Lựa chọn loại bỉm tốt nhất cho bé yêu

Lần đầu làm mẹ là điều cực kỳ thiêng liêng với tất cả các bà mẹ nhưng cũng không tránh khỏi các khó khăn khi lựa chọn các sản phẩm sử dụng cho con hằng ngày đặc biệt là việc lựa chọn bỉm của các mẹ có bé gái. Vì làn da bé gái ở các khu vực đóng bỉm cực kỳ nhạy cảm, nếu mẹ không chọn được loại bỉm phù hợp, thấm hút nhanh, phù hợp với da bé thì bé sẽ bị hăm gây ngứa ngáy, đau đớn và vô cùng khó chịu cho bé, nhất là các bé gái có bộ phận sinh dục nhạy cảm cao.

Bim dan merries L54 Nhat Ban

Thấu hiểu được điều đó, bibikids.vn đã tìm tòi và mang đến cho các mẹ sản phẩm bỉm merries nội địa Nhật Bản cực kỳ tuyệt vời cho tất cả các bé,giúp các mẹ xua tan lo lắng băn khoăn.

Bỉm Merries nội địa Nhật Bản là loại bỉm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và phải vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá cực kỳ khắt khe của các chuyên gia quản lý chất lượng hàng đầu Nhật Bản nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chất liệu của bỉm Merries.

Đây là loại bỉm được đánh giá cao nhất trong các loại bỉm của  trên thị trường Nhật Bản, được các bà mẹ Nhật luôn tin tưởng và sử dụng cho con cái của họ. Nhà sản xuất bỉm Merries thấu hiểu được sự quan tâm, lo lắng của các mẹ dành cho các con nên ngay từ khâu lựa chọn và sản xuất nguyên liệu để bỉm vừa an toàn vừa có khả năng thấm hút tốt cho bé lại vừa phải mềm mại và mỏng cho các bé hiếu động có thể thoải mái đùa nghịch mà không bị cái bỉm căng đầy cản trở.

Với thiết kế vừa vặn mông bé cùng vạch báo nước đầy có thể nhìn thấy từ bên ngoài khiến mẹ có thể chỉ cần nhìn qua là biết bỉm của con đã tới lúc thay hay chưa. Bề mặt bỉm mềm mại, nhẹ nhàng như nhung với khả năng chống thấm ngược giúp mông bé luôn khô thoáng và mềm mại. Ngoài ra, khác với các loại bỉm khác bỉm Merries có sự tinh tế trong thiết kế miếng dán với hình vòng cung mềm mại sẽ không gây xước cho da bé nếu có vô tình chạm vào da bé thay vì thiết kế góc cạnh của các loại bỉm khác.

Có một đặc tính chung dễ nhận thấy nữa của bỉm Merries khác đó là bỉm vẫn giữ được form không bị xệ xuống dù đã căng đầy giúp cho sự di chuyển của trẻ vẫn hoàn toàn thoải mái không bị vướng víu như các loại bỉm khác.

Ngoài ra, khả năng thấm hút tuyệt vời lên tới 8 giờ đồng hồ của bỉm giúp trẻ có giấc ngủ ban đêm thoải mái và dễ chiu hơn.

Vậy các mẹ còn chờ gì nữa, hãy đến ngay http://bibikids.vn để mua ngay cho con bỉm Merries Nhật nội địa chính hãng để sử dụng cho bé yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.