Posted on Để lại phản hồi

Sữa Nutifood

sua nutifood plus

Sữa Nutifood chính hãng, đang có giá rất tốt:

 • Hơn 1363 người mua và đánh giá 5 sao
 • Giá cực tốt chỉ từ 212.000 /hộp to
 • Bạn có thể được giảm thêm 50.000  nữa ( Nhận mã giảm giá ở dưới)

Chỉ áp dụng cho khách lần đầu mua hàng trên ứng dụng. (Hãy cài ứng dụng này nếu bạn chưa có).

 

Sữa Nutifood giá tốt
Click để Xem chi tiết Sữa Nutifood giá tốt

Hãy nhập email của bạn để nhận mã giảm giá, hiển thị chi tiết sản phẩm và những đánh giá của khách hàng đã mua.

[contact-form-7 id=”303182″ title=”https://bibikids.vn/blog/sua-nutifood/”]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sữa nutifood grow plus Phát triển cân nặng, chiều cao và trí tuệ luôn là mối quan tâm lớn đối với phụ huynh. Công thức Nutifood với công thức đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, là sự lựa chọn đầu tiên của các bà mẹ khôn ngoan, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu.
Nutifood Nutifood – một giải pháp dinh dưỡng cho bé phát triển
Nutifood Nutifood – một giải pháp dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện
Sữa Nutifood – sự lựa chọn của các bà mẹ khôn ngoan
Hạnh phúc của cha mẹ là để thấy rằng em bé luôn luôn khỏe mạnh, em bé lớn lên mỗi ngày, được phát triển về trọng lượng, chiều cao và trí thông minh. Và mối quan tâm lớn của cha mẹ là làm thế nào để chọn đúng sữa cho tình yêu của bé. Một sản phẩm được khuyến cáo bởi các chuyên gia dinh dưỡng, với đầy đủ các chất dinh dưỡng, sữa Nitifood chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thấy em bé lớn lên mỗi ngày.

Mối quan tâm của nhiều bà mẹ là sữa nutifood có tốt không?  các chất dinh dưỡng trong sữa mà họ uống là đủ cho sự phát triển chung của em bé, và một phần quan trọng là liệu thức uống có phù hợp với khẩu vị của bé hay không. .

Với dinh dưỡng tốt nhất, sữa Nutifood với ba dòng sữa chính, mọc cao, phát triển hệ tiêu hóa và phát triển trí thông minh, đảm bảo cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển đầy đủ. Tốt. Tất cả các tiêu chuẩn này được chứng nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng từ các viện khoa học.

Xét về khẩu vị của bé, không có gì trực quan hơn việc đánh giá sữa mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ. Các bà mẹ sử dụng sữa Nutifood cho trẻ em thích uống, như mùi sữa, vị ngọt vừa phải, ăn cắp cân nặng và chiều cao đang tăng đều đặn, và họ tin tưởng việc sử dụng các sản phẩm sữa Nutifood từ giai đoạn phôi thai đến giai đoạn sau.
Sữa chính thống Nutifood được sản xuất hôm nay
Sữa Nutifood là một trong những công ty sữa hàng đầu được giới thiệu bởi các chuyên gia dinh dưỡng với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Hiện tại, chuỗi Nutifood được chia thành các dòng chính sau
1. Sữa Nutifood giúp tiêu hóa
Đây là một trong ba dòng sản phẩm chính của sữa Nutifood với việc sử dụng chung các chất bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng và dễ hấp thụ hơn.

Sữa Nutifood –  sữa grow plus của nutifood

Sữa grow plus của nutifood Nuti Pedia Plus 900g là chất bổ sung dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, đặc biệt là đối với những người bị biếng ăn. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cộng với các chất dinh dưỡng cân bằng như Choline, DHA, Taurin, Omega 3, Omega 6 giúp não phát triển, tăng cường thị giác và trí thông minh cho bé.

Nutifood Pedia Plus sữa – một sản phẩm đặc biệt cho chán ăn
sữa nutifood grow plus xanh sữa – một sản phẩm đặc biệt cho chán ăn
3. Nutifood Tummy số 3 và 4
Với các chất dinh dưỡng chọn lọc được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Nutifood Tummy No.3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống tiêu hóa của bé. Với việc sử dụng tăng cường sức đề kháng, miễn dịch, hấp thụ chất dinh dưỡng, một sản phẩm không thể thiếu cho trẻ em trong giai đoạn từ 1-3 năm.
Trong giai đoạn phát triển từ 3 đến 6 tuổi, sản phẩm sữa Nutifood Tummy 4 là sản phẩm tiếp theo mà người mẹ nên chọn cho bé. Thêm hai sản phẩm số 3 và số 4 cho hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của em bé, trong vài tháng đầu đời luôn được bảo vệ tốt nhất giá sữa nutifood tốt.

Sữa nutifood Nuti Grow mọc chiều cao, cân nặng giá sữa nutifood grow plus đỏ

 
Sữa Nutifood giúp Chiều cao và cân nặng là hai yếu tố rất quan tâm đến các bà mẹ trong quá trình theo dõi sự tăng trưởng của họ. Với dòng sản phẩm sữa bột nutifood Nuti Grow Plus phát triển cân nặng cho trẻ bị còi cọc, suy dinh dưỡng với các thành phần Lysine, Selenium, Inulin hỗ trợ tiêu hóa, vitamin B, C, E, tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ tiêu hóa.

công ty nutifood sản xuất Nutifood phát triển cộng với phát triển cao

Nuvita Grow và Nuvita Grow 1+ phát triển chiều cao, bổ sung canxi đặc biệt để hỗ trợ phát triển chiều cao của bé. Đồng thời trong thành phần sữa cũng bổ sung vitamin D giúp hấp thu canxi vào cơ thể.
Nuti IQ bước 1 – 5 và Nuti IQ Bước vàng 1 – 4
Sự phát triển trí não và tinh thần đặc biệt mạnh mẽ trong những năm đầu đời, vì vậy các sản phẩm bổ sung hỗ trợ phát triển trí não và trí thông minh cần được chú ý đặc biệt. Nuti IQ bước 1 – 5 và Nuti IQ Bước vàng 1 – 4 với công thức IQ – ADVANCE giúp hình thành tế bào não, cải thiện hệ thần kinh và chức năng não, phát triển. khả năng nhận thức xung quanh và trí nhớ cho bé.
Lựa chọn sản phẩm sữa Nutifood là cách cha mẹ đầu tư thông minh vào sự phát triển toàn diện sức khỏe và trí thông minh của bé. Hãy đến với suabim.vn để tham khảo cũng như lắng nghe ý kiến ​​chuyên gia để lựa chọn chuyên nghiệp sữa nutifood khuyến mãi

Posted on Để lại phản hồi

Sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

Sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng là câu hỏi của khá nhiều bà mẹ. Nguyên nhân là vì giai đoạn trẻ 6-12 tháng là giai đoạn bé cần nhiều năng lượng và lượng sữa mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ do đó việc tìm loại sữa tốt cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi cũng là nhu cầu tất yếu.

Hiện nay có nhiều loại sữa để đáp ứng nhu cầu của trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Mỗi loại lại có những đặc điểm tính chất riêng, và mỗi đứa bé khác nhau lại phù hợp với một loại sữa khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho các mẹ tham khảo để có thể lựa chọn được một loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng:

Sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng muốn tăng cân.

Một em bé mẫm một chút sẽ khỏe mạnh và rất dễ thương do đó nhu cầu tìm một loại sữa giúp trẻ tăng cân là nhucầu của phần lớn các bà mẹ. Dưới đây là một số loại sua tang can cho tre tu 6 den 12 thang.

 • Sữa tốt cho trẻ 6 12 tháng tuổiĐầu tiên phải kể đến sữa Similac Neosure của Mỹ dành cho bé nhẹ cân thiếu tháng. Sữa này bé có thể dùng từ 0-12 tháng. Với những trẻ 6-12 vẫn có tác dụng rất tốt. Tuy nhiên sữa này rất là ngậy và khá là khó uống. Xem thêm tại: Sữa similac neosure của Mỹ
 • Thứ hai là sữa Nutrilon Séc số 2. Đây là sản phẩm được Nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Séc. Sữa được người dân tại nhiều nước Châu Âu ưa chuộng sử dụng. Có khả năng phát triển cân nặng khá tốt và vị cũng dễ uống. Xem thêm tại: Sữa Nutrilon Séc số 2
 • Tiếp theo là sữa Similac Organic của Mỹ, Đây là sản phẩm của Mỹ được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, trong các dòng sữa nhiều năng lượng của Similac Mỹ thì đây là loại sữa ít gây táo bón nhất. Sữa được dùng cho bé sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Xem thêm tại: Sữa similac Organic

Sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng có nhiều DHA

DHA là một axit béo rất quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, khả năng ghi nhớ các sự vật hiện tượng. Giai đoạn trẻ 6-12 tháng tuổi là giai đoạn trẻ đang muốn khám phá tìm hiểu các sự vật xung quanh, giai đoạn này trẻ sẽ cần ghi nhớ khá nhiều thứ. Do đó ngoài việc phát triển cân nặng ra thì các mẹ cũng cần tìm một loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng có nhiều DHA. Dưới đây là một số loại sữa có nhiều DHA cho trẻ 6-12 tháng.

 • Sữa tốt cho trẻ 6 12 tháng
  Sữa tốt cho trẻ 6 12 tháng

  Đầu tiên cần kể đến sữa dê vitacare của Nga, đây là sản phẩm được sung thêm DHA, Omega 6 một loại axit béo cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể không thể tổng hợp được chỉ có thể bổ sung từ bên ngoài. Sữa dê Vitacare của Nga không chỉ được bổ sung thêm DHA mà nó còn tác dụng rất tốt trong việc giúp trẻ tăng cân nặng, sữa mát có khả năng chống táo bón. Tuy nhiên giá của sữa hơi cao. 1 hộp sữa dê Vitacare của Nga có giá khoảng 500k. Các mẹ có thể xem thêm tại: Sữa dê  Nga Vitacare

 • Thứ hai phải nói đến sữa Enfamil của Mỹ, So sánh với các loại sữa Mỹ như Similac Advance, Similac organic thì sữa này có hàm lượng DHA cao hơn khoảng 150%. Sữa được các chuyên gia khuyến nghị sử dụng. Enfamil có khả năng tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ từ 6-12 tháng tuổi. Xem thêm: Sữa Enfamil của Mỹ

Sữa cho trẻ 6 12 tháng tuổi tốt trong việc phát triển chiều cao.

Trong giai đoạn trẻ 6-12 tháng tuổi thì chưa có loại sữa phát triển chiều cao chuyên biệt. Đến khi bé được 1 tuổi có thể sử dụng sữa Hikid của Hàn Quốc. Còn trong giai đoạn 6-12 tuổi các mẹ có thể cho bé sử dụng sữa Meiji, hoặc sữa Morinaga của Nhật Bản để hỗ trợ phần nào trong việc phát triển chiều cao cho con. Xem chi tiết tại: Sữa Meiji số 0

 

Posted on Để lại phản hồi

Cách bảo quản sữa mẹ và những lưu ý

Cách bảo quản sữa mẹ bằng bình

Cách bảo quản sữa mẹ như thế nào cho đúng? Hầu hết các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thường vắt sữa ra và lưu trữ sữa lại để sau này cho con sử dụng. Vậy Cách bảo quản sữa mẹ như thế nào cho đúng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé, giữ được chất dinh dưỡng là điều các bà mẹ cần phải biết hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn chưa phải là một người mẹ bạn cũng cần biết những kiến thức này để sau này có thể bảo quản sữa mẹ cho con một cách tốt nhất. Vì vậy, Bibikids xin trình bày một số hướng nhất định để giúp các mẹ có cách bảo quản sữa mẹ một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Vắt sữa mẹ:

Để đảm bảo chất lượng sữa cho con dùng sau này thì ngoài việc thực hiện đúng cách bảo quản sữa mẹ ra thì các mẹ cần chú ý đảm bảo vệ sinh ngay từ lúc vắt sữa. Vắt sữa mẹ là biện pháp ép sữa từ trong bầu ngực của người mẹ ra lưu trữ và bảo quản để cho bé sử dụng sau.  Bạn có thể vắt sữa bằng tay hoặc sử dụng máy hút sữa

Có một số lý do sau đây khiến bạn cần phải vắt sữa:

 • Nếu con bạn không thể bú sữa trực tiếp từ ty mẹ đúng cách, nó khiến bạn cảm thấy rất đau đớn khi cho con bú, và bé không đủ lượng sữa cần thiết.
 • Nếu bé là em bé sinh non, yếu ớt thì bạn cũng cần hỗ trợ bé bằng cách vắt sữa ra cho con dùng.
 • Nếu vì nào một lý do nào đó ( Như phải đi làm việc, hay nằm viện…) bạn không thể cho con bú trực tiếp thường xuyên được thì cũng cần phải vắt sữa.
 • Hoặc là bạn cảm thấy ngực của bạn không thỏa mái và quá căng tức
 • Một số bà mẹ cần vắt sữa để cho con sử dụng lúc khẩn cấp
 • Hoặc bạn cần pha sữa với bột ăn dặm của con.

Một số lưu ý khi hút sữa mẹ.

Trong trường hợp bạn không cho con bú, thì cứ sau mỗi ba tiếng bạn lại hút sữa một lần. Mỗi lần lần hút các bạn có thể hút sữa trong khoảng 10-15 phút bằng máy hút sữa tốt. Thực hiện đều đặn việc này có thể giúp bạn duy trì, bảo vệ tốt nguồn sữa của mình cho con.

Với trường hợp bạn phải đi làm việc ở cơ quan, thì bạn có thể hút sữa ở cơ quan, và khi đi làm về thì hãy cho bé bú trực tiếp từ ty mẹ để vừa đảm bảo nguồn cung sữa vừa gắn kết hai mẹ con .

