Lựa chọn sữa chua cho bé

Tôi muốn cho trẻ ăn sữa chua, nhưng mọi người nói rằng nên cho con bú sữa mẹ tốt hơn. Điều này có đúng không?

Cả thức ăn cho trẻ bú sữa mẹ và cho con bú đều có giá trị, những lựa chọn lành mạnh cho em bé của bạn. Quyết định làm một hay hai việc khác – hoặc cả hai kết hợp – hoàn toàn mang tính cá nhân và phụ thuộc vào điều gì là đúng cho gia đình và hoàn cảnh của bạn.

Sữa mẹ cho con bạn chế độ dinh dưỡng tốt nhất, bảo vệ chống nhiễm trùng, và thậm chí điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của con bạn (công thức không thể làm được). Bạn cũng được hưởng lợi: Nuôi con bằng sữa mẹ giúp bạn liên kết với em bé, và nghiên cứu cho thấy nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng và ung thư vú.

Nếu có thể, bạn có thể muốn chăm sóc điều dưỡng, ít nhất trong tháng đầu tiên, do đó, sự miễn dịch tự nhiên của bạn có thể được chuyển cho con bạn.

Hoặc, hãy xem xét một sự kết hợp của việc cho con bú sữa mẹ và cho trẻ ăn sữa formula. Nếu bạn đang cho con bú, bạn nên cho trẻ bú sữa mẹ mỗi ngày một lần miễn là [et_bloom_locked optin_id=”optin_1″] [/et_bloom_locked]

nguồn cung cấp sữa mẹ đã được thiết lập tốt, thường xảy ra trong vòng một tháng sau sinh. Một số phụ nữ bổ sung cách này vì cho trẻ bú sữa mẹ cho ăn nghỉ (đặc biệt là vào giữa đêm) và cho bạn tình của mình giúp cho trẻ bú.

Điều đó nói rằng, cho trẻ bú sữa công thức độc quyền – ngay từ đầu hoặc sau một thời gian chăm sóc – cũng là cách lành mạnh để nuôi con. Công thức thậm chí còn có một số vitamin và các chất dinh dưỡng khác mà trẻ bú sữa mẹ phải lấy từ chất bổ sung, như vitamin D.

Nếu bạn quan tâm đến sự lựa chọn của mình, hãy cố gắng tách các sự kiện y khoa khỏi những lời hùng biện về chính trị
[et_bloom_locked optin_id=”optin_1″] content [/et_bloom_locked] và văn hoá. Bác sĩ của con bạn sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng con bạn đang nhận tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và tăng trưởng để đảm bảo rằng bé phát triển tốt. Cuối cùng, điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho con của bạn là yêu thương và nuôi dưỡng nó – và bao gồm việc cho bé ăn bất kỳ cách nào bạn chọn.

Có nhiều lý do khiến phụ nữ chọn thức ăn cho trẻ bú. Trong số đó có một em bé bị phản xạ hút không tốt (thường gặp ở trẻ sơ sinh), trẻ sơ sinh kéo dài, điều trị đau, lo sợ rằng con bạn không đủ sữa, nhu cầu trở lại làm việc, đòi hỏi thuốc men không an toàn cho trẻ sơ sinh điều dưỡng và mong muốn cho các thành viên khác trong gia đình giúp nuôi con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.