sơ sinh, chúng tôi biết rằng, đôi khi, một người mẹ cần những cách khác để chăm sóc con, ngoài việc cho con bú. Vì thế, ngay từ khi Enfamil ra đời, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng (dành cho trẻ em) an toàn, chất lượng cao, đó là những sản phẩm phục vụ tốt cho sự phát triển của trẻ, những sản phẩm sáng tạo giúp nuôi dưỡng trẻ cả trước và sau khi sinh.

Tập trung đặc biệt vào chế độ dinh dưỡng của con, đó là sứ mệnh của bạn và Enfamil

Bản năng thuần túy của một người mẹ khiến bạn luôn muốn ở cùng con, chăm sóc con, cho con ăn. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu trong 12 tháng đầu đời của trẻ, khẳng định này của APP khiến nhiều mẹ quyết định nuôi con bằng sữa mẹ. Đó cũng là lí do chúng tôi nghiên cứu rộng rãi nguồn sữa mẹ – để cung cấp (cho ra đời) các sản phẩm được lấy “cảm hứng” từ sữa mẹ cho trẻ sơ sinh.

Hãy bắt đầu từ sữa mẹ

Dù bạn cho bé uống sữa Enfamil hay các loại sữa bột khác thì cũng nên bắt đầu bằng sữa mẹ trước đã. Bạn nên cho con ăn theo cách tốt cho cả hai mẹ con. Đó là lí do tại sao Enfamil cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ cho các mẹ đang cho con bú và cả sản phẩm để các mẹ uống bổ sung trong thời gian mang thai, như DHA trong sữa Enfa ® Expecta® Prenatal Supplement và sữa Enfamil® D-Vi-Sol™ Infant Vitamin Drops. Nếu bạn cho bé uống sữa bột, bạn có thể bắt đầu chọn một loại sữa bột dễ uống cho trẻ sơ sinh, hoặc loại dùng bổ sung cho trẻ đang bú sữa mẹ. Nếu bạn chọn cho con ăn sữa bột hoàn toàn, các loại sữa bột dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ của enfamil được lấy “cảm hứng” từ những thay đổi dinh dưỡng trong sữa mẹ, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ và tất cả đều chứa DHA, tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ. Là một người mẹ hiện đại, bạn có nhiều nhiều lựa chọn hơn trong chăm sóc con hơn trước đây.

Hơn nửa các mẹ nói rằng, họ gặp vấn đề khi cho con ăn trong năm đầu tiên của con

Người mẹ nào cũng muốn không gặp khó khăn gì trong suốt thời gian nuôi con, nhưng cũng có lúc việc chăm sóc con gặp vấn đề. Hệ tiêu hóa của con vẫn đang phát triển. Thực tế, hơn nửa các mẹ nói rằng, họ gặp vấn đề khi cho con ăn trong năm đầu tiên của con, bạn không phải là là người duy nhất gặp khó khăn. Để giúp trẻ có hệ tiêu hóa phát triển tốt, Enfamil có những loại sữa bột được sản xuất đặc biệt giúp giải quyết các vấn đề đó. Mỗi loại sữa bột này đều có đầy đủ dinh dưỡng, vì thế bạn có thể yên tâm khi cho con sử dụng chúng.

Vì sao Enfamil lại quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng của trẻ?

Vì sao Enfamil lại quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng của trẻ? Mọi thứ bắt đầu từ kinh nghiệm của một ông bố, người sáng lập ra Enfamil. Năm 1905, Edward Mead Johnson đã rơi vào tình cảnh tuyệt vọng để cứu đứa con trai sơ sinh ốm yếu của mình, Ted. Gia đình ông đã tham khảo ý kiến của bác sĩ nhi khoa hàng đầu, họ đã tư vấn cho gia đình ông một chế độ dinh dưỡng giúp kéo dài cuộc sống cho Ted. Từ nhu cầu cấp thiết đó, E. Mead Johnson đã tạo ra một loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh, đây là loại sữa bột đầu tiên có khả năng hỗ trợ lâm sàng tại Hoa kỳ, đặt nền móng cho một công ty chuyên về dinh dưỡng nhi khoa.

Hơn 100 năm đồng hành cùng chế độ dinh dưỡng của trẻ

Hơn 100 năm qua, các nhà khoa học của Enfamil đã tập trung nghiên cứu chế độ dinh dưỡng cho trẻ em. Chúng tôi đang đầu tư cho những cải tiến lâm sàng cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, họ là những người hiểu được lợi ích mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. Enfami là thương hiệu số 1, được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng.

Hãy trải nghiêm và xem các sản phẩm sữa dinh dưỡng trước và sau khi sinh của Enfamil giúp cung cấp một khởi đầu khỏe mạnh cho con bạn như nào nhé!

nen-cho-be-uong-sua-enfamil-khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.