Nên bảo quản sữa mẹ trong bình sữa hay túi trữ sữa

Bạn đã rất tích cực vắt sữa và được một lượng sữa mẹ kha khá. Bây giờ việc tiếp theo bạn phải làm là đảm bảo lữu trữ nó đúng cách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng gì để đựng sữa mẹ và lưu trữ lại thì bạn nên đọc một số gợi ý dưới đây:

Cách bảo quản sữa mẹ bằng bình

(Các bạn không nên đổ đầy sữa vào bình như thể này)

Cách bảo quản sữa mẹ bằng bình, chai:

 • Bạn có thể sử dụng chai, lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh có nắp đậy để bảo quản và lưu trữ sữa. Tuy nhiên các chai bằng thủy tinh sẽ bảo quản sữa mẹ tốt hơn chai nhựa.
 • Bạn hãy cọ rửa sạch bình bằng nước cọ rửa bình sau đó xúc lại bằng nước nóng, sau đó bạn phơi khô. Khi đã khô bạn có thể sử dụng.
 • Khi cho sữa vào chai, bình bạn không nên cho đầy đến miệng chai, bình vì khi lưu trữ lạnh thì sữa sẽ nở ra, do đó bạn cần để lại một khoảng để cho sữa giãn nở rộng khi đóng băng

Lưu ý: Chai nhựa và các bộ phận của chúng biến dạng giòn khi đóng băng và dễ vỡ. Chai thủy tinh cũng có thể bị vỡ nếu không được xử lý đúng cách. Ví dụ, khi họ có quá nhiều sữa, hoặc gõ chúng. Không để sữa mẹ trong chai nứt, vỡ.

Cách bảo quản sữa mẹ bằng túi trữ sữa:

 • Bạn có thể mua những loại túi trữ sữa được thiết kế đặc biệt để lữu trữ và bảo quản sữa mẹ.
 • Đổ đầy khoảng 60 đến 120ml sữa vào túi để cho bé sử dụng sau này
 • Sau khi đổ sữa vào túi bạn hãy bóp hết không khí ra chỉ để lại một chút  khoảng trống cho sữa giãn nở rồi đóng túi trữ sữa lại.
 • Để túi trữ sữa trong ngăn đá của tủ lạnh và đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt.

Rất nhiều người cho rằng không nên dùng túi trữ sữa dùng một lần. Vì chúng có nguy cơ gây ôi nhiễm môi trường cao và hơn nữa, chúng có xu hướng rò rỉ và ít bền hơn. Một số chất dẻo cũng sẽ phá hủy các chất dinh dưỡng trong sữa.

Cách bảo quản sữa mẹ

(Cách bảo quản sữa mẹ bằng túi trữ sữa)

Sữa mẹ vắt ra để được bao lâu 

Sữa mẹ vắt ra để được bao lâu còn tùy thuộc vào cách mà bạn bảo quản nó. ( Cách bảo quản sữa mẹ ở nhiệt độ phòng sẽ không có hiệu quả bằng bảo quản sữa mẹ ở trong tủ đông) Dưới đây là bảng cho bạn cái nhìn tổng quan về thời gian bảo quản sữa mẹ.

[table id=17 /]

Lưu ý: Hãy làm lạnh ngay sau khi sữa được vắt ra.

*** Sữa để trong ngăn lạnh của tủ lạnh có thể được 8 ngày chỉ khi tủ lạnh rất sạch.

 

Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh, sữa bị thay đổi màu có sao không?

Sữa mẹ đông lạnh thường có màu sắc hơi khác so với sữa mẹ vừa mới vắt ra. Màu sắc thay đổi không đồng nghĩa là nó là sữa xấu, không thể sử dụng được. Sữa mẹ đông lạnh thường có mầu xanh, vàng, hoặc nâu đậm hơn so với sữa mẹ tươi. Nguyên nhân của hiện tượng này là vì có sự thay đổi cấu trúc của tinh thể nước và chất béo khi sữa bị đóng băng.

Sữa mẹ đông lạnh có thể có mùi hôi, vị xà phòng, nguyên nhân là vì trong sữa của bạn có hàm lượng emzim lipase cao, Enzim này là một chất xúc tác làm phân hủy chất béo. Sữa vẫn có thể an toàn cho bé sử dụng sau khi dã đông. Tuy nhiên có thể bé sẽ không thích mùi , vị lạ này và sẽ không chịu uống sữa. Vậy để làm giảm đi hiện tượng này thì các bạn có thể hâm nóng sữa đến nhiệt độ khoảng 80 độ C sau đó làm lạnh nhanh rồi mới để vào tủ lạnh cất giữ. Bằng cách làm này thì các bạn có thể giảm đi sự hoạt động của Enzim Lipase và hạn chế mùi hôi, mùi xà phòng. Tuy nhiên việc làm này thường phá vỡ cấu trúc của chất béo có trong sữa.

Cách hâm nóng sữa mẹ

Sữa mẹ để trong tủ đông sẽ bị đóng băng lại, do đó để cho bé sử dụng được chúng ta cần phải hâm nóng sữa mẹ lên. Các mẹ có thể tham khảo một số gợi ý về cách hâm nóng sữa mẹ sau đây:

 • Đầu tiên chúng ta lấy bịch sữa mẹ đông lạnh đã được chúng ta lưu trữ trước đó ra xả nước sạch vào để giã đông.
 • Sau khi sữa đã tan chảy hoàn toàn thì các bạn cho bịch sữa vào ngâm với nước nóng để làm ấm sữa.
 • Chỉ cần làm sữa ấm vừa đủ bé ăn, không cần làm sữa nóng vì làm sữa nóng lên sẽ làm mất đi một số vi chất cần thiết cho bé.
 • Các bạn có thể sử dụng máy hâm sữa để hâm sữa mẹ, tuy nhiên theo quan điểm của mình thì chỉ cần ngâm với nước nóng là được rồi. Có nhiều máy hâm sữa, tuy nhiên để có thể hâm được sữa thì khá mất thời gian.
 • Các bạn tuyệt đối không sử dụng lò vi sóng để hâm sữa. Rất nhiều tài liệu nói rằng rất nguy hiểm khi hâm nóng sữa mẹ hay trứng bằng lò vi sóng.

cach bao quan sua me - khong nen ham sua me bang lo vi song

Posted on Để lại phản hồi

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay?

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay – Có lẽ bạn là một người mẹ đang tìm hiểu một loại sữa bột cho trẻ? Bạn đang băn khoăn không biết sữa bột nào tốt nhất hiện nay? Nếu những câu hỏi này đang làm phiền bạn thì bạn nên đọc bài viết về các loại sữa bột tốt nhất cho trẻ này.

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

 

Sữa nguyên chất? Sữa bò? Đậu nành?…. Trong siêu thị có rất nhiều lựa chọn về sữa bột dành cho trẻ nhỏ. Một số sữa công thức được bổ sung canxi, chất sắt, trong khi một số khác có chứa các axit béo thiết yếu như ARA và DHA. Một số sữa khác thì lại dành cho trẻ sơ sinh bị dị ứng với lactose, cũng có những loại dành cho trẻ sơ sinh cần chất dinh dưỡng cao hơn. Vậy làm thế nào bạn có thể lựa chọn đúng loại sữa bột nào tốt nhất cho em bé của bạn? Dưới đây là một số gợi ý  về sữa bột nào tốt nhất hiện nay

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay

 1. Sữa similac Neosure của của Mỹ

Sữa similac Neosure của Mỹ là dòng sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu phát triển chuyên biệt dành cho các bé sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân. Sữa có hàm lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu lớn có khả năng giúp các bé phát triển, cứng cáp hơn. Nhiều nhận xét của những bà mẹ đã cho con dùng thì sữa này có khả năng giúp bé tăng cân tốt, bé phát triển khỏe mạnh cứng cáp hơn. Vị của sữa khá ngậy nên có thể sẽ hơi khó uống.

Giá của sữa bột similac Neosure khoảng hơn 400k

Xem thêm tại: Sữa similac neosure

sua bot nao tot nhat hien nay enfamil cua my2. Sữa Enfamil của Mỹ  (Enfamil Infant Formula)

Enfamil là một trong những thương hiệu hàng đầu trong các loại sữa bột cho trẻ sơ sinh. Ngay cả các bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên sửa dụng loại sữa này. Enfamil Infant Formula là loại sữa có vị khá giống với sữa mẹ. Đây là công để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ  từ sơ sinh cho đến 12 tháng. Sữa Enfamil có prebiotics kép giúp trẻ sơ sinh tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên trước các tác nhân gây bệnh. Hơn nữa, sự có mặt của các chất dinh dưỡng như choline và DHA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não của bé. Nói cách khác đây là loại sữa bột tốt cho hệ miễn dịch và phát trí tuệ.

Giá sữa Enfamil của Mỹ khoảng 780k

Xem thêm tại: Sữa Enfamil của Mỹ

3. Sữa bột Hikid của Hàn Quốc.

Đây là loại sữa bột dành cho trẻ em từ 1 đến 9 tuổi được sản xuất bởi  ILDONG Hàn Quốc. Sữa Hikid là sản phẩm được nghiên cứu tập trung phát triển chiều cao của trẻ em. Đây là một trong những loại sữa phát triển chiều cao bán tốt nhất tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam. Sữa bột Hikid được chia làm 2 vị chính là vị socola và vị vani.

Giá của sữa Hikid Hàn Quốc khoảng : 520k

Xem thêm tại: Sữa Hikid

4. Sữa Enfagrow của Mỹ (Sữa Enfagrow 3 Older Toddler)

Các nhà nghiên cứu nhận ra rằng trẻ em là đối tượng rất dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng do thói quen ăn uống không tốt. Ngay cả những bé không kiêng ăn vẫn có thể bỏ lỡ các dưỡng chất quan trọng từ chết độ ăn uống chưa hợp lý. Sữa Enfagrow 3 của Mỹ là loại sữa bột sẽ khắc phục những vấn đề này. Đây là loại sữa bột dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Nó cung cấp một công thức cân bằng 22 chất dinh dưỡng cần thiết cho một sự tăng trưởng lành mạnh. Sữa Enfagrow có các prebiotic giúp bảo vệ sức khoẻ của đứa trẻ. Vitamin D và canxi trong công thức sẽ thúc đẩy răng và xương chắc khỏe. Sữa bột này có hai hương vị thơm ngon – vanilla và vị thường.

Giá sữa Enfagrow của Mỹ khoảng 550k

Xem thêm tại: Sữa Enfagrow của Mỹ

Sữa bột nào tốt nhất hiện nay Nutrilon séc5.Sữa Nutrilon của Séc.

Đây là loại sữa bột của cộng hòa Séc sữa được dùng rộng dãi trong nhiều nước khu vực Châu Âu. Tại Việt Nam sữa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ khoảng 5 năm trước. Ban đầu chủ yếu là nhờ những người dân Việt sinh sống tại Cộng Hòa Séc thấy sử dụng tốt nên có giới thiệu cho người nhà tại Việt Nam. Sữa giúp bé tăng cân khá tốt, và vị dễ uống.

Giá sữa Nutrilon Séc khoảng 550k

Xem thêm tại: Sữa Nutrilon Séc

sữa công thức nào tốt nhất, các loại sữa bột giúp tăng cân

Posted on 1 phản hồi

Lượng sữa cho trẻ sơ sinh bao nhiêu là đủ tiêu chuẩn?

Lượng sữa cho trẻ sơ sinh cần bao nhiêu

Lượng sữa cho trẻ sơ sinh bao nhiêu là đủ tiêu chuẩn? Có thể bạn đang hơi bị nhầm lẫn khi cố gắng tìm ra lượng sữa cho trẻ sơ sinh mỗi ngày. Sẽ không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi trên. Nó phụ thuộc vào tuổi, cân nặng của đứa trẻ, và việc bạn đang cho bé ăn sữa công thức hay ti sữa mẹ. Mỗi một trường hợp lại có một lượng sữa cần dùng cho trẻ sơ sinh khác nhau.Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn lượng sữa phù hợp cho con bạn.

Lượng sữa cho trẻ sơ sinh cần bao nhiêu
Trước tiên bạn cần biết khi nào thì bé sẽ đói?

Sự thèm ăn của bé sẽ thay đổi theo từng ngày và từng tháng, vì vậy hãy cố gắng để bé bắt đầu. Các em bé cần được cho ăn thường xuyên khi bé cần, và bạn cần học cách nhận ra những tín hiệu mà bé đang đòi ăn và đáp ứng cho chúng.

Khi bé đói, bé có thể bắt đầu rũ rượi, có nghĩa là bé sẽ xoay đầu, ngọ ngoạy và mở miệng ra phía ngực. Bé cũng có thể thực hiện một số chuyển động, khua khoắng và đưa tay của mình vào miệng.

Hãy cho con bú ngay khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu này. Nếu bạn đợi cho đến khi con bạn bắt đầu khóc, có thể bạn sẽ làm cho bé bực mình hay stress khi bú. Bằng cách nhận biết được những dấu hiệu đòi bú của bé, bạn có thể làm cho việc cho bé ăn dễ dàng hơn nhiều cho cả bạn lẫn bé.

Khi bạn cho con bú, hãy chờ đợi cho đến khi bé có những dấu hiệu cho thấy bé đã ti đủ, chẳng hạn như ti chậm hoặc nghỉ ti.

Nếu bạn dùng sữa công thức thì lượng sữa cho trẻ sơ sinh là bao nhiêu?

Nếu bé nhà bạn đang uống sữa công thức và vẫn chưa ăn dặm thì có thể sử dụng một số hướng dẫn sau đây để có thể tìm ra lượng sữa phù hợp cho trẻ.

Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh là hầu hết trẻ sơ sinh cần khoảng 150ml đến 200ml sữa cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Vì vậy, nếu em bé của bạn nặng 3kg, có thể bé sẽ cần từ từ 450ml đến 600ml sữa công thức trong 24 giờ để thỏa mãn cơn đói của mình. Tuy nhiên, trẻ có thể sẽ cần ít hơn trong tuần đầu sau khi sinh, vì khi đó bụng của trẻ rất nhỏ.

