Sữa Enfamil của Mỹ có tốt không?

Chào các mẹ, gần đây có nhiều mẹ hỏi ” Sữa enfamil của Mỹ có tốt không? ” nên hôm nay Bibikids viết bài này, bài này được viết dựa trên một số phản hồi bởi khách hàng cũ của Bibikids và một số phản hồi trên một số diễn đàn lớn của thế giới. Bibikids xin trích, dịch một số phản hồi sau:

” Chúng tôi đã sử dụng sữa enfamil của mỹ ngay từ những ngày đầu đời của bé, và nói chung là tôi cảm thấy sữa rất tốt. Tôi vẫn cho bé bú sữa mẹ nhưng đa số là bé dùng sữa Enfamil Premium Infant chắc phải tầm 80% số bữa ăn.

Sữa này rất dễ dàng. thuận tiện để chuẩn bị cho bé một bữa ăn – một muỗng với 60 ml nước. Bạn nên sử dụng nước ấm để pha sữa, tôi tường sử dụng nước nóng đựng trong bình giữ nhiệt zojirushi của Nhật Bản. Đi ra ngoài mang theo bình sữa và bình giữ nhiệt này chỉ cần thêm nước, sữa vào bình sữa và lắc vậy là bữa ăn đã sẵn sàng trong vài giây. “

” Nhà mình sử dụng sữa Enfamil từ khi bé trai nhà tôi được 3 tháng tuôi. Mặc dù sữa hơi ngậy chút nhưng không sao cả, dường như bé nhà mình thích loại này nên khá là hợp tác. Nói chung mình thấy khá là tốt.”

“Với sự yêu mến hãng sữa này tôi có một vài chia sẻ như sau: Đây là một thương hiệu sữa mà 9 năm trước đây tôi đã cho con trai tôi uống và hiện nay tôi lại tiếp tục cho đứa con gái thứ hai của tôi uống. Con gái tôi đã bắt đầu ngay khi tôi ngừng cho con bú, và không bao giờ bị đau bụng hay tiêu chảy gì cả, bé phát triển khá tốt. Nếu bạn đang muốn sửu dụng sữa công thức, chúng tôi đã dùng sữa Enfamil nuôi lớn hai đứa trẻ, bé phát triển tốt nên tôi khuyên bạn nên thử dùng sữa này.”

Giá sữa Enfamil của Mỹ là bao nhiêu?

Hiện tại sữa Enfamil của Mỹ được chia thành 2 mẫu với trọng lượng và bao bì khác nhau nhưng về thành phần, chất lượng giống hệt nhau.

Thứ nhất là mẫu sữa Enfamil Mỹ hộp nhựa: Đây là loại có trọng lượng 629g đây là mẫu dành cho những mẹ nào đang muốn thử bởi vì trọng lượng của nó là trọng lượng nhỏ nhất rồi. Hơn nữa mẫu này cũng được thiết kế với bao bì bên ngoài là hộp nhựa đựng tiện lợi. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm tại: Sữa Enfamil Infant của Mỹ (629g)

 

Sữa enfamil của Mỹ 629g
Sữa enfamil của Mỹ 629g

Thứ hai là mẫu sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy: Đây là loại có trọng lượng 941g nói chung mua loại hộp giấy này thì sẽ tiết kiệm hơn hộp nhựa ở trên. Trong một hộp giấy này sẽ có hai hộp thiếc ở bên trong, các mẹ có thể lấy từng hộp thiếc nhỏ ở trong ra dùng. Để xem thêm các mẹ có thể truy cập: Sữa Enfamil hộp giấy

Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy
Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy

Các mẹ có thể liên hệ với Bibikids theo số 0462.909.232 hoặc 090.2277.232 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm dễ dàng nhất.

2 thoughts on “Sữa Enfamil của Mỹ có tốt không?

  1. Bibikids says:

    Em chào chị Sữa Enfamil hộp nhựa có giá là 560k ạ, Enfamil giúp bé phát triển đều chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.