Thuốc canxi cho bé dưới 1 tuổi

Xin chào các bạn, Nếu bạn đang muốn tìm “thuốc canxi cho bé dưới 1 tuổi” thì các có thể tham khảo sản phẩm Canxi milk của Úc. Thực ra Canxi milk của Úc không phải là một loại thuốc nó chỉ là một sản phẩm bổ sung canxi cho bé mà thôi. Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Bio island của Úc, Sản phẩm đang được ưa chuộng tại rất nhiều nơi trên thế giới trong đó Việt Nam.
Khi bé được 4 tuần tuổi là các bạn có thể cho bé sử dụng canxi milk
Để tìm hiểu sản phẩm này các bạn có thể tham khảo thêm tại link : Canxi milk của Úc

Giảm giá!

Vitamin và khoáng chất cho bé

Canxi Milk của Úc (hãng Bioisland)

420,000 355,000


Liên hệ số 0462909232 hoặc 090 2277232 để được tư vấn tốt nhất về canxi cho bé dưới 1 tuổi.

 

Tại sao em bé cần canxi
Canxi không chỉ tốt cho xương – mà nó còn thực sự đóng một vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể con người. Trong thực tế, nó là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể chúng ta, với hơn 99 phần trăm lưu trữ trong xương và răng của chúng ta và phần còn lại được lưu trữ ở các bộ phận khác của cơ thể, bao gồm cả các cơ bắp, máu và các chất lỏng giữa các tế bào, nơi mà nó hoạt động như một “sứ giả” cho hệ thống thần kinh trung ương.

Trong suốt cuộc đời, xương của chúng tôi trải qua rất nhiều thay đổi! Từ khi sinh ra, sau đó trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu, quá trình hình thành xương diễn ra liên tục.
Nếu thiếu canxi trong giai đoạn phôi thai có thể dẫn đến bệnh còi xương, điều này có thể làm cho xương mềm và có thể trở nên biến dạng hoặc có thể phá vỡ dễ dàng. Do đó việc bổ sung canxi cho trẻ dưới 6 tháng tuổi là điều cần thiết khi bạn thấy trẻ có những dấu hiệu thiếu canxi.

Cơ thể chúng ta tiếp tục tăng thêm khối lượng xương cho đến tuổi 30, khi chúng ta đạt được “khối lượng xương đỉnh điểm ‘. Sau đó, mọi thứ có thể bắt đầu đi xuống dốc như xương của chúng tôi bắt đầu để phá vỡ (điều này được gọi là sự tái hấp thu). Khi chúng ta già, tỷ lệ tái hấp thu vượt quá tốc độ hình thành – và điều này dẫn đến mất xương.

Xây dựng xương chắc khỏe từ giai đoạn trứng nước, do đó, không chỉ bảo vệ chống lại bệnh còi xương mà còn đóng một vai trò rất lớn trong việc làm chậm mất xương trong cuộc sống sau này.

Tình trạng thiếu canxi cũng được cho là đóng góp cho các bệnh như cao huyết áp, bệnh thận, bệnh tim và – có thể – ung thư đại tràng.

Canxi cho trẻ dưới 1 tuổi
Canxi cho trẻ dưới 1 tuổi

Bé dưới 1 tuổi cần bao nhiêu canxi mỗi ngày?

Mỗi bé lại cần lượng canxi khác nhau, lượng canxi phụ thuộc vào độ tuổi của bé, số lượng canxi  dao động từ 210mg (mg) mỗi ngày cho trẻ từ 0-6 tháng và 270 mg mỗi ngày cho trẻ từ 6-12 tháng – để những con số cao hơn 600mg mỗi ngày trong 6-12 tháng tuổi.

Liên hệ số 0462909232 hoặc 090 2277232 để được tư vấn tốt nhất về canxi cho bé dưới 1 tuổi.

3 thoughts on “Thuốc canxi cho bé dưới 1 tuổi

  1. Bibikids says:

    Dạ hiện tại shop em vừa về một lô canxi milk Bioisland mới nên còn hàng chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.