Sữa Nutrilon – Tuyệt vời như dòng sữa mẹ

Quá trình nghiên cứu hơn 100 năm của hãng Nutrica về thành phần sữa mẹ và dinh dưỡng trẻ sơ sinh giúp cho hãng này trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trên thế giới về các dòng sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa hikid - Shop Mẹ Và Bé

sua-lutrilon

Bằng một sự liên kết chặt chẽ với các Tổ chức y tế lớn, với những người có kinh nghiệm chuyên sâu và cả kinh nghiệm thực tế từ những người đang làm cha mẹ, liên tục cập nhật những biến đổi mới, Nutrica không ngừng bồi đắp kiến thức và kỹ năng, hoàn thiện về mọi mặt để đưa ra những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất.

Thành phần như sữa mẹ

Sữa Nutrilon là một trong những sản phẩm nổi bật vô cùng tiêu biểu trong các dòng sản phẩm mà Nutrica nghiên cứu và cung cấp ra ngoài thị trường. Sữa Nutrilon được đánh giá là có thành phần rất giống với sữa mẹ, bao gồm:
–    DHA/AA: “gạch xây cho não bộ”, là các axit béo không bão hoà, tham gia vào cấu tạo nên chất xám (trí thông minh) và màng tế bào ở võng mạc, giúp hình thành thị lực cho trẻ,
–    Immunofortis Baby: là sự kết hợp giữa Immunofortis® và các vitamin A, C, D, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ, là công thức độc quyền của Nutrica.
–    Chất xơ Prebiotic: duy trì và hỗ trợ khả năng tiêu hoá của đường ruột.
–    Nucleotiden: giúp tối ưu hoá hệ miễn dịch ở trẻ, chống lại bệnh dịch tác động từ bên ngoài.
–    Ngoài ra, sữa Nutrilon còn chứa đến 28 thành phần dưỡng chất quan trọng khác như Omega-3, Omega-6, canxi, vitamin D, kẽm, sắt.
–    Sữa Nutrilon chứa một lượng muối rất nhỏ để không gây tác hại xấu đến thận của trẻ. Vì thế sữa Nutrilon sẽ có vị nhạt.

Sử dụng Nutrilon

Sữa Nutrilon là sản phẩm được các bà mẹ ưa chuộng số 1 tại Séc và nhiều nước châu Âu. Sữa Nutrilon được dùng cho những trường hợp sau đây:
–    Dành cho trẻ sơ sinh khi vừa sinh ra, sữa mẹ chưa về, trẻ sẽ được bác sỹ khuyên dùng loại sữa này.
–    Trong khoảng thời gian cho con bú, nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào khiến cho con không được bú sữa mẹ đầy đủ, mẹ có thể cho con dùng Nutrilon để thay thế.
Bằng những công thức hoàn hảo và độc quyền, sữa Nutrilon đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có chứa đầy đủ các thành phần giống như sữa mẹ và có thể thay thế sữa mẹ ngay từ khi trẻ vừa lọt lòng.
Để mua được các sản phẩm sữa Nutrilon đúng chuẩn chất lượng từ Séc, các mẹ có thể tin tưởng, nghe tư vấn và mua hàng trực tiếp, online tại bibikids.vn.

One thought on “Sữa Nutrilon – Tuyệt vời như dòng sữa mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.