Thử thai: những thử thách và chiến thắng

0 comment Tags:

Khi mà bạn đang cố gắng để thụ thai, thì việc thử thai ở nhà có thể đem đến cho bạn rất nhiều cảm giác như thất vọng, hy vọng, lo lắng…Chỉ với một que thử thai nhỏ thôi nhưng nó có thể đem đến cho bạn rất nhiều câu hỏi như khi nào thì bắt đầu thử thai, khi nào thì phải chờ đợi, cách nói với chồng của bạn như thế nào để không làm anh ấy nản chí, hay là bạn sẽ đối diện với kết quả ( âm tính, dương tính) như thế nào,  hay cách làm thế nào để vượt qua được những điều khó khăn. Sau cuộc khảo sát hơn 1000 phụ nữ thử thai chúng tôi nhận thấy một số vấn đề sau:

thu thai

Kết quả dương tính: Thật khó để tin được

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng kết quả thử thai dương tính là đã đủ để người phụ nữ tin rằng họ đã có bầu và bắt đầu quá trình làm mẹ, nhưng thật bất ngờ rằng có tới 62% số người phụ nữ được chúng tôi khảo sát không tin vào kết quả dương tính từ việc thử thai tại nhà, và họ đã thử nhiều hơn một lần để chắc chắn rằng mình có thai.

“Tôi không tin vào kết quả ấy, đó chính là lý do tại sao tôi tiếp tục thử thai thêm lần thứ 2″

Có quá nửa (52%) số phụ nữ nhận được kết quả dương tính đã đi tới phòng khám để bác sĩ xác nhận lại họ đã có thai hay chưa. Nhưng phòng khám lại xác nhận rằng điều đó không thực sự cần thiết.

” Những kết quả thử thai tại nhà cũng rất đáng tin cậy, đặc biết là với những kết quả dương tính”

Sehwani nói tại Advanced Women’s Healthcare in Palm Springs, California.

Những que thử thai tại nhà hoạt động trên nguyên lý phát nhiện một hoocmon được gọi là HCG – đây là hooc mon được tiết ra khi một trứng được thụ tinh đã được cấy vào tử cung. Hooc mon này chỉ được tiết ra trong thời kỳ mang thai.

Khi biết rằng mình đã thực sự có thai, thì rất nhiều phụ nữ được khảo sát có cảm giác may mắn hơn mình đã trúng xổ số: Heather nói: ” Tôi đã khóc như một đứa bé,  quá tuyệt vời, đó là thứ cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới này”

Keisha nói ” Thật là sung sướng, tôi như muốn nhảy cẫng lên khi nhận được kết quả mình có thai”

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.