Những phép đo này chỉ là ước lượng. Cũng giống như sự thèm ăn của chúng ta sẽ thay đổi với mỗi bữa ăn khác nhau, con bạn sẽ không cần ăn chính xác lượng thức ăn ở những bữa khác nhau. Vì vậy, đừng ép bé phải uống hết một bình sữa, ngay cả khi lượng sữa trong bình chỉ còn lại một chút.

Nếu trẻ đang được bác sĩ kê cho uống một loại sữa công thức đặc biệt, thì tốt nhất là bạn hãy hỏi trực tiếp bác sĩ để biết được lượng sữa cần pha cho trẻ là bao nhiêu mỗi lần Sữa similac advance.

Lượng sữa sẽ thay đổi như thế nào khi bé lớn dần?

Cần bổ sung lượng sữa cho trẻ sơ sinh là bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào cân nặng của trẻ mà còn phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn có thể xác định lượng sữa cần thiết cho bé theo từng tháng một:

 • Trong vài tuần đầu tiên, bạn hãy thử cho trẻ uống một lượng sữa từ 60ml đến 70ml ở mỗi lần ăn. Bé sẽ không thể uống được nhiều hơn lượng sữa này trong một lần.
 • Từ khoảng hai tuần đến hai tháng, trẻ sơ sinh có thể sẽ cần từ 75ml đến 105ml ở mỗi lần ăn. Trẻ sơ sinh sẽ tiêu thụ từ 450ml đến 735ml trong một ngày. Bạn sẽ sớm nhận ra nếu bé cần nhiều hơn, vì bé sẽ bú hết lượng đã pha một cách nhanh chóng và sau sẽ đòi uống thêm lần thứ 2.
 • Khi trẻ được 2 tháng dưỡi đến 6 tháng, bé có thể uống từ 105ml đến 210ml sữa công thức mỗi lần uống..
 • Khi trẻ đạt đến sáu tháng, trẻ có thể muốn uống từ 210ml đến 240ml trong mỗi lần ăn. Tổng lượng sữa mà bé dùng sẽ vào khoảng 900ml mỗi ngày.
 • Khi bạn bắt đầu cho bé ăn dặm thêm, thì lượng sữa tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh hàng ngày sẽ dần dần giảm xuống còn khoảng 600ml.
 • Một khi bé đã ăn dặm được một cách thành thạo, thì bé sẽ cần khoảng 600ml sữa mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống đa dạng. Tuy nhiên, các em bé sẽ có nhu cầu khác nhau. Do đó hãy đừng lo lắng nếu bé không muốn uống sữa, bạn luôn có thể bổ sung thêm những thức ăn khác như sữa trứng, bánh gạo…

Hãy nhớ rằng đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản, và con của bạn sẽ cho bạn biết nếu nếu bé nhận được quá nhiều hoặc quá ít sữa công thức. Nếu bạn không chắc chắn, hãy trao đổi với người chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Lượng sữa cho trẻ sơ sinh là bao nhiêu
Khi nào tôi nên thay thế sữa công thức bằng bột ăn dặm?

Nếu từ 6 tháng bạn chỉ cho bé ăn dặm mà không cho bé uống sữa công thức hoặc sữa mẹ thì bé sẽ thiếu những dưỡng chất quan trọng trong sữa mà trong đồ ăn dặm không có. Do đó điều quan trọng là bạn hãy duy trì cho bé uống sữa ít nhất đến 1 năm tuổi.

Từ sáu tháng, tốt nhất là cho con bạn bổ sung các loại vitamin, đặc biệt nếu trẻ uống ít hơn 500ml sữa công thức mỗi ngày.

Các bạn có thể tham khảo một số loại vitamin quan trọng như:

Vitamin D Fluoretten 500 IE

Bioisland DHA dạng viên

Canxi Milk

 

Posted on Để lại phản hồi

Khuyến Mại Sữa Glico

Khuyến mại sữa glico cuối 2016

 

Bibikids xin thông báo với các mẹ một tin vui.

Từ ngày  20/11/2016 – 20/01/2017, khi mua sữa glico số 0sữa glico số 9 tại Bibikids các mẹ sẽ cơ hội nhận được những món quà giá trị và thiết thực cho bé.

Khuyến Mại sữa Glico cụ thể như sau:

Khuyến mại sữa glico

Khi mua sữa các mẹ có thể bóc quai ra để đổi quà. Cơ cấu giải thường được thể hiện trên hình ảnh.

Thời hạn đổi quà đến 20/01/2017

Xin lưu ý với các mẹ là số lượng quà có hạn nên mẹ nào nhanh tay sẽ nhận được quà nhé.

Liên hệ: 090.2277.2320462.909.232 để biết thêm chi tiết.

 

Posted on Để lại phản hồi

Sữa Nutrilon – Tuyệt vời như dòng sữa mẹ

Quá trình nghiên cứu hơn 100 năm của hãng Nutrica về thành phần sữa mẹ và dinh dưỡng trẻ sơ sinh giúp cho hãng này trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trên thế giới về các dòng sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa hikid - Shop Mẹ Và Bé

sua-lutrilon

Bằng một sự liên kết chặt chẽ với các Tổ chức y tế lớn, với những người có kinh nghiệm chuyên sâu và cả kinh nghiệm thực tế từ những người đang làm cha mẹ, liên tục cập nhật những biến đổi mới, Nutrica không ngừng bồi đắp kiến thức và kỹ năng, hoàn thiện về mọi mặt để đưa ra những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất.

Thành phần như sữa mẹ

Sữa Nutrilon là một trong những sản phẩm nổi bật vô cùng tiêu biểu trong các dòng sản phẩm mà Nutrica nghiên cứu và cung cấp ra ngoài thị trường. Sữa Nutrilon được đánh giá là có thành phần rất giống với sữa mẹ, bao gồm:
–    DHA/AA: “gạch xây cho não bộ”, là các axit béo không bão hoà, tham gia vào cấu tạo nên chất xám (trí thông minh) và màng tế bào ở võng mạc, giúp hình thành thị lực cho trẻ,
–    Immunofortis Baby: là sự kết hợp giữa Immunofortis® và các vitamin A, C, D, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ, là công thức độc quyền của Nutrica.
–    Chất xơ Prebiotic: duy trì và hỗ trợ khả năng tiêu hoá của đường ruột.
–    Nucleotiden: giúp tối ưu hoá hệ miễn dịch ở trẻ, chống lại bệnh dịch tác động từ bên ngoài.
–    Ngoài ra, sữa Nutrilon còn chứa đến 28 thành phần dưỡng chất quan trọng khác như Omega-3, Omega-6, canxi, vitamin D, kẽm, sắt.
–    Sữa Nutrilon chứa một lượng muối rất nhỏ để không gây tác hại xấu đến thận của trẻ. Vì thế sữa Nutrilon sẽ có vị nhạt.

Sử dụng Nutrilon

Sữa Nutrilon là sản phẩm được các bà mẹ ưa chuộng số 1 tại Séc và nhiều nước châu Âu. Sữa Nutrilon được dùng cho những trường hợp sau đây:
–    Dành cho trẻ sơ sinh khi vừa sinh ra, sữa mẹ chưa về, trẻ sẽ được bác sỹ khuyên dùng loại sữa này.
–    Trong khoảng thời gian cho con bú, nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào khiến cho con không được bú sữa mẹ đầy đủ, mẹ có thể cho con dùng Nutrilon để thay thế.
Bằng những công thức hoàn hảo và độc quyền, sữa Nutrilon đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có chứa đầy đủ các thành phần giống như sữa mẹ và có thể thay thế sữa mẹ ngay từ khi trẻ vừa lọt lòng.
Để mua được các sản phẩm sữa Nutrilon đúng chuẩn chất lượng từ Séc, các mẹ có thể tin tưởng, nghe tư vấn và mua hàng trực tiếp, online tại bibikids.vn.

Posted on Để lại phản hồi

Sữa Nutrilon của Séc và những điều có thể mẹ chưa biết

Sữa là thực phẩm rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt là khi các mẹ không có sữa cho con ti. Việc lựa chọn sữa cho con đôi khi khiến cha mẹ như rơi vào ma trận, nhất là khi trên thị trường có quá nhiều các hãng sữa với những câu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn không khỏi khiến cha mẹ phân vân trong việc tìm một loại sữa tốt nhất cho con mình.

mau-sua-nutrilon

Bibikid thấu hiểu được nỗi lo của cha mẹ và mong muốn của cha mẹ nên chỉ chọn kinh doanh các loại sữa có tác dụng tốt nhất trong bổ sung dinh dưỡng và giúp não bé phát triển hoàn thiện và thông minh hơn. Và sữa Nutrilon chính hãng của Séc chính là một trong các loại sữa tốt nhất được các bà mẹ ở rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và lựa chọn cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa Nutrilon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho tới khi đóng gói đều trải qua nhiều quy trình kiểm định và đánh giá khắt khe của Séc và các tiêu chuẩn chung cho thị trường sữa ở các nước tiên tiến tại châu Âu. Sữa Nutrilon đã vượt qua tất cả các kiểm tra khắt khe, minh bạch và được bình chọn là một trong những loại sữa tốt nhất cho trẻ được các bà mẹ đánh giá cao.

Sữa Nutrilon 2 không chi giúp trẻ thông minh, cao lớn hơn mà cón có tác dụng giúp trẻ hoàn thiện và phát triển hệ miễn dịch tốt giúp trẻ có khả năng chống chọi tốt với thời tiết và môi trường tốt hơn, nâng cao sức đề kháng cho trẻ em.

Không những thế, sữa Nutrilon còn được Séc cấp cho bằng sáng chế trong công thức đặc biệt prebiotics oligosaccharides có tác động trực tiếp lên các loại vi khuẩn gây bệnh cho trẻ đồng thời kìm hãm và ức chế chúng giúp bảo vệ cơ thể non nớt của trẻ khỏi bệnh tật.

Ngoài ra sữa còn cung cấp đầy đủ các vitamin thiết yếu, protein, omeag 3, omeag 6, kẽm, sắt, kali, canxi,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dưỡng chất mà trẻ cần. omega 3 giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, các loại vitamin như vitamin A giúp trẻ có đôi mắt sáng, vitamin C giúp nâng cao sức đề kháng hoàn thiện hệ miễn dịch, canxi giúp xương trẻ vững chắc và phát triển chiều cao, vitamin D giúp trẻ hấp thụ tốt caxi, chất xơ giúp cải thiện và ngăn ngừa tình trạng táo bón,… và còn rất nhiều vi chất khác với các tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ.

Sữa Nutrilon của Sec sử dụng được cho trẻ từ 0 tuổi đến lớn, tùy từng độ tuổi khác nhau sẽ có loại sữa phù hợp tương ứng tính theo số từ 1 tới 5.

Posted on Để lại phản hồi

Sữa Enfamil của Mỹ

Sữa Enfamil của Mỹ chứa những dưỡng chất phù hợp để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng. Enfamil Infant là một công thức được các nhà khoa học, nghiên cứu, phát triển dựa trên việc nghiên cứu sữa mẹ. Nhằm cung cấp một sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.

Sữa Enfamil của Mỹ có chứa:

Thành phần sữa Enfamil của Mỹ:

Sữa Enfamil của Mỹ có thành phần
Sữa Enfamil của Mỹ có thành phần

Sữa Enfamil của Mỹ có chứa Choline và DHA, chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng não bộ. Dinh dưỡng Enfamil giúp cho bé hoàn thiện hệ thống miễn dịch, đảm bảo bé có thể chống chịu các tác nhân gây bệnh tốt hơn.
Sữa Enfamil Infant có DHA, một acid béo được khuyến cáo của các chuyên gia và rất quan trọng cho sự phát triển não trẻ sơ sinh. Giúp bé nhận thức thế giới xung quanh tốt hơn.

Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy
Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy

Nhận xét của các bà mẹ cho con sử dụng sữa Enfamil của Mỹ.
Oroville: Mình đang trong giai đoạn cho con bú, do sữa ít nên mình cho bé uông sữa ngoài nhưng mình gặp một số vấn đề với sữa ngoài… Mình có sử dụng một vài công thức khác nhau nhưng bé liên tục gặp vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, phân lỏng … Vì vậy, Mình quyết định thử sữa Enfamil của Mỹ và thật may mắn khi bé đã hợp sữa này!

Julianne: Bé nhà mình đã không bị táo bón khi chuyển từ sữa mẹ sang sữa Enfamil của Mỹ này.

Momme: Con trai mình hấp thụ sữa này rất tốt.

Nene: Tôi đã cho con gái tôi uống bổ sung sữa Enfamil của Mỹ khi sữa mẹ không đủ, Con gái tôi rất thích sữa này!

Lord4540: Đây là một loại sữa tốt, bé đầu nhà mình đã sử dụng sữa này suốt, phát triển ok, không có bất kỳ vấn đề gì. Chắc chắn sẽ dùng sữa này cho đứa thứ hai

Chasity: Tôi lần đầu được làm mẹ và tôi đã không thể cho con bú mẹ do thiếu sữa. Sau khi tìm hiểu tôi đã bắt đầu sử dụng sữa Enfamil Infant từ khi được ra viện sau sinh, bé rất thích. Bây giờ cô ấy là 3 tháng tuổi các chỉ số cân nặng, chiều cao đều ổn, và bé rất khỏe mạnh.
Rynn654: Tôi bắt đầu sử dụng Sữa Enfamil của Mỹ sau khi biết rằng con tôi có vấn đề, suy giảm miễn dịch.Khi biết con bị suy giảm hệ miễn dịch tôi đã rất lo lắng và sợ hãi (lần đầu tiên mẹ) và không biết phải sử dụng loại sữa nào để tốt cho hệ miễn dịch của con. Enfamil đã giúp tôi loại bỏ đi sự lo lắng và đã làm cho tôi cảm thấy thoải mái khi thấy bé khỏe mạnh, hệ miễn dịch được cải thiển. Sản phẩm rất tốt! Điều duy nhất tôi nghĩ Enfamil cần cải thiện đó chính là giá cả.

