Máy hút sữa nào tốt và máy hút sữa có giúp tôi có nhiều sữa hơn không?

Máy hút sữa nào tốt

Có lẽ là tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn một câu trả lời tốt nhất cho bạn là máy máy hút sữa nào sẽ tốt nhất cho bạn vì điều đó còn phụ thuộc vào mong muốn và tình hình của bạn, bạn cần một loại linh hoạt gọn gàng hay cần một loại kinh tế, Khá là khó có thể tư vấn cho bạn mà không biết tình hình thực tế của bạn. Nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về máy hút sữa.

Máy hút sữa nào tốt

Máy hút sữa có giúp tôi có nhiều sữa hơn không

Để tăng lượng sữa như bạn đang mong muốn, có thể bạn sẽ cần phải hút sữa thường xuyên hơn nếu bạn sử dụng một máy hút sữa bằng điện hoàn toàn tự động. Bạn nên chia thời gian hút sữa cho bé hợp lý. Tốt nhất là bạn nên bơm thành 2 lần hút sữa, mỗi lần hút 15 phút sẽ tốt hơn là hút 1 lần 3 phút. Việc thường xuyên hút sữa sẽ giúp bạn kích thích tuyến vú tiết nhiều sữa hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật “Massage-Stroke-Shake (M-S-S)” Chele Marmet trong suốt thời gian hút sữa để tăng khả năng tiết sữa.

Khi lựa chọn mua máy hút sữa sẽ có nhiều máy hút sưa để lựa chọn nhưng các bạn hãy lưu ý là hãy tìm những máy hút sữa sản xuất bởi các công ty đã cung cấp máy hút sữa cho bệnh viện. Thông thường bệnh viện sử dụng các máy hút sữa khác là tốt. Tôi đã tìm mua một máy hút sữa trong cửa hàng thuốc và đã cảm thấy khá khó chịu ở ngực khi máy hút và hút không hiệu quả. Tôi gợi ý cho các mẹ hãy tìm hiểu về hai loại đó là máy hút sữa Medela và Máy hút sữa Ameda-Egnell.

Gần đây Máy hút sữa nào tốt , máy hút sữa hoàn toàn tự động đã trở nên có sẵn. Các máy hút sữa -In-Style từ Medela là một sự lựa chọn; nó được bán lẻ với $ 218. Ameda-Egnell có thể có một phiên bản tương tự.

Nếu bạn không có nguồn điện ổn định, hoặc không thuận tiện cắm vào ổ điện, bạn có thể muốn có một máy hút sữa mini-điện chạy bằng pin. Bạn cũng có thể có được một hệ thống hút kép chạy bằng bàn đạp chân tương tự như trên một chiếc máy may. Một số công ty thậm chí thuê và bán máy phát điện công suất nhỏ mà cắm vào hoặc nhẹ hơn hoặc một bộ pin sạc của xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.