Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu?

Sữa similac neosure Việt Nam

Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu là câu hỏi của một số mẹ chưa bao giờ dùng sữa similac neosure cho bé nay đang muốn tìm hiểu để thử đổi sữa cho bé uống xem sao. Do vậy mình viết bài này để giải đáp thắc mắc đó. Sữa similac neosure là một trong những loại sữa tốt cho bé được rất nhiều bà mẹ sử dụng cho con. Tại thị trường nước mình có hai loại sữa Neosure nhé các mẹ. Loại thứ nhất là loại similac neosure IQ sản xuất cho Việt Nam. Sản phẩm cho Việt Nam nên trên vỏ hộp có chữ viết bằng tiếng việt.

Sữa similac neosure Việt Nam
Sữa similac neosure Việt Nam

Loại thứ 2 là loại sữa similac neosure expert care sản xuất cho thị trường Mỹ. Được phân phối tại Mỹ và vì thấy sản phẩm tốt nên có nhiều mẹ ở Việt Nam đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam theo đường xách tay nên sản phẩm này còn được gọi là sữa similac neosure xách tay. Trên vỏ hộp có chữ ghi bằng tiếng anh.

 

Sữa similac neosure xách tay
Sữa similac neosure xách tay

Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu?

Như ở trên mình có nói là ở nước ta hiện nay có hai loại sữa similac neosure và giá tiền của sữa similac neosure hai loại này cũng khác nhau. Giá sữa similac neosure 370g loại cho Việt Nam giá là 230.000 còn sữa similac neosure xách tay từ Mỹ về thì có giá là 410.000 cho một hộp 371g.

Xem thêm đường link: sữa similac neosure của Mỹ để biết giá cập nhật mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.