Tại sao mẹ nên dùng bỉm Merries cho bé?

Là một sản phẩm nội địa của Nhật, bỉm Merries được các bà mẹ tìm đến và tin dùng bởi rất nhiều những ưu điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm tương tự đang xuất hiện trên thị trường. Bỉm Merries dùng cho trẻ sơ sinh dưới 3 tuổi, hết sức an toàn và thân thiện. Bỉm Merries được sản xuất với chất liệu bông hoàn toàn thiên nhiên, không có hóa chất, không chất bảo quản, qua quá trình kiểm nghiệm và quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Đây là lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho làn da bé yêu luôn được khô thoáng, dễ chịu.

bibikid-bim-merries
Những ưu điểm vượt trội của tã bỉm Merries:

Siêu mềm mại

Hàng ngàn những điểm tiếp xúc xốp êm mịn sẽ giúp cách ly làn da của bé với những bụi bẩn, tạp chất và những tác nhân gây hại. Điều này sẽ giúp mẹ bớt lo lắng về những nốt in hằn đỏ mà tã bỉm thông thường vẫn để lại trên da sau khi sử dụng cho con.

Siêu thông thoáng

Cũng chính nhờ những điểm tiếp xúc trên, xen kẽ cùng với hàng ngàn lỗ thoáng, giúp cho da bé không bị bịt kín gây khó chịu, không thoát mồ hôi hay khí. Đồng thời, với công nghệ chống tràn ngược, chất lỏng được lưu lại trong tã bỉm mà không hề bị tràn hay trào ngược hiệu quả, cho con sự thoải mái và cho mẹ sự an tâm.

Siêu thấm hút

Lõi bông tự nhiên không chỉ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, mà còn có khả năng thấm hút cực nhanh và mạnh. Nhờ đó, chất lỏng được xử lý nhanh chóng, kịp thời, không lo bị tràn do quá tải lượng nước.

Siêu linh hoạt

Với thiết kế hai vách chống tràn hai bên, kết hợp cùng sự co giãn tùy ý, bỉm Merries sẽ ôm khít phần mông của bé trong mọi hoàn cảnh, mọi hoạt động mà không bị xô lệch hay lệch tuột ra ngoài.

Thiết kế vô cùng đáng yêu

Với rất nhiều các dạng họa thiết ngộ nghĩnh được in trên bỉm Merries, bé yêu nhà bạn sẽ trở nên đáng yêu và năng động hơn rất nhiều. Mỗi sự thay đổi sẽ mang đến cảm nhận mới mẻ về đứa con thân yêu.

Ngoài ra, bỉm Merries còn rất quan tậm đến kích thước của sản phẩm phù hợp với độ tuổi và cân nặng của các bé. Từ đó, nhà sản xuất cho ra rất nhiều những size bỉm Merries khác nhau, phục vụ đa dạng yêu cầu của các bà mẹ. Sản phẩm tã dán và tã quần có các size và cân nặng tương ứng như sau:

  • Đối với tã giấy: size NB (<5kg), size S (4-8kg), size M (6-1kg), size L (9-14kg), size XL (1-20kg).
  • Đối với tã quần: size M (6-10kg), size L(9-14kg), size XL (12-22kg), size XXL (15-28 kg).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.