Sữa công thức nào tốt hơn: Enfamil lipil hay similac advanve và tại sao?

Sữa Similac Advance tốt hơn nhiều. Thêm vào mức DHA / ARA tương tự như các mức trong sữa mẹ của Mỹ, similac Advance cũng có chứa gấp đôi mức độ nucleotide so với Enfamil Lipil. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những mức độ cao hơn của nucleotide cung cấp phát triển hệ thống miễn dịch tương tự như con bú sữa mẹ. Similac không ăn dầu olein cọ (Enfamil thì có). Dầu olein cọ ảnh hưởng đến sự hấp thu canxi và cũng gây ra phân cứng, táo bón.!

sua-similac-advance-my

peppertree

Mọi em bé đều khác nhau. bạn sẽ chỉ phải nhìn thấy những gì làm việc cho em bé của bạn và không phụ thuộc vào người khác để đưa ra quyết định cho bạn. ai biết! có thể sữa này tốt cho bé này nhưng lại không hiệu quả cho bé kia!

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi 4 tháng tuổi chỉ được bú mẹ cho đến bây giờ. Chúng tôi phải bắt đầu bổ sung sữa công thức do nguồn cung của tôi giảm dần kể từ khi tôi bắt đầu trở lại làm việc. Chúng tôi đã cho cô ấy uống sữa  Lipil Enfamil vào ngày đầu tiên, nhận thấy bé không thích sữa này. Chúng tôi đã chuyển sang Sữa Similac của Mỹ vào ngày hôm sau và cô ấy có vẻ ổn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.