Để được tư vẫn kỹ hơn về sữa Enfamil infant của Mỹ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0462.909.232 – 090.2277.232

Posted on Để lại phản hồi

Mua sữa Nan Nga xách tay ở đâu?

Mua sữa Nan Nga xách tay ở đâu

Mua sữa Nan Nga xách tay ở đâu? Gần đây có nhiều khách hàng nhắn tin hỏi mình như vậy nên hôm nay mình viết một bài để giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Mua sữa Nan Nga ở đâu?

Thực ra sẽ có mấy cách thức sau để đặt mua sữa Nan Nga xách tay.

Thứ nhất đó là đặt hàng trực tiếp trên website tại đường link Sữa Nan Nga ( Các bạn có thể truy cập vào link đó để xem thêm thông tin và giá cả của sản phẩm) Sau khi đặt hàng Bibikids sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và thỏa thuận cách thức giao sữa cho bạn. Với cách này thì các bạn có thể đặt mua sữa Nan Nga ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam. ( Áp dụng với mọi tỉnh thành)

Mua sữa Nan Nga xách tay ở đâu
Mua sữa Nan Nga xách tay ở đâu

(Các bạn lưu ý là mẫu hộp của Nan Nga thường thay đổi nhé)

Thứ  hai là nếu các bạn ở Hà Nội thì có thể đến địa chỉ số 76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội (cạnh trung tâm y tế dự phòng Hà Nội) để mua sữa Nan Nga xách tay chuẩn.

Thứ ba: Nếu các bạn ở Hồ Chí Minh thì có 77 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM để mua hàng.

Để được tư vấn thêm về sữa Nan Nga các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0462.909.232 hoặc 090.2277.232

Posted on Để lại phản hồi

Cửa Hàng Bán Sữa Meiji Dạng Thanh Số 0 Và Số 9 Của Nhật

Sữa Meiji dạng thanh số 0

Cửa háng bán sữa Meiji dạng thanh số 0 và sữa Meiji số 9 của Nhật Bản có địa chỉ ở đâu là thắc mắc có nhiều bà mẹ khi tìm mua sữa cho con.

Cửa hàng bán sữa Meiji dạng thanh số 0 và số 9 – Bibikids

Để có thể mua sữa meiji thanh của Nhật bản thì các bạn hãy đến địa chỉ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. (Số điện thoại: 0462909232 )  Tại đây các bạn có thể lựa chọn nhiều loại sữa đến từ Nhật Bản khác chứ không riêng gì sữa meiji thanh số 0 và sữa meiji dạng thanh số 9.

Sữa meji dạng thanh số 0 là sữa dàng cho các bé từ 0 đến 12 tháng tuổi. Có 3 dạng đóng gói đó là 1 dạng trong hộp có 16 thanh, một dạng trong hộp có 24 thanh và một dạng khác trong hộp có 48 thanh. Thực chất thì dạng hộp 48 thanh là 1 hộp lớn ghép của 2 hộp sữa meiji 24 thanh các bạn nhé.

Sữa Meiji dạng thanh số 0
Cửa hàng bán Sữa Meiji dạng thanh số 0

Các bạn có thể click vào : Sữa meiji thanh số 0 để biết thêm chi tiết và giá cả.

Sữa meiji dạng thanh số 9 ( trước kia thì gọi là meiji số 9 dạng thanh nhưng bây giờ bên hãng đã đổi thanh sữa meiji số 1-3). Đây là loại sữa dành cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi. Quy cách đóng hộp thì cũng tương tự với quy cách đóng hộp của sữa Meiji dạng thanh số 0.

Cửa hàng bán sữa meiji dạng thanh số 9
Cửa hàng bán sữa meiji dạng thanh số 9

 Các bạn có thể click vào : Sữa meiji thanh số 9 để biết thêm chi tiết và giá cả.

Cửa hàng bán sữa xách tay từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa- Hà Nội  ( Giao hàng toàn quốc)

Liên hệ: 0462.909.232 hoặc 090.2277.232 để được tư vấn và đặt mua dễ dàng nhất.

Posted on Để lại phản hồi

Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu?

Sữa similac neosure Việt Nam

Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu là câu hỏi của một số mẹ chưa bao giờ dùng sữa similac neosure cho bé nay đang muốn tìm hiểu để thử đổi sữa cho bé uống xem sao. Do vậy mình viết bài này để giải đáp thắc mắc đó. Sữa similac neosure là một trong những loại sữa tốt cho bé được rất nhiều bà mẹ sử dụng cho con. Tại thị trường nước mình có hai loại sữa Neosure nhé các mẹ. Loại thứ nhất là loại similac neosure IQ sản xuất cho Việt Nam. Sản phẩm cho Việt Nam nên trên vỏ hộp có chữ viết bằng tiếng việt.

Sữa similac neosure Việt Nam
Sữa similac neosure Việt Nam

Loại thứ 2 là loại sữa similac neosure expert care sản xuất cho thị trường Mỹ. Được phân phối tại Mỹ và vì thấy sản phẩm tốt nên có nhiều mẹ ở Việt Nam đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam theo đường xách tay nên sản phẩm này còn được gọi là sữa similac neosure xách tay. Trên vỏ hộp có chữ ghi bằng tiếng anh.

 

Sữa similac neosure xách tay
Sữa similac neosure xách tay

Sữa Similac Neosure giá bao nhiêu?

Như ở trên mình có nói là ở nước ta hiện nay có hai loại sữa similac neosure và giá tiền của sữa similac neosure hai loại này cũng khác nhau. Giá sữa similac neosure 370g loại cho Việt Nam giá là 230.000 còn sữa similac neosure xách tay từ Mỹ về thì có giá là 410.000 cho một hộp 371g.

Xem thêm đường link: sữa similac neosure của Mỹ để biết giá cập nhật mới nhất.

 

Posted on 3 phản hồi

Sữa similac neosure xách tay

Sữa similac neosure xách tay

Sữa similac neosure xách tay từ Mỹ trong những năm gần đây được rất nhiều bà mẹ ưu tiên lựa chọn cho bé nhà mình mình. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại similac neosure. Thứ nhất là sữa similac neosure được sản xuất cho thị trường Việt Nam. Và thứ 2 là sữa similac neosure cho thị trường Mỹ được xách tay về Việt Nam.
Hai mẫu này có hình ảnh khác nhau và mùi vị, chất lượng cũng khác nhau.
Dưới đây là hình ảnh của hai mẫu sữa similac neosure.

Sữa similac neosure xách tay
Sữa similac neosure xách tay

 

Sữa similac neosure Việt Nam
Sữa similac neosure Việt Nam

 

Sữa similac neosure xách tay có tác dụng gì.

Sữa được dùng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá rằng Sữa similac neosure xách tay từ Mỹ có tác dụng rất tốt đối với những trẻ sinh non, nhẹ cân. Để biết thêm về tác dụng của sữa các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sữa similac neosure có tốt không.

Giá sữa similac neosure xách tay là bao nhiêu?

Hiện tại giá sữa similac neosue xách tay từ Mỹ là 420.000. Các bạn lưu ý là giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian dưới tác động của tỉ giá ngoại tệ, cước phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam và nhiều yếu tố khác nên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090.2277.232 hoặc 0462909232 để được biết giá cả của sữa cũng như được tư vấn tốt hơn về sữa similac neosure.

Hoặc các bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết của sữa similac xách tay tại đường link:  Sữa Similac Neosure

Posted on 2 phản hồi

Sữa Enfamil của Mỹ có tốt không?

Chào các mẹ, gần đây có nhiều mẹ hỏi ” Sữa enfamil của Mỹ có tốt không? ” nên hôm nay Bibikids viết bài này, bài này được viết dựa trên một số phản hồi bởi khách hàng cũ của Bibikids và một số phản hồi trên một số diễn đàn lớn của thế giới. Bibikids xin trích, dịch một số phản hồi sau:

” Chúng tôi đã sử dụng sữa enfamil của mỹ ngay từ những ngày đầu đời của bé, và nói chung là tôi cảm thấy sữa rất tốt. Tôi vẫn cho bé bú sữa mẹ nhưng đa số là bé dùng sữa Enfamil Premium Infant chắc phải tầm 80% số bữa ăn.

Sữa này rất dễ dàng. thuận tiện để chuẩn bị cho bé một bữa ăn – một muỗng với 60 ml nước. Bạn nên sử dụng nước ấm để pha sữa, tôi tường sử dụng nước nóng đựng trong bình giữ nhiệt zojirushi của Nhật Bản. Đi ra ngoài mang theo bình sữa và bình giữ nhiệt này chỉ cần thêm nước, sữa vào bình sữa và lắc vậy là bữa ăn đã sẵn sàng trong vài giây. “

” Nhà mình sử dụng sữa Enfamil từ khi bé trai nhà tôi được 3 tháng tuôi. Mặc dù sữa hơi ngậy chút nhưng không sao cả, dường như bé nhà mình thích loại này nên khá là hợp tác. Nói chung mình thấy khá là tốt.”

“Với sự yêu mến hãng sữa này tôi có một vài chia sẻ như sau: Đây là một thương hiệu sữa mà 9 năm trước đây tôi đã cho con trai tôi uống và hiện nay tôi lại tiếp tục cho đứa con gái thứ hai của tôi uống. Con gái tôi đã bắt đầu ngay khi tôi ngừng cho con bú, và không bao giờ bị đau bụng hay tiêu chảy gì cả, bé phát triển khá tốt. Nếu bạn đang muốn sửu dụng sữa công thức, chúng tôi đã dùng sữa Enfamil nuôi lớn hai đứa trẻ, bé phát triển tốt nên tôi khuyên bạn nên thử dùng sữa này.”

Giá sữa Enfamil của Mỹ là bao nhiêu?

Hiện tại sữa Enfamil của Mỹ được chia thành 2 mẫu với trọng lượng và bao bì khác nhau nhưng về thành phần, chất lượng giống hệt nhau.

Thứ nhất là mẫu sữa Enfamil Mỹ hộp nhựa: Đây là loại có trọng lượng 629g đây là mẫu dành cho những mẹ nào đang muốn thử bởi vì trọng lượng của nó là trọng lượng nhỏ nhất rồi. Hơn nữa mẫu này cũng được thiết kế với bao bì bên ngoài là hộp nhựa đựng tiện lợi. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm tại: Sữa Enfamil Infant của Mỹ (629g)

 

Sữa enfamil của Mỹ 629g
Sữa enfamil của Mỹ 629g

Thứ hai là mẫu sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy: Đây là loại có trọng lượng 941g nói chung mua loại hộp giấy này thì sẽ tiết kiệm hơn hộp nhựa ở trên. Trong một hộp giấy này sẽ có hai hộp thiếc ở bên trong, các mẹ có thể lấy từng hộp thiếc nhỏ ở trong ra dùng. Để xem thêm các mẹ có thể truy cập: Sữa Enfamil hộp giấy

Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy
Sữa Enfamil của Mỹ hộp giấy

Các mẹ có thể liên hệ với Bibikids theo số 0462.909.232 hoặc 090.2277.232 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm dễ dàng nhất.

Posted on Để lại phản hồi

Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh

cửa tiệm Xe Dap Tree M Trực tuyến

Nhiều mẹ muốn hỏi về Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh nhưng chúng tôi lưu ý với các mẹ là không thể áp dụng một công thức uống sữa bột cho tất cả các bé.  Lượng sữa bột bé uống mỗi ngày phụ thuộc vào tuổi, cân nặng, hay bé đang ăn sữa bột hoàn toàn, bé ăn thêm sữa bột trong khi vẫn bú mẹ, …

Dưới đây là một vài gợi ý để giúp bạn đưa ra công thức tính lượng sữa bột phù hợp cho con.

Làm thế nào tôi biết con vẫn còn đói?

Số lượng thức ăn (sữa bột) con cần sẽ thay đổi từng ngày. Khi con vẫn còn đói bụng, con sẽ ngọ nguậy đầu và há miệng, miệng mút mút, đưa tay lên miệng.

Cho con ăn ngay khi bạn phát hiện những dấu hiệu này. Nếu bạn chờ đến khi bé khóc mới cho ăn thì bé có thể đã quá đói.

Nên để một chiếc đồng hồ bên cạnh khi cho con ăn. Tốc độ mút sữa cũng cho thấy bé đã no hay chưa.

Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh

Con tôi nên uống bao nhiêu sữa mối ngày?

Nếu con chưa ăn thức ăn rắn, con cần khoảng từ 150ml đến 200ml sữa bột cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Vì vậy, nếu bé nặng 3kg, con sẽ cần từ 450ml đến 600ml sữa bột trong 24 giờ để thỏa mãn cơn đói. Tuy nhiên, con có thể ăn ít hơn lượng này trong tuần đầu tiên, vì bụng còn nhỏ.

Không nên ép con ăn khi con có biểu hiện không muốn ăn nữa.

Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh

Lên kế hoạch cho con ăn sữa bột theo tuổi

Trong vài tuần đầu sau khi sinh, Công thức tính lượng sữa cho bé là lấy cân nặng hiện tại nhân với 150 mL để biết lượng sữa ít nhất bé cần bú bú trong 24 giờ. Thông thường trong vài tuần đầu con cần khoảng từ 60ml đến 70ml mỗi lần bú. Con sẽ không thể bú nhiều hơn lượng này mỗi lần.

Cách tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh: Từ hai tuần tuổi đến hai tháng, con có thể sẽ cần 75ml – 105ml mỗi lần bú. Con sẽ ăn khoảng 450ml – 735ml trong một ngày. Nếu con muốn ăn thêm, con sẽ ăn rất nhanh, sau đó nhìn xung quanh.

Khi con được hai đến sáu tháng, con cần 105ml – 210ml mỗi lần ăn.

Khi con sáu tháng, con có thể ăn 210ml – 240ml mỗi lần, khoảng 900ml mỗi ngày.

Khi bạn bắt đầu cho con ăn thực phẩm rắn, lượng sữa bột sẽ giảm dần xuống khoảng 600ml mỗi ngày.

