Sữa bột nào tốt nhất hiện nay?

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay – Có lẽ bạn là một người mẹ đang tìm hiểu một loại sữa bột cho trẻ? Bạn đang băn khoăn không biết sữa bột nào tốt nhất hiện nay? Nếu những câu hỏi này đang làm phiền bạn thì bạn nên đọc bài viết về các loại sữa bột tốt nhất cho trẻ này.

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

 

Sữa nguyên chất? Sữa bò? Đậu nành?…. Trong siêu thị có rất nhiều lựa chọn về sữa bột dành cho trẻ nhỏ. Một số sữa công thức được bổ sung canxi, chất sắt, trong khi một số khác có chứa các axit béo thiết yếu như ARA và DHA. Một số sữa khác thì lại dành cho trẻ sơ sinh bị dị ứng với lactose, cũng có những loại dành cho trẻ sơ sinh cần chất dinh dưỡng cao hơn. Vậy làm thế nào bạn có thể lựa chọn đúng loại sữa bột nào tốt nhất cho em bé của bạn? Dưới đây là một số gợi ý  về sữa bột nào tốt nhất hiện nay

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

  1. Sữa similac Neosure của của Mỹ

Sữa similac Neosure của Mỹ là dòng sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu phát triển chuyên biệt dành cho các bé sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân. Sữa có hàm lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu lớn có khả năng giúp các bé phát triển, cứng cáp hơn. Nhiều nhận xét của những bà mẹ đã cho con dùng thì sữa này có khả năng giúp bé tăng cân tốt, bé phát triển khỏe mạnh cứng cáp hơn. Vị của sữa khá ngậy nên có thể sẽ hơi khó uống.

Giá của sữa bột similac Neosure khoảng hơn 400k

Xem thêm tại: Sữa similac neosure

sua bot nao tot nhat hien nay enfamil cua my2. Sữa Enfamil của Mỹ  (Enfamil Infant Formula)

Enfamil là một trong những thương hiệu hàng đầu trong các loại sữa bột cho trẻ sơ sinh. Ngay cả các bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên sửa dụng loại sữa này. Enfamil Infant Formula là loại sữa có vị khá giống với sữa mẹ. Đây là công để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ  từ sơ sinh cho đến 12 tháng. Sữa Enfamil có prebiotics kép giúp trẻ sơ sinh tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên trước các tác nhân gây bệnh. Hơn nữa, sự có mặt của các chất dinh dưỡng như choline và DHA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não của bé. Nói cách khác đây là loại sữa bột tốt cho hệ miễn dịch và phát trí tuệ.

Giá sữa Enfamil của Mỹ khoảng 780k

Xem thêm tại: Sữa Enfamil của Mỹ

3. Sữa bột Hikid của Hàn Quốc.

Đây là loại sữa bột dành cho trẻ em từ 1 đến 9 tuổi được sản xuất bởi  ILDONG Hàn Quốc. Sữa Hikid là sản phẩm được nghiên cứu tập trung phát triển chiều cao của trẻ em. Đây là một trong những loại sữa phát triển chiều cao bán tốt nhất tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam. Sữa bột Hikid được chia làm 2 vị chính là vị socola và vị vani.

Giá của sữa Hikid Hàn Quốc khoảng : 520k

Xem thêm tại: Sữa Hikid

4. Sữa Enfagrow của Mỹ (Sữa Enfagrow 3 Older Toddler)

Các nhà nghiên cứu nhận ra rằng trẻ em là đối tượng rất dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng do thói quen ăn uống không tốt. Ngay cả những bé không kiêng ăn vẫn có thể bỏ lỡ các dưỡng chất quan trọng từ chết độ ăn uống chưa hợp lý. Sữa Enfagrow 3 của Mỹ là loại sữa bột sẽ khắc phục những vấn đề này. Đây là loại sữa bột dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Nó cung cấp một công thức cân bằng 22 chất dinh dưỡng cần thiết cho một sự tăng trưởng lành mạnh. Sữa Enfagrow có các prebiotic giúp bảo vệ sức khoẻ của đứa trẻ. Vitamin D và canxi trong công thức sẽ thúc đẩy răng và xương chắc khỏe. Sữa bột này có hai hương vị thơm ngon – vanilla và vị thường.

Giá sữa Enfagrow của Mỹ khoảng 550k

Xem thêm tại: Sữa Enfagrow của Mỹ

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay Nutrilon séc5.Sữa Nutrilon của Séc.

Đây là loại sữa bột của cộng hòa Séc sữa được dùng rộng dãi trong nhiều nước khu vực Châu Âu. Tại Việt Nam sữa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ khoảng 5 năm trước. Ban đầu chủ yếu là nhờ những người dân Việt sinh sống tại Cộng Hòa Séc thấy sử dụng tốt nên có giới thiệu cho người nhà tại Việt Nam. Sữa giúp bé tăng cân khá tốt, và vị dễ uống.

Giá sữa Nutrilon Séc khoảng 550k

Xem thêm tại: Sữa Nutrilon Séc

sữa công thức nào tốt nhất, các loại sữa bột giúp tăng cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.