Bổ sung canxi cho con với Canxi Milk từ Úc

bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh

Tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển của trẻ
Bà mẹ nào cũng biết rằng canxi là một chất vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nó là nền móng để xây dựng nên một bộ khung xương, răng chắc khỏe cho con. Có đến 99% canxi tập trung tại hai bộ phận này trong cơ thể, phần còn lại sẽ nằm trong mô tế bào, máu, nhưng 1% còn lại này vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng không thể bỏ qua do đó cần phải bổ sung canxi cho trẻ .

bo-sung-canxi-cho-be
Trẻ có thể bị thiếu canxi bẩm sinh từ khi sinh ra do chế độ ăn uống của mẹ khi mang bầu, hoặc thiếu do trong quá trình nuôi con. Ở mỗi giai đoạn độ tuổi các bác sĩ sẽ cho lời khuyên về cách bổ sung canxi cho trẻ. Trẻ thiếu canxi sẽ dẫn đến hệ lụy còi xương, chậm lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển lâu dài.
Những dấu hiệu nhận biết khi trẻ thiếu canxi
Đối với trẻ sơ sinh, mẹ có thể nhận biết con thiếu canxi thông qua những biểu hiện sau đây: quấy khóc, hay bị giật mình, thức giấc nhiều lần trong lúc ngủ, trằn trọc, ngủ không ngon giấc, đổ nhiều mồ hôi, dễ nấc, trớ, thóp liền chậm, đầu bẹt, tóc rụng vành khăn, chân vòng kiềng, ngực dô, tăng cân chậm trong 3 tháng đầu (tăng dưới 800gram/tháng).
Với trẻ lớn hơn, những biểu hiện đi kèm đó là biếng ăn, mệt mỏi, gầy gò, chậm tăng cân, đổ nhiều mồ hôi, hay chóng mặt và ngủ không ngon giấc.

Tác hại thiếu canxi gây ra
Tùy theo mức độ thiếu canxi sẽ gây ra những mức độ tác tại khác nhau, có thể kể đến như với trẻ sơ sinh, khi ngủ bé sẽ ngủ không sâu giấc, giật mình nhiều lần, khóc thét và có thể co cứng, tím tái toàn thân kéo dài trong nhiều giờ, thậm chí cả đêm. Thiếu canxi sẽ gây ra những cơn co thắt thanh quản, từ đó dẫn đến các hiện tượng nấc, ọc sữa, khó thở, nếu tình trạng nặng sẽ làm tăng nhịp tim, thở gấp, có thể ngưng thở và dẫn đến suy tim. Về lâu dài, thiếu canxi sẽ khiến trẻ còi xương, xương biến dạng, thân thể thấp bé, dễ gù vẹo cột sống, đầu có hình dạng bất thường, chân cong, răng hô… ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của trẻ.
Sữa canxi Canxi Milk từ Bio Island – Úc
Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, với hàm lượng dưỡng chất rất cao được cung cấp bởi những đàn bò được chăn nuôi theo quy chuẩn nghiêm ngặt tại Úc. Sản phẩm dùng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên, có tác dụng bổ sung vitamin D giúp tăng hấp thu canxi ở trẻ, vôi hóa xương, giúp xương, răng chắc khỏe và phát triển đều đặn; phát triển hệ thần kinh, cơ bắp và tăng cường khả năng miễn dịch; bảo vệ máu; phòng cảm cúm, hen suyễn và các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho trẻ.
Canxi Milk có hương vị hoàn toàn tự nhiên và thơm ngon, dễ uống, trẻ yêu thích, được đóng thành các viên nang mềm dễ hấp thu, đặc biệt thân thiện với trẻ và không gây tác dụng phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.