 Tùy nhu cầu cũng như sở thích của mỗi bé mà bạn có những điều chỉnh phù hợp. Nếu bé không thích ăn loại sữa hiện tại, bạn có thể thay thế bằng sữa trứng, bánh gạo, sữa chua.

Sau khi bé một tuổi, có thể cho bé uống sữa bò có đầy đủ chất béo.

Lưu ý, bạn phải linh hoạt điều chỉnh chế độ ăn sữa bột để con luôn cảm thấy thích thú, thoải mái và khỏe mạnh nhất.

Khi nào tôi nên cho con ăn thực phẩm rắn, thay vì uống sữa bột?

Con được 6 tháng, thông thường bạn sẽ cho con ăn dặm nhưng lượng thức ăn của bé lúc này cũng chưa phong phú, chưa đủ chất, nên bé vẫn cần bổ sung sữa bột cho đến khi 1 tuổi.

Từ sáu tháng, bạn nên bổ sung vitamin cho con, đặc biệt là nếu con uống ít hơn 500ml sữa mỗi ngày.

Posted on 1 phản hồi

Sữa dê có tốt hơn sữa bò không

Có rất nhiều bà mẹ quan tâm tới sữa dê và nhưng trong tâm thức của họ vẫn còn băn khoăn không biết sữa dê có tốt hơn sữa bò không. Trong khi sữa bò vẫn là một trong các loại đồ uống hàng ngày phổ biến nhất nước Mỹ, mới đây có ý kiến cho rằng, loại sữa này có thể là lý do khiến nhiều người Mỹ bị đầy hơi và khó tiêu.

Khi bò được sử dụng các kích thích tố tăng trưởng, kháng sinh, thức ăn biến đổi gen, thuốc tiêm chủng và tiếp xúc với điều kiện độc hại sẽ dẫn đến các hiệu ứng tiêu cực cho sữa bò.

Lúc này thì sữa dê sẽ là một thay thế lành mạnh hơn rất nhiều. Dê sản xuất khoảng 2% sữa cung cấp cho toàn cầu và điều thú vị là tỷ lệ người mắc bệnh dị ứng và tiêu hóa khi uống sữa dê thấp hơn khi uống sữa bò.

Sữa dê cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, có rất ít tác dụng phụ tiêu cực. Dưới đây là một số công dụng của sữa dê. ( So sánh giữa sữa dê và sữa bò ) 

 1. Tốt cho người bị viêm ruột

Một số nghiên cứu cho thấy rằng một trong những lợi ích chính của sữa dê là nó có thể hỗ trợ cho những người đang bị viêm ruột rất tốt. Những người bị viêm ruột nên uống sữa dê, thay vì sữa bò.

 1. Thân thiện với môi trường

Dê đòi hỏi ít không gian và ăn ít hơn bò. Thông thường, bạn có thể thoải mái nuôi sáu con dê trên cùng một diện tích chỉ có thể nuôi hai con bò.

 1. Tốt cho quá trình chuyển đổi chất

Các nghiên cứu thực hiện tại USDA và Prairie View A & M University cho thấy, liên kết sữa dê làm tăng khả năng chuyển hóa sắt và đồng. Bên cạnh đó khi uống sữa dê, bạn cũng có thể bổ sung enzyme tiêu hóa.

 1. Sữa dê gần giống với sữa mẹ

Lợi ích sức khỏe chính của sữa dê, là nó gần giống với sữa mẹ, hơn là sữa bò. Bởi vì sữa dê chứa một chất hóa học đặc biệt, nó khiến cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ hơn.

 1. Ít chất béo

Kích thước của các phân tử chất béo trong sữa dê là nhỏ hơn nhiều so với sữa bò. Điều này làm cho sữa dê dễ tiêu hóa hơn.

 1. Axit béo cao

Axit béo trong sữa dê cao hơn sữa bò là 35%. Trong thực tế, có tới 50% người tiêu dùng không dung nạp lactose trong sữa bò thấy rằng họ có thể dễ dàng tiêu hóa sữa dê, đặc biệt là sữa dê thô.

 1. Sữa dê tốt hơn sữa bò vì giàu canxi hơn

Nhiều người lo lắng rằng họ cần phải uống sữa bò vì có tốt cho quá trình hấp thu canxi của cơ thể và ngăn ngừa loãng xương. Sữa dê tốt hơn sữa bò ở khả năng cung cấp  một lượng lớn canxi, các acid amin tryptophan, và ít có tác dụng phụ hơn sữa bò.

 1. Chống kích ứng ruột

Trong khi uống sữa bò là lý do phổ biến của bệnh dị ứng và chất nhầy dư thừa, thì uống sữa dê lại không bị như vậy. Sữa bò có nhiều chất béo, có thể làm tăng khả năng tạo chất nhầy. Hơn nữa, các kích thước phân tử chất béo trong sữa dê chỉ bằng 1/9 kích thước phân tử chất béo trong sữa bò, đây là lý do tại sao sữa dê không gây kích thích trong ruột.

 1. Nuôi dưỡng và tái tạo hệ thống thần kinh

Sữa dê, theo truyền thống, được sử dụng để nuôi dưỡng và tái tạo hệ thống thần kinh. Sữa dê cũng cực giàu dinh dưỡng. Mỗi cốc sữa dê cung cấp 35% nhu cầu canxi hàng ngày của bạn. Sữa dê cũng rất giàu phốt pho, vitamin B12, protein và kali.

 1. Ít độc hại hơn so với sữa bò

Trong khi hầu hết bò sữa được bơm các kích thích tố tăng trưởng cũng như một chất gọi là somatotropin, một hormone tăng sản lượng sữa không tự nhiên, thì dê hiếm khi bị dùng cách đó. Do vậy, sữa dê không chỉ bổ dưỡng hơn, mà còn ít độc hơn.

 1. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Sữa dê chứa chất khoáng selenium, một loại khoáng chất cần thiết, quan trọng trong việc giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động bình thường.

Đây chỉ là một số trong rất nhiều lợi ích sức khỏe của cho sữa dê. Nó không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, mà còn chứa ít phụ gia hơn sữa bò.

sua de co tot hon sua bo khong

Posted on Để lại phản hồi

Có nên nuôi con bằng sữa ngoài?

Sữa hikid - Shop Mẹ Và Bé

Có nên nuôi con bằng sữa ngoài là điều băn khoăn của nhiều bà mẹ và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Bạn đang cần 1 lí do thuyết phục có nên nuôi con bằng sữa ngoài hay không?

Việc nuôi con bằng sữa ngoài khiến bạn có những cảm xúc xáo trộn – cảm xúc đó có thể là chính bạn cảm thấy hoặc vì bạn thấy người khác như vậy nên mình cũng như vậy? Bạn đang cần 1 lí do để thuyết phục chính mình về việc cho con ăn sữa bột.

Nhiều mẹ cho rằng, phải cho con ăn sữa ngoài, không bú sữa mẹ là một tội lỗi, thậm chí có người còn nghĩ mình là 1 bà mẹ không tốt. “Khi tôi phát hiện ra mình không thể cho con bú vì sử dụng thuốc, tôi đã khóc suốt đường về nhà.” – Ann G., Chicago.

Những phản ứng tiêu cực với việc nuôi con bằng sữa bột hiện vẫn rất phổ biến. Nếu bạn đang có ý định cho con ăn sữa bột, vì lí do khách quan hay chủ quan, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để không phải băn khoăn nhé.

co nen nuoi con bang sua bot
Nuôi con bằng sữa ngoài

Quyết định lựa chọn nuôi con bằng sữa ngoài hay bú mẹ chỉ nên dựa trên cơ sở hợp lý, linh hoạt

Nhiều tổ chức (y tê) quốc tế (Viện Hàn Lâm Nhi khoa Mỹ và Tổ chức Y tế Thế giới) đã khuyến cáo nên cho con bú mẹ hoàn toàn trong vòng từ 6 đến 12 tháng sau khi con chào đời. Thông điệp họ đưa ra là, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với sữa bột là thức ăn thay thế (sữa mẹ) không an toàn và không giàu dinh dưỡng.

Thực tế thì, những tiến bộ trong việc sản xuất sữa bột (thành phần dinh dưỡng cao, nguyên liệu sản xuất an toàn), những lợi ích về sức khỏe của sữa bột, thời gian gần đây gần giống với sữa mẹ. Và còn tốt hơn nữa nếu trẻ được ăn cả sữa bột và sữa mẹ. Đó là lí do nhiều mẹ vừa cho con bú, vừa bổ sung thêm sữa bột cho bé, việc này đem đến nhiều lợi ích cho không những các con mà cả mẹ. Một nghiên cứu (về người tiêu dùng) cho thấy, 9 trong số 10 mẹ dùng sữa ngoài nuôi con ngay trong năm đầu đời.

Hãy tạo niềm tin, tăng cường mức độ tin cậy đối với sữa bột cho chính bạn

Ngày nay, sữa bột được sản xuất dựa trên “cảm hứng” từ sữa mẹ nhiều hơn bao giờ hết, (mùi vị và thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu sản xuất lấy sữa mẹ làm chuẩn mực cơ bản). Vì thế bạn có thể an tâm về độ an toàn và việc đảm bảo sức khỏe của nó như nào khi con ăn sữa bột. Trong 1 nghiên cứu có tính đột phá được thực hiện năm 2014, các nhà nghiên cứu đã so sánh ngay trong chính các cặp anh chị em trong cùng gia đình, 1 người bú mẹ, 1 người ăn sữa bột. Họ đã tìm ra, 11 chỉ số sức khỏe  và trí tuệ ở những cặp anh chị em này (gồm: chỉ số khối cơ thể, béo phì, hen suyễn, hiếu động thái quá, đọc hiểu, khả năng toán học, trí thông minh dựa trên trí nhớ) là như nhau. Không có sự khác biệt đáng kể nào ở chúng. Tất cả các em trong nghiên cứu này đều nằm trong độ tuổi từ 4 đến 14.

Rất nhiều nhầm lẫn tai hại về việc cho con ăn sữa bột vẫn đang tồn tại – bao gồm cả sợ hãi việc con nhầm lẫn núm vú (núm vú mẹ và núm vú bình sữa). “Ban đầu, tôi thấy như đó là một thất bạn của người mẹ (khi cô y tá gợi ý tôi về việc nuôi con bằng sữa ngoài). Sau đó tôi đã nghiên cứu và thử cho con ăn sữa bột. Con trai tôi rất vui vẻ, tôi cảm thấy rất tốt. Chúng tôi đã chiến thắng!” –  Justine C. of Ellenville, New York.

Hãy nhắc nhở chính mình rằng, những người chỉ chích phương pháp nuôi con bằng sữa bột không biết gì về hoàn cảnh cũng như khó khăn của bạn

Mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn riêng, sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đứng trước một quan điểm nào đó, của người khác, bạn hãy dừng lại suy nghĩ như này, đó chỉ là một quan điểm cá nhân, nó là quan điểm chủ quan của một người. Họ chẳng biết hoàn cảnh của bạn như nào, phong cách sống của bạn ra sao, sức khỏe của bạn, của con bạn và rất nhiều yếu tố khác đưa đến quyết định bạn phải dùng sữa bột cho con. Bạn không cần phải giải thích với chính mình, và bạn cũng không cẩn phải đau đầu về những lời chỉ trích đó.

“Có quá nhiều áp lực lên việc nuôi con bằng sữa mẹ hiện nay. Tôi nói, chỉ làm những gì bạn có thể –  con tôi là một bằng chứng về việc trẻ ăn sữa bột phát triển rất tốt.” – Maria C. of Hammond, Ấn Độ.

Tập trung vào điều gì là tốt nhất cho sự phát triển của con

Hãy nhớ rằng, con là người duy nhất bạn quan tâm trong quyết định cho con ăn sữa bột hay bú mẹ. “Tôi cảm thấy giống như mình thất bại khi một người mẹ lại không thể cho con bú. Tôi chưa bao giờ “vật vã” và bất ổn như thế, tôi cứ khóc mãi. Khi con được tám ngày, tôi vô tình làm đổ chai sữa (mẹ) nhỏ vừa hút xong. Tôi đã cho con uống sữa bột ngày hôm đó. Alli khỏe mạnh, vui vẻ và lớn như cây cỏ vậy.” – Charlotte, Bắc Carolina.

Một người mẹ tốt là một người mẹ biết kết hợp tình yêu, sự hài lòng, những lưu tâm và truyền thông – không phải là một quyết định một chiều (như: bạn cho con ăn như nào). “Lựa chọn từ bỏ cho con bú mẹ không hề nhanh chóng, cũng không hề dễ dàng. Phải hiểu là mỗi con là một đứa trẻ khác nhau. Cuối cùng tôi đã hiểu ra rằng, không cho con bú không quyết định đến việc tôi có phải là một bà mẹ thành công hay không; nó là việc hiểu nhu cầu khác biệt, cụ thể của con và có những lựa chọn dinh dưỡng đúng cho con.” – Lorie M. of Omaha.

 

Posted on Để lại phản hồi

Tại sao nên cho bé uống sữa Enfamil?

Tại sao cho bé uống sữa Enfamil? Vì tất cả những gì chúng tôi làm là giải quyết các vấn đề dinh dưỡng cho con bạn ngay từ khi chào đời đến các giai đoạn phát triển sau này.

 

Thời khắc đón con về từ nhà hộ sinh. Không gì, trong cuộc đời này, có thể so sánh được với khoảnh khắc đó và cả những ngày sau đó. Ôm con vào lòng, thật gần gũi, cảm nhận hơi thở, làn da của con. Bạn nhìn con, con nhìn bạn. Chắc hẳn, bạn đã mơ về điều đó trong suốt chín tháng mang thai. Và, có thể bạn từng nghĩ về lúc cho con bú, ở một khía cạnh nào đó, việc cho con bú chính là lúc bạn cảm nhận được con và bạn gần nhau như nào, cảm nhận được con đang lớn lên như nào, khỏe mạnh như nào.

