Sữa Nutrilon của Séc và những điều có thể mẹ chưa biết

Sữa là thực phẩm rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt là khi các mẹ không có sữa cho con ti. Việc lựa chọn sữa cho con đôi khi khiến cha mẹ như rơi vào ma trận, nhất là khi trên thị trường có quá nhiều các hãng sữa với những câu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn không khỏi khiến cha mẹ phân vân trong việc tìm một loại sữa tốt nhất cho con mình.

mau-sua-nutrilon

Bibikid thấu hiểu được nỗi lo của cha mẹ và mong muốn của cha mẹ nên chỉ chọn kinh doanh các loại sữa có tác dụng tốt nhất trong bổ sung dinh dưỡng và giúp não bé phát triển hoàn thiện và thông minh hơn. Và sữa Nutrilon chính hãng của Séc chính là một trong các loại sữa tốt nhất được các bà mẹ ở rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và lựa chọn cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa Nutrilon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho tới khi đóng gói đều trải qua nhiều quy trình kiểm định và đánh giá khắt khe của Séc và các tiêu chuẩn chung cho thị trường sữa ở các nước tiên tiến tại châu Âu. Sữa Nutrilon đã vượt qua tất cả các kiểm tra khắt khe, minh bạch và được bình chọn là một trong những loại sữa tốt nhất cho trẻ được các bà mẹ đánh giá cao.

Sữa Nutrilon 2 không chi giúp trẻ thông minh, cao lớn hơn mà cón có tác dụng giúp trẻ hoàn thiện và phát triển hệ miễn dịch tốt giúp trẻ có khả năng chống chọi tốt với thời tiết và môi trường tốt hơn, nâng cao sức đề kháng cho trẻ em.

Không những thế, sữa Nutrilon còn được Séc cấp cho bằng sáng chế trong công thức đặc biệt prebiotics oligosaccharides có tác động trực tiếp lên các loại vi khuẩn gây bệnh cho trẻ đồng thời kìm hãm và ức chế chúng giúp bảo vệ cơ thể non nớt của trẻ khỏi bệnh tật.

Ngoài ra sữa còn cung cấp đầy đủ các vitamin thiết yếu, protein, omeag 3, omeag 6, kẽm, sắt, kali, canxi,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dưỡng chất mà trẻ cần. omega 3 giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, các loại vitamin như vitamin A giúp trẻ có đôi mắt sáng, vitamin C giúp nâng cao sức đề kháng hoàn thiện hệ miễn dịch, canxi giúp xương trẻ vững chắc và phát triển chiều cao, vitamin D giúp trẻ hấp thụ tốt caxi, chất xơ giúp cải thiện và ngăn ngừa tình trạng táo bón,… và còn rất nhiều vi chất khác với các tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ.

Sữa Nutrilon của Sec sử dụng được cho trẻ từ 0 tuổi đến lớn, tùy từng độ tuổi khác nhau sẽ có loại sữa phù hợp tương ứng tính theo số từ 1 tới 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.