Sữa Enfamil của Mỹ

Sữa Enfamil của Mỹ chứa những dưỡng chất phù hợp để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng. Enfamil Infant là một công thức được các nhà khoa học, nghiên cứu, phát triển dựa trên việc nghiên cứu sữa mẹ. Nhằm cung cấp một sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.

Sữa Enfamil của Mỹ có chứa:

Thành phần sữa Enfamil của Mỹ:

Sữa Enfamil của Mỹ có thành phần
Sữa Enfamil của Mỹ có thành phần

Sữa Enfamil của Mỹ có chứa Choline và DHA, chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng não bộ. Dinh dưỡng Enfamil giúp cho bé hoàn thiện hệ thống miễn dịch, đảm bảo bé có thể chống chịu các tác nhân gây bệnh tốt hơn.
Sữa Enfamil Infant có DHA, một acid béo được khuyến cáo của các chuyên gia và rất quan trọng cho sự phát triển não trẻ sơ sinh. Giúp bé nhận thức thế giới xung quanh tốt hơn.

Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy
Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy

Nhận xét của các bà mẹ cho con sử dụng sữa Enfamil của Mỹ.
Oroville: Mình đang trong giai đoạn cho con bú, do sữa ít nên mình cho bé uông sữa ngoài nhưng mình gặp một số vấn đề với sữa ngoài… Mình có sử dụng một vài công thức khác nhau nhưng bé liên tục gặp vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, phân lỏng … Vì vậy, Mình quyết định thử sữa Enfamil của Mỹ và thật may mắn khi bé đã hợp sữa này!

Julianne: Bé nhà mình đã không bị táo bón khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa Enfamil của Mỹ này.

Momme: Con trai mình hấp thụ sữa này rất tốt.

Nene: Tôi đã cho con gái tôi uống bổ sung sữa Enfamil của Mỹ khi sữa mẹ không đủ, Con gái tôi rất thích sữa này!

Lord4540: Đây là một loại sữa tốt, bé đầu nhà mình đã sử dụng sữa này suốt, phát triển ok, không có bất kỳ vấn đề gì. Chắc chắn sẽ dùng sữa này cho đứa thứ hai

Chasity: Tôi lần đầu được làm mẹ và tôi đã không thể cho con bú mẹ do thiếu sữa. Sau khi tìm hiểu tôi đã bắt đầu sử dụng sữa Enfamil Infant từ khi được ra viện sau sinh, bé rất thích. Bây giờ cô ấy là 3 tháng tuổi các chỉ số cân nặng, chiều cao đều ổn, và bé rất khỏe mạnh.
Rynn654: Tôi bắt đầu sử dụng Sữa Enfamil của Mỹ sau khi biết rằng con tôi có vấn đề, suy giảm miễn dịch.Khi biết con bị suy giảm hệ miễn dịch tôi đã rất lo lắng và sợ hãi (lần đầu tiên mẹ) và không biết phải sử dụng loại sữa nào để tốt cho hệ miễn dịch của con. Enfamil đã giúp tôi loại bỏ đi sự lo lắng và đã làm cho tôi cảm thấy thoải mái khi thấy bé khỏe mạnh, hệ miễn dịch được cải thiển. Sản phẩm rất tốt! Điều duy nhất tôi nghĩ Enfamil cần cải thiện đó chính là giá cả.

Để được tư vẫn kỹ hơn về sữa Enfamil infant của Mỹ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0462.909.232 – 090.2277.232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.