Tại Enfamil, chúng tôi hiểu rằng, những giây phút đó thật quan trọng và tuyệt vời. Sữa mẹ là một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của trẻ sơ sinh, chúng tôi biết rằng, đôi khi, một người mẹ cần những cách khác để chăm sóc con, ngoài việc cho con bú. Vì thế, ngay từ khi Enfamil ra đời, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng (dành cho trẻ em) an toàn, chất lượng cao, đó là những sản phẩm phục vụ tốt cho sự phát triển của trẻ, những sản phẩm sáng tạo giúp nuôi dưỡng trẻ cả trước và sau khi sinh.

Tập trung đặc biệt vào chế độ dinh dưỡng của con, đó là sứ mệnh của bạn và Enfamil

Bản năng thuần túy của một người mẹ khiến bạn luôn muốn ở cùng con, chăm sóc con, cho con ăn. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu trong 12 tháng đầu đời của trẻ, khẳng định này của APP khiến nhiều mẹ quyết định nuôi con bằng sữa mẹ. Đó cũng là lí do chúng tôi nghiên cứu rộng rãi nguồn sữa mẹ – để cung cấp (cho ra đời) các sản phẩm được lấy “cảm hứng” từ sữa mẹ cho trẻ sơ sinh.

Hãy bắt đầu từ sữa mẹ

Dù bạn cho bé uống sữa Enfamil hay các loại sữa bột khác thì cũng nên bắt đầu bằng sữa mẹ trước đã. Bạn nên cho con ăn theo cách tốt cho cả hai mẹ con. Đó là lí do tại sao Enfamil cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ cho các mẹ đang cho con bú và cả sản phẩm để các mẹ uống bổ sung trong thời gian mang thai, như DHA trong sữa Enfa ® Expecta® Prenatal Supplement và sữa Enfamil® D-Vi-Sol™ Infant Vitamin Drops. Nếu bạn cho bé uống sữa bột, bạn có thể bắt đầu chọn một loại sữa bột dễ uống cho trẻ sơ sinh, hoặc loại dùng bổ sung cho trẻ đang bú sữa mẹ. Nếu bạn chọn cho con ăn sữa bột hoàn toàn, các loại sữa bột dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ của enfamil được lấy “cảm hứng” từ những thay đổi dinh dưỡng trong sữa mẹ, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ và tất cả đều chứa DHA, tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ. Là một người mẹ hiện đại, bạn có nhiều nhiều lựa chọn hơn trong chăm sóc con hơn trước đây.

Hơn nửa các mẹ nói rằng, họ gặp vấn đề khi cho con ăn trong năm đầu tiên của con

Người mẹ nào cũng muốn không gặp khó khăn gì trong suốt thời gian nuôi con, nhưng cũng có lúc việc chăm sóc con gặp vấn đề. Hệ tiêu hóa của con vẫn đang phát triển. Thực tế, hơn nửa các mẹ nói rằng, họ gặp vấn đề khi cho con ăn trong năm đầu tiên của con, bạn không phải là là người duy nhất gặp khó khăn. Để giúp trẻ có hệ tiêu hóa phát triển tốt, Enfamil có những loại sữa bột được sản xuất đặc biệt giúp giải quyết các vấn đề đó. Mỗi loại sữa bột này đều có đầy đủ dinh dưỡng, vì thế bạn có thể yên tâm khi cho con sử dụng chúng.

Vì sao Enfamil lại quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng của trẻ?

Vì sao Enfamil lại quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng của trẻ? Mọi thứ bắt đầu từ kinh nghiệm của một ông bố, người sáng lập ra Enfamil. Năm 1905, Edward Mead Johnson đã rơi vào tình cảnh tuyệt vọng để cứu đứa con trai sơ sinh ốm yếu của mình, Ted. Gia đình ông đã tham khảo ý kiến của bác sĩ nhi khoa hàng đầu, họ đã tư vấn cho gia đình ông một chế độ dinh dưỡng giúp kéo dài cuộc sống cho Ted. Từ nhu cầu cấp thiết đó, E. Mead Johnson đã tạo ra một loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh, đây là loại sữa bột đầu tiên có khả năng hỗ trợ lâm sàng tại Hoa kỳ, đặt nền móng cho một công ty chuyên về dinh dưỡng nhi khoa.

Hơn 100 năm đồng hành cùng chế độ dinh dưỡng của trẻ

Hơn 100 năm qua, các nhà khoa học của Enfamil đã tập trung nghiên cứu chế độ dinh dưỡng cho trẻ em. Chúng tôi đang đầu tư cho những cải tiến lâm sàng cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, họ là những người hiểu được lợi ích mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. Enfami là thương hiệu số 1, được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng.

Hãy trải nghiêm và xem các sản phẩm sữa dinh dưỡng trước và sau khi sinh của Enfamil giúp cung cấp một khởi đầu khỏe mạnh cho con bạn như nào nhé!

nen-cho-be-uong-sua-enfamil-khong

Posted on 2 phản hồi

7 Nhầm lần về việc nên nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa bột

cửa tiệm Xe Dap Tree M Trực tuyến

Nuôi con bằng sữa mẹ và nuôi con bằng sữa bột: 7 nhầm lẫn tai hại các mẹ cần biết ngay hôm nay

Chỉ cho con dùng sữa bột, hay kết hợp nuôi con bằng sữa mẹ với sữa bột, rồi sữa bột có tốt cho con mình không là băn khoăn của rất nhiều mẹ trong quá trình nuôi con. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa tất cả những lo lắng này cho các mẹ.

Vấn đề cho con bú sữa mẹ và cho con uống sữa bột, như bạn đã biết, hiện có rất nhiều các quan điểm khác nhau, có những quan điểm quả quyết là bạn phải chọn 1 trong 2 loại sữa này, không có sự kết hợp nào cả. Làm thế nào để bạn chọn ra được thông tin đúng, phù hợp với mình và những những thông tin nào không? Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra xem những quan niệm sai lầm phổ biến nào thường gặp ở các cặp cha mẹ trong việc cho con ăn (sữa) dưới đây của chúng tôi, sau đó là trao đổi với bác sĩ.
nuoi con bang sua me hay nuoi con bang sua bot

1. Bạn chỉ được lựa chọn hoặc là sữa mẹ hoặc là sữa bột

 

Cuộc thảo luận về việc cho con bú mẹ hay cho con ăn sữa bột luôn sôi nổi, thậm chí căng thẳng. Nhưng bạn có biết rằng, gần một phần ba các bà mẹ kết hợp cho con bú mẹ và uống sữa bột trong ba tháng đầu tiên? Bổ sung sữa bột có thể, trong một số trường hợp nhất định, kéo dài thời gian cho con bú của các mẹ, theo một số nghiên cứu và khảo sát gần đây với phụ nữ mới sinh (mới làm mẹ lần đầu). Hãy dành thời gian theo dõi sự kết hợp của sữa mẹ và sữa bột một cách linh hoạt trong chế độ ăn của trẻ, bạn sẽ ngạc nhiên.

2. Việc nhầm lẫn núm vú (núm vú của mẹ và núm vú của bình sữa) sẽ gây ra nhiều vấn đề khi cho con bú sữa mẹ

Nhiều trẻ không gặp khó khăn về việc bú bằng núm vú của bình sữa hay núm vú mẹ, (thường là trong vòng vài tuần đầu tiên). Một số chuyên gia cho rằng dấu hiệu “nhầm lẫn núm vú” cũng giống như “sở thích với núm vú” – bọn trẻ không quên, chỉ đơn giản là thích cái này hơn cái này.

Nếu trẻ gặp khó khăn với núm vú của bình sữa (những em bé quen bú mẹ), bạn có thể thử nghiệm một núm vú khác để xem cái nào bé thích hơn. Bạn cũng có thể để bố hoặc một thành viên khác trong gia đình cho con ăn. (Trong thời gian này, con sẽ bú bình rất tự nhiên, dù người cầm bình cho con bú là ai).

Còn nếu con cần phải luyện bú mẹ, rất đơn giản, bạn chỉ cần cố gắng để sữa chảy ra một chút lúc đầu, rồi con sẽ tự mút.

3. Sữa mẹ sẽ cạn kiệt nếu cho con uống sữa bột

Đúng là con bú càng nhiều, cơ thể mẹ càng sản xuất ra nhiều sữa. Nhưng cho con ăn thêm sữa bột sẽ không làm cho sữa mẹ biến mất nếu bạn vẫn cho con bú đều đặn hàng ngày. Nếu muốn duy trì nguồn sữa dồi dào, bạn có thể vắt sữa ra bình, sau đó giữ trong tủ lạnh để lấy sữa cho bé vào ban đêm hoặc những lúc bạn không có nhà.

4. Trẻ sơ sinh ăn sữa bột không thông minh và khỏe mạnh bằng trẻ bú sữa mẹ

Chắc chắn bạn đã được bác sĩ nhi khuyến cáo rằng, việc cho con bú sữa mẹ vì một số lí do, liên quan đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Mead Johnson đồng ý là, sữa mẹ có rất nhiều lợi ích mà sữa bột không có, bao gồm cả đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch cho trẻ trong 1 năm đầu đời. Cũng có thông tin chỉ ra, sữa bột, trong lịch sử, từng không hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ bằng sữa mẹ. Điều quan trọng chúng ta phải nhận ra là, tuy nhiên, sữa bột cho trẻ sơ sinh ngày nay đã có những tiến bộ quan trọng, vượt xa so với sữa bột trước đây. Những tiến bộ này bao gồm cả chức năng tăng khả năng miễn dịch cho trẻ, a xít béo DHA và ARA hỗ trợ trí não và mắt phát triển tốt hơn.

Nếu bạn lo lắng về sự phát triển sau này của trẻ, hãy xem xét nghiên cứu được thực hiện năm 2014, với hơn 1700 cặp anh chị em, cứ mỗi cặp thì có 1 người bú sữa mẹ và 1 người uống sữa bột. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra, trên 11 biện pháp khác nhau về sức khỏe và trí tuệ – như: chỉ số cơ thể, béo phì, hen suyễn, hiếu động thái quá, đọc hiểu, khả năng toán học, trí thông minh dựa trên trí nhớ – các cặp đôi bằng tuổi nhau (trong độ tuổi từ 4 đến 14). So sánh phạm vi anh chị em giúp nghiên cứu này kiểm soát tốt hơn các yếu tố khác – như: trình độ học vấn, khả năng tài chính của mẹ – hơn nghiên cứu trước đây.

Chúng tôi nói rằng, sữa bột của chúng tôi tốt cho con bạn, tốt bằng sữa mẹ? Không phải vậy. Chúng tôi nói rằng, con bạn sẽ phát triển tốt, nếu được uống sữa công thức ngay từ khi mới sinh? Đúng vậy.

5. Sữa bột không cung cấp dinh dưỡng đầy đủ

Sữa bột ngày nay giống sữa mẹ hơn sữa bột trước đây. Sữa bột thậm chí còn chữa những dưỡng chất mà ngay cả trẻ bú sữa mẹ cũng cần bổ sung, như vitamin D. Giống như sữa mẹ, sữa bột cũng có a xít béo omega-3 DHA quan trọng. DHA giúp não, mắt của trẻ nhanh nhạy hơn và phát triển hệ thần kinh tốt hơn trong những năm đầu đời.

6. Sữa bột làm mất đi sự liên kết, gần gũi giữa bé và mẹ

Con không biết mình được cho ăn như nào, con chỉ biết mình được ôm ấp như nào, yêu thương như nào và nuôi dưỡng như nào. Vì thế, nếu việc bổ sung các loại thức ăn khác, hay bổ sung sữa bột mà giúp làm giảm căng thẳng cho bạn, vì bạn sẽ giảm được lo lắng về sự phát triển của con hay quay trở lại với công việc, điều này sẽ (vô tình) giúp thời gian bạn bên con nhẹ nhàng, thư giãn hơn. Khi chồng (hoặc bạn trai), hoặc ông bà chia sẻ với bạn việc cho con ăn, tình cảm gia đình cũng gắn kết hơn.

7. Bác sĩ và chuyên gia tư vấn không ủng hộ, hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa bột

Các chuyên gia nhi khoa đều biết rằng, rất nhiều vấn đề khiến việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trở nên khó khăn. Có thể do sức khỏe của mẹ (như là: trầm cảm sau sinh), thiếu sữa, và vấn đề sức khỏe của con (điều này làm cho việc cho con bú khó khăn hoặc ảnh hưởng đến cân nặng).

Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn trong việc cho con bú, hãy nói chuyện với bác sĩ, nữ hộ sinh, hoặc tâm sự để được chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia. Các chuyên gia chăm sóc trẻ em nhìn ra tất cả những vấn đề đó, họ cũng như bạn, đều muốn các bé khỏe mạnh, hạnh phúc. Bạn và bác sĩ của mình sẽ biết cách tốt nhất cho bạn và con của bạn tại thời điểm đó là gì. Đó mới là điều quan trọng.

Bản quyền bởi Bibikids.vn – Đề nghị ghi rõ nguồn khi phát hành lại.

Posted on Để lại phản hồi

Tại sao các mẹ chọn sữa Enfamil

Tôi muốn gửi lời cảm ơn và khen ngợi tới công ty bạn bởi công ty bạn đã cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm rất chất lượng, giúp con cái chúng tôi phát triển tốt. Tôi tin rằng công ty bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn, không chỉ ở nước Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Một người mẹ từ Pennsylvania
Để đi đến quyết định lựa chọn một loại sữa tốt cho bé, có lẽ bạn sẽ cần nghe một số phản hồi từ những bà mẹ khác. Bởi vì lựa chọn nguồn dinh dưỡng tốt cho con là điều quan trọng mà một người mẹ cần làm. Sau khi nghiên cứu và lắng nghe các mẹ đi trước có thể bạn sẽ cảm thấy tốt và đưa ra một lựa chọn thông minh nhất.

sua enfamil co tot khong2
Các mẹ dùng sữa Enfamil

Chúng tôi cũng đã lắng nghe các mẹ. Để tìm ra lý do tại sao có rất nhiều tin tưởng và lựa chọn sữa Emfamil mời các bạn đọc và cân nhắc.

Sua enfamil co tot khong

“Tôi đã sử dụng sữa Enfamil ngay từ những ngày đầu. Tôi rất hạnh phúc khi biết rằng con gái của tôi là nhận được dinh dưỡng hợp lý khi sử dụng các sản phẩm của công ty bạn . Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp một sản phẩm tuyệt vời cho một bà mẹ lần đầu. “- Một mẹ từ Ohio

“Tôi đã không thể cho con bú nên Enfamil đã cứu mạng con gái tôi.” – Một mẹ từ Minnesota

“Tôi đã cố gắng để cho con bú nhưng không thành công vì tôi có rất ít sữa. May mắn làm sao tôi biết đến sữa Enfamil, đây thực sự là một loại sữa tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã cho những bà mẹ không thể cho con bú như chúng tôi một sản phẩm tuyệt vời này. Các bạn thật là tuyệt vời” – Một mẹ từ Oklahoma

“Con gái lớn của tôi đã uống Enfamil và bây giờ đứa nhỏ nhà tôi cũng đang uống sữa này. Tôi cảm thấy rất hài lòng với sữa Enfamil, Tôi cảm giác như bé đã nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mà bé cần.” – Một mẹ từ Texas

“Enfamil đã là một phao cứu cánh cho tôi. Trước đây chúng tôi đã thử qua nhiều loại sữa nhưng giờ chuyển sang dùng Enfamil tôi thấy con bé phát triển rất tối, bé rất đáng yêu. Cảm ơn các bạn.”- Một mẹ từ Oklahoma

“Con gái tôi 5 tháng tuổi và sữa công thức Enfamil đã rất hữu ích cho chúng tôi. Con gái tôi ngủ tốt, khỏe mạnh, ít khi quấy khóc và không có vấn đề với hệ tiêu hóa của bé. Cảm ơn bạn vì điều đó! “- A mẹ từ California

“Con tôi yêu Enfamil.” – Một mẹ từ California

“Tôi có một cậu con trai bé sử dụng sữa công thức và cu cậu đã thực sự kén chọn. Từ khi chuyển cho bé sang dùng sữa Enfamil ProSobee và bây giờ cu cậu là một em bé có nụ cười hạnh phúc. “- Một mẹ từ Bắc Dakota

“Enfamil là một sản phẩm đáng tin cậy mà em bé của tôi tình yêu và không bao giờ rối loạn bụng nhỏ của họ. Tôi sẽ giới thiệu Enfamil để bất cứ người mẹ! “- A Mom từ Texas

“Tôi muốn cho tất cả các bạn biết sản phẩm của bạn đã làm việc rất lớn cho con gái tôi. Chúng tôi đã sử dụng các chai sơ sinh đã sẵn sàng để sử dụng mà là tuyệt vời cho chúng ta điều chỉnh để có một em bé trong nhà. “- Một Mom từ Virginia

sua enfamil co tot khong

Posted on Để lại phản hồi

Mua sữa similac neosure ở đâu?

Xin chào các bạn.
Mua sữa similac neosure ở đâu là điều quan tâm của rất nhiều bà mẹ gần đây. Nhiều bà mẹ sau khi tìm hiểu về sữa similac neosure muốn mua sữa về cho con dùng nhưng lại không biết mua ở đâu. Ở các tỉnh các mẹ có điều kiện cũng rất muốn mua các loại sữa tốt nhất cho con nhưng các cửa hàng tại các tỉnh lại không bán những loại sữa mà các mẹ cần mua.

Mua sữa similac neosure ở đâu

Từ nay các mẹ yên tâm, khỏi phải lo về vấn đề đó. Nếu các mẹ muốn mua sữa similac neosure của Mỹ mà không biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với Bibikids theo số điện thoại 0462.909.232 hoặc 090.2277.232 để được tư vấn và đặt mua sữa similac neosure và các loại sữa khác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bibikids có địa chỉ tại số 76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

 

Mua sua similac neosure o dau
Khi mua sữa similac neosure của Mỹ tại Bibikids các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được Bibikids nhập trực tiếp từ Mỹ.
Cách thức mua hàng cũng cực kỳ dễ dàng:
1. Các bạn có thể click vào nút đặt hàng trong sản phẩm sữa similac neosure
2. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của bibikids như đã nói ở trên

Cách thức giao hàng:
Sau khi các bạn đặt mua sữa similac neosure chúng tôi sẽ thỏa thuận với các bạn về cách thức vận chuyển. Có thể chuyển qua đường bưu điện phát chậm, hoặc phát nhanh qua đường bay, Cũng có thể chuyển qua đường xe khách. Bibikids sẽ thực hiện vận chuyển theo phương pháp thuận tiện nhất cho các bạn.
Các thức thanh toán khi mua sữa similac neosure của Mỹ tại Bibikids.
Khi mua sữa similac neosure của Mỹ tại Bibikids các bạn có thể thực hiện thanh toán rất dễ dàng và an toàn. Các bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của Bibikids, hoặc thanh toán tiền với nhân viên của bưu điện khi nhận hàng. Hoặc các bạn cũng có thể gửi tiền nhà xe Chúng tôi sẽ mang hàng ra bến xe giao hàng và nhận tiền tại bến xe.

Bibikids.vn
Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Số điện thoại: 0462.909.232 hoặc 090.2277.232

Bài viết: ” mua sữa similac neosure ở đâu “

Posted on Để lại phản hồi

sữa glico xách tay của Nhật?

Việc các bà mẹ Nhật nuôi dạy con thì bà mẹ Việt nào cũng nể và phải gật gù học tập rồi. Về khoản con tự lập, phát triển tốt và không phải dỗ dành trong sinh hoạt như trẻ nhỏ Việt Nam là điều mà tôi vô cùng tâm đắc. Còn về dinh dưỡng thì sao, các mẹ Nhật cho con uống sữa gì vậy? Qua tìm hiểu tôi biết sữa glico là loại mà nhiều mẹ nhật dành cho con yêu của mình.

sua glico so 0 850g

Vậy sữa glico có gì tốt mà các mẹ chọn cho con mình thế? Chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ bà mẹ nào cũng thắc mắc trước khi áp dụng cho con yêu của mình. Và ngay dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những điểm nổi bật của glico.

Là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, Sữa Glico số 0 cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Sữa glico bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé

Sữa Glico Nhật với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho

Sữa glico chứa 5 loại nucleotide  có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh

Sữa glico bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.

Sữa glico có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Và một điều rất quan trọng cũng rất đặc biệt là:

Môi trường sản xuất tự động, đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm chất có lượng, độ an toàn cao dành cho trẻ sơ sinh, nhà sản xuất tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo tất cả các thành phần và các sản phẩm có mức an toàn và vệ sinh cao nhất.

Trong qúa trình sản xuất các thành phần đều được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người

Nguyên liệu an toàn, tự nhiên

Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất sữa từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cự kỳ nghiêm ngặt. Đặc biệt Sữa Glico chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Cùng với việc kiểm tra các nguyên liệu đầu vào, nhà sản xuất cũng tiến hàng điều tra, đánh giá hoạt động của các nhà máy cung cấp nguyên liệu để đảm bảo tất cả các nhà máy đều duy trì, cung cấp các nguyên liệu có chất lượng cao.

Các bà mẹ Việt Nam đã yên tâm sử dụng sữa Glico cho con yêu của mình chưa nào các mẹ?

Posted on 1 phản hồi

Sữa similac sử dụng như thế nào và giá tốt không

Mẹ nào cũng muốn con mình to khỏe, phát triển tốt. Nhưng các mẹ có biết, muốn bé phát triển tốt, thì cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Và sữa công thức, sữa mẹ, thức ăn dặm nào phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ, mới cho ra một hệ tiêu hóa tốt. Hiểu được điều đó sữa similac đã rời đời.

sua similac advance organic xanh

Sữa similac nhờ bổ xung GOS (prebiotic) hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Nucleotide giúp cơ thể của bé tạo kháng thể, chống lại tác nhân gây bệnh cho bé yêu.

Sữa similac chứa nhiều dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và thị giác, nay bổ xung thêm canxi giúp trẻ tăng trưởng vượt trội, tốt cho xương và răng của bé.

Từ khi bé chào đời đến các mốc quan trọng thì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sẽ khác nhau, nên các mẹ đặc biệt chú ý nhé!

Với các bé sơ sinh thì sữa mẹ là quan trọng nhất, nếu mẹ có đủ sữa thì không còn gì tốt hơn việc cho trẻ bú 100% sữa mẹ.

Khi bé được 3 -4 tháng tuổi, lúc này bé đã biết nãy, nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ cao hơn, nhiều hơn, sữa mẹ không đủ cho bé nữa, tất nhiên sữa similac đặc biệt dành riêng cho trẻ ở giai đoạn này rất cần thiết. Mẹ hãy nhớ tìm mua và cho trẻ uống theo đúng hướng dẫn sử dụng nhé. Để có được hiệu quả tốt nhất.

Và khi bé được 1, 2, 3 tuổi lúc này nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ rất cao, trẻ biết bò, biết đi, chạy nhảy…vv. Mẹ cần để ý chọn sữa similac 2,3,4 dành riêng theo từng lứa tuổi của trẻ. Vì như đã nói, mỗi giai đoạn, mỗi lứa tuổi, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ khác nhau. Nên similac1, 2,3… bổ xung hàm lượng dinh dưỡng khác nhau phù hợp với tuổi của trẻ.

Sữa similac đã là một thương hiệu quen thuộc với các mẹ ở Việt Nam xong các mẹ cần mua ở những đại lý, cửa hàng uy tín, quen thuộc để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa similac được công khai giá cả trên toàn quốc, và giá thành rất phù hợp với gia đình Việt, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi tin dùng sản phẩm của similac cho con yêu.

Có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các bé, mua sữa tích điểm đổi quà cho con yêu.

Giật lắp đổi quà, Giặt lắp giảm giá…vv Để con yêu được uống sữa tốt mỗi ngày, được chơi đồ chơi đẹp an toàn hàng giờ, và để mẹ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi công sở.

Similac tự hào là đơn vị chăm sóc bé yêu ngay từ những năm tháng đầu đời! Similac sữa dành cho gia đình bạn!

Posted on Để lại phản hồi

Sữa Enfagrow xách tay của mỹ

Chọn sữa cho con là một công việc khiến không ít các bà mẹ nhức đầu, đặc biết là các bé nhẹ cân, biếng ăn, hay bị táo bón. Thì bài toán này với các mẹ quả là hóc búa vô cùng để giải quyết vấn đề cho con yêu. Sữa Enfagrow xách tay sẽ là sản phẩm vô cùng thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi đấy nhé.

enfagrow

Hệ tiêu hóa vô cùng non nớt của trẻ đòi hỏi mẹ phải đặc biệt chú ý về chế độ dinh dưỡng, chất dinh dưỡng cho trẻ. Chỉ cần một thay đổi dù là nhỏ nhất nhưng không phù hợp sẽ trở thành vấn đề lớn đối với trẻ. Vì thế quan trọng nhất là bạn phải mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt. Rồi sau đó mới là các vấn đề về giá cả.

Sữa Enfagrow của mỹ là một trong những dòng sữa tiêu biểu cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, phát triển chiều cao và trí não. Giúp trẻ dễ hấp thu, tiêu hóa tốt. Đặc biết thích hợp cho trẻ biếng ăn. Trẻ sẽ tăng cân khi sử dụng sản phẩm Enfagrow.

Trong cơ quan tôi, có một chị lúc nào cũng bận rộn, cũng lo lắng và buồn phiền vì con của chị nay đã 13 tháng mà chỉ nặng hơn 7,5 kg. Đưa đi khám và đã đến viện dinh dưỡng nhưng kết quả không thay đổi. Bé vẫn cứ tăng cân rất chậm, thậm chí vài tháng liền không tăng cân.

Biểu hiện bên ngoài của bé cũng hoàn toàn bình thường, bé vẫn vui chơi, khỏe mạnh. Chỉ có điều bé rất rất lười ăn.

Chị đã thử rất nhiều các loại sữa, nội có, ngoại có… ăn dặm, ăn khuya.. nhưng vẫn không có kết quả.

Được bạn bè khuyên dùng thử sữa Enfagrow cho bé xem sao. Mấy tuần đầu chị vẫn buồn thiu đến công sở, con vẫn biếng ăn, vẫn ko tăng cân, mọi người khuyên chị nên kiên nhẫn hơn.

Vì có thể bé đã biếng ăn một thời gian dài nên giờ cần 1 chút thời gian để thay đổi. Bẵng đi một tháng, chị vui vẻ kể với mọi người rằng, tháng này bé đã tăng được 300 gram và đã chịu uống sữa hơn, không còn khóc lóc như trước nữa. Rồi tháng thứ 2 chị vui mừng thông báo con chị đã ăn sữa rất tốt và đã tăng được 500gram/1 tháng.

Rồi một ngày đẹp trời, chị mời chúng tôi đi ăn khao vì con chị nay đã phát triển cân nặng bình thường, không còn nằm trong top suy dinh dưỡng nữa, và việc chăm sóc cháu trong ăn uống trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các chị em trong văn phòng tôi, giờ cứ có con nhỏ là chọn sữa Enfagrow cho con yêu của mình. Bởi chúng tôi tin một bé chậm lớn, kén ăn, suy dinh dưỡng mà hấp thu tốt, tăng cân nhanh với sữa Enfagrow thì không có lý do gì sữa không tốt cho tất cả các bé.

Vì thế văn phòng của chúng tôi, không còn căng thẳng với việc sữa, bỉm của các mẹ có con nhỏ nữa, tiếng cười luôn rộn rã trong những giờ giải lao. Cảm ơn sữa Enfagrow những bạn của những bà mẹ như chúng tôi, trong việc chăm con phát triển toàn diện!
Sua enfamil grow 3 co tot khong

Posted on Để lại phản hồi

Bán sữa similac advance của Mỹ

Sữa similac advance của mỹ không những là sự lựa chọn của các mẹ Mỹ mà các mẹ Việt cũng lùng sục để mua bằng được cho con cưng của mình so với giá cả sữa Việt thì sữa similac advance của mỹ có nhỉnh hơn chút đỉnh nhưng chất lượng của nó thì vượt trội hơn hẳn.

( Các mẹ có thể xem thêm địa chỉ đại lý bán sữa similac advance của Mỹ ở phía dưới)

bán sữa similac advance của mỹ
bán sữa similac advance của mỹ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đời sống ngày càng lên cao. Nhu cầu không chỉ dừng lại ở ăn ngon mà còn phải được mặc đẹp không chỉ ở những người có tiền, có địa vị. Người trẻ tuổi mà ở mọi tầng lớp và lứa tuổi, không kể là trai hay gái là già hay trẻ.

Đối với trẻ nhỏ thì nhu cầu dinh dưỡng được bố mẹ cực kỳ quan tâm. Dẫu biết rằng nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất, xong vì công việc nên hầu hết tất cả các bé phải dùng thêm sữa ngoài ngay từ khi sinh và sau 6 tháng thì phải dùng sữa ngoài hoàn toàn do mẹ phải đi làm từ sáng sớm tới chiều tối mới về. Và công việc căng thẳng, lượng sữa cũng như chất lượng sữa không còn đảm bảo.

Vậy nên chọn sữa gì cho con làm nhiều ông bố bà mẹ đau đầu ngay từ khi có ý định có con hoặc chuẩn bị sinh con.

Sữa similac advance của mỹ không những là sự lựa chọn của các mẹ Mỹ mà các mẹ Việt cũng lùng sục để mua bằng được cho con cưng của mình so với giá cả sữa Việt thì sữa similac advance của mỹ có nhỉnh hơn chút đỉnh nhưng chất lượng của nó thì vượt trội hơn hẳn.

Sữa similac advance của mỹ dành cho trẻ 0 tháng tuổi tới 12 tháng tuổi, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển một cách hoàn thiện nhất.

Cách pha :
Rửa sạch dụng cụ pha sữa, bình sữa, núm vú và nắp dậy với nước rửa chuyên dụng.

Tráng lại với nước rồi đun sôi tất cả trong 5 phút.

Chuẩn bị sạch nơi pha sữa.

Dùng một nồi nhỏ đun sôi lượng nước dùng pha sữa, để hơi nguội.

Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã tiệt trùng.

Múc sữa bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

Mỗi muỗng Similac Advance pha với 60 ml nước trong bình.

Đậy nắp núm vú lại, lắc cho tan đều.

Thử nhiệt độ rồi cho bé bú. Đổ bỏ phần sữa còn thừa.

Bảo Quản:

Sau khi pha chế, có thể bao quản trong ngăn lạnh và cho bé uống trong vòng 24 giờ. Bảo quan hộp sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Sau khi đã pha xong, sữa cho trẻ sơ sinh rất dễ bị hư hỏng. Do đó hoặc là bạn cho bé uống sữa ngay lập tức, hoặc là phải bảo quản trong tủ lạnh ở mức 2 – 4 độ C và không để lâu hơn 24 giờ. Không dược sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa.

Sức khỏe của bé là vô cùng quan trọng, và đặc biệt hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn rất non nớt vì thế các mẹ hãy thật chú ý nhé! Để đảm bảo rằng các bé luôn mạnh khỏe và lớn nhanh.

Đại lý bán sữa similac advance của Mỹ

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi nhận giao hàng trên phạm vi cả nước, nếu bạn ở xa hãy gọi cho chúng tôi để bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của bạn nhé!

Các bạn đang tìm một địa chỉ đại lý bán sữa similac advance của Mỹ xách tay tại Hà Nội thì các bạn có thể đến địa chỉ:

76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Hoặc gọi số điện thoại : 0462.909.232 hoặc 090.2277.232  để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

 

Posted on Để lại phản hồi

Giá sữa Similac Neosure Mỹ

Sữa  mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nhưng  vì một số nguyên nhân như: thiếu sữa, không có sữa hoặc do tính chất công việc…mà các mẹ không thể cung cấp đủ sữa cho bé thì Similac Neosure chính là giải pháp giúp các mẹ.

sua similac neosure co tot khong

Sữa Similac Neosure hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ. Thích hợp cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Đặc biệt dành cho các bé sinh non, thiếu tháng và các bé nhẹ cân giúp bổ sung lượng dinh dưỡng cho bé phát triển hàng ngày.

Là một loại sữa Similac chứa hệ dưỡng chất IQ, một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA ( AA – DHA ), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và Sắt.

Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN ( nucleotic 72mg/l). Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

 • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa
 • Giúp cơ thể tạo kháng thể
 • Hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch

Giúp bắt kịp đà tăng trưởng. Nghiên cứu khoa hộc cho thấy công thức Similac Neosure IQ và Immutify Ingredient giúp trẻ tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

Dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng:

Thành phần Trong 100ml sữa pha chuẩn
 Năng lượng 73kcal
Chất đạm 1.8 g
 Chất béo 3.7g
Acid linolenic 558 mg
Acid linoleic 74 mg
AA 16 mg
DHA 6 mg
Bột đường 7.7 g
Inositol 4.5 mg
Taurine 5 mg
Acid folic 19 mcg
Iod 11.2 mg
Vitamin B1 164 mg
Nucleotide tương đương 7.2 mg
A 342 IU
D3 52 IU
E 2.7 IU
K1 8.2 mcg
C 11.2 mg
Nicacin 1.45 mg
B 6 74 mcg
B2 112 mcg
B12 0.3 mcg
Biotin 6.7 mcg
Acid Pantothenic 0.6 mg
Cholin 11.9 mg
Clo 56 mg
Natri 25 mg
Kali 106 mg
Canxi 78 mg
Phospho 46 mg
Magie 6.7 mg
Sắt 1.3 mg
Kẽm 0.9 mg
Đồng 89 mg
Mangan 7 mg
Selen 1.6 mg

Sữa Similac Neosure:

 • Sản xuất; Hoa Kỳ
 • Nhà sản xuất; Abbott Nutrition
 • Giá hộp 371g: 420.000đ

Các bạn hãy đến với chúng tôi Bibikids để có thể chọn cho con mình những sản phẩm chính hãng. Địa chỉ: 76 – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội. Sđt: 090.2277.232 hoặc 0462.909.232. Email: Bibikids.vn@gmail.com.

Posted on 12 phản hồi

Uống Sữa Nutrilon có tốt không?

Sữa Nutrilon của Séc

Sữa Nutrilon là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con. Sữa nutrilon được sản xuất và đóng gói tại Cộng Hòa Séc.

Cũng như bao bà mẹ có con nhỏ khác, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về chế độ dinh dưỡng, cách chăm con ngay từ lúc bầu bí chưa sinh. Rồi đến khi con đến chào đời.. các mốc phát triển của con …vv

Sua nutrilon cua sec gia bao nhieu

Vẫn biết rằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, nhưng không phải ai cũng may mắn có đủ sữa cho con bú. Rồi đến các mẹ có dồi dào sữa thì sau 4 tháng lượng sữa cũng ít đi, nhu cầu của con lại ngày càng tăng lên. Đấy là chưa kể những mẹ hoàn toàn không có sữa thì phải làm sao đây.

Làm sao để con phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ! Vì những năm tháng đầu đời rất quan trọng với sự phát triển của bé và chi phối lớn đến tương lai của trẻ sau này.

Thị trường sữa hộp, sữa công thức thì vô cùng đa dạng, phong phú. Tôi đã tìm hiểu các nhãn hiệu sữa có tại thị trường Việt Nam dành cho con từ 0 đến 36 tháng tuổi, và rất băn khoăn chưa biết chọn loại sữa nào tốt nhất cho con.

Các mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm vui lòng chỉ dẫn cho tôi biết sữa Nutrilon có tốt cho con không các mẹ? Thành phần của sữa ra sao? Có dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa của con…vv là hàng loạt câu hỏi trong đầu tôi lúc này.

Em thì được biết như thế này các mẹ ạ: Sữa Nutrilon là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con. Sữa nutrilon được sản xuất và đóng gói tại Cộng Hòa Séc.

Vượt qua được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu trở thành một trong những loại sữa được ưa chuộng nhất Châu Âu.

Với công thức sữa Nutrilon các nhà khoa học đã không chỉ phát triển hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ mà còn tập trung phát triển não bộ và thể chất cho trẻ.

Nutrilon Séc được cấp bằng sáng chế về công thức pha trộn độc đáo prebiotic oligosaccharides – tác động trực tiếp tới các vi khuẩn gây bệnh, ức chế sự gắn kết các mầm bệnh và các chất có hại cho cơ thể của trẻ

Trước đây em có nghe các mẹ nói là sữa công thức thường làm cho trẻ nóng và gây táo bón, như vậy thì sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Em đã tìm hiểu rất kỹ về sữa Nutrilon, được biết sữa này rất mát, giúp trẻ không bị táo bón và tăng cân nhanh. Em là em rất khoái cái khoản này vì con em hiện tại là hơi nhẹ cân so với tiêu chuẩn. Hôm trước lên diễn đàn em thấy các mẹ cũng khen sữa Nutrilon này lắm

Ví dụ: ” Trộm vía hồi bé nhà mình uống sữa Nutrilon thì mình thấy bé sỉnh hẳn lên, bjo ko có thì lại tóp ng đi oy, hjx, đau khổ thế đó các mẹ ạ! hôm nay mình mới cho bé nhà mình uống thử Nurture nhg chưa biết kết quả thế nào? Bjo chỉ ước có Nutrilon để uống thôi, có mẹ nào bán Nutrilon thì ới em với nhé! Thanks!”

Có rất nhiều mẹ có chung những điều băn khoăn như mẹ ở trên.Từ nay các mẹ yên tâm nhé Bibikids cung cấp sữa Nutrilon của Séc đảm bảo đều hàng.  Các mẹ có thể gọi đến Số điện thoại: 090.2277.232 hoặc 0462.909.232 hoặc đến địa chỉ số 76 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn cho con một sản phẩm tốt nhất.
uong sua nutrilon cua sec

Posted on Để lại phản hồi

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa.

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa

Từ nhỏ chúng ta đã được nghe cha mẹ ông ba nói là sữa rất tốt cho cơ thể và chúng ta cũng tin rằng như vậy. Vậy dưới góc nhìn của nhà khoa học thì sữa và các sản phẩm từ có lợi ích gì, khi nào thì nên uống sữa, và uống những loại sữa nào? Tìm hiểu lợi ích của việc cho trẻ uống sữa

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa

Khi nào trẻ uống sữa được?

Thường thì hệ tiêu hóa của trẻ dưới 12 tháng tuổi chưa được hoàn thiện nên khó có thể hấp thụ được sữa bò, và trong sữa bò vẫn còn thiếu một số dưỡng chất cần thiết. Vì vậy tổ chức y tế thế giới khuyến nghị rằng nên cho trẻ uống sữa bò khi bé được hơn 12 tháng tuổi.

Nên uống sữa nguyên chất hay uống sữa tác béo?

Các bạn nên cho bé từ 1 tuổi đến 2 tuổi dùng sữa nguyên chất không tách béo.” Bé cần chất béo để phát triển hệ thần kinh và não bộ” Frank Greer, MD, chủ tịch của American Academy of Pediatrics  cho biết. Một số trường hợp ngoại lệ: Nếu con của bạn tăng  cân quá nhanh so với  chiều cao của mình, thì bác sĩ nhi khoa có thể khuyên bạn nên chuyển sang sữa ít chất béo trước 2 tuổi.

Sữa có tốt cho xương của bé không ?

Mặc dù có nhiều nghiên cứu với những kết luận ít nhiều khác nhau về tác dụng của sữa đối với xương. “Nhưng chúng ta biết rằng ba yếu tố ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của xương là: di truyền, hoạt động thể chất và canxi,” Tiến sĩ Greer nói. “Và sữa là số một trong những nguồn cung cấp canxi.” Sữa cũng được bổ sung thêm vitamin D, một thành phần quan trong ảnh hưởng tới xương, và sữa cũng chứa các chất dinh dưỡng quan trọng khác, bao gồm protein, phốt pho, vitamin A và một số vitamin B. Tóm lại: Sữa là tốt cho xương, nhưng để có một bộ xương chắc khỏe thì cần thêm nhiều yếu tốt khác.

Posted on 1 phản hồi

Sữa nutrilon của séc giá bao nhiêu?

Các mẹ muốn sữa nutrilon của Séc cho con uông mà không biết Sữa nutrilon của séc giá bao nhiêu thì tham khảo nhé.
Sữa nutrilon được chia thành nhiều số khác nhau, mỗi số phù hợp với một độ tuổi nhất định nhưng thông thường giá sữa nutrilon các số hầu như bằng nhau.
Sua nutrilon cua sec gia bao nhieu
Để xem tổng quan về giá cả của sữa nutrilon các bạn có thể truy cập theo đường dẫn: Sữa nutrilon Séc
Trong đó có tổng kết hết giá của sữa từ sữa nutrilon số 1 đến sữa nutrilon số 5
Và giá tại đó là giá được liên tục cập nhật
Nếu các bạn muốn được tư vấn và giao sữa nutrilon Séc nhanh nhất thì các bạn có thể gọi số 0462.909.232

Sữa nutrilon của séc giá bao nhiêu

Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa bột trẻ em Nutrilon là phong phú trong tất cả nguyên liệu mà các em bé có thể phát triển mạnh trên và với sự giúp đỡ trong đó trẻ có thể phát triển nhanh hơn và cũng bình thường như khi chúng được cho ăn với sữa mẹ. Một điều đặc biệt về các loại sữa mà chúng ta thấy trên thị trường là nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và nhu cầu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sơ sinh. Với một số thương hiệu hàng đầu có thêm vitamin và chất dinh dưỡng là tốt, nó cũng bảo vệ em bé khỏi các bệnh như thiếu máu.

Posted on 4 phản hồi

Sữa similac neosure có tốt không?

Để biết Sữa similac neosure có tốt không? Mời các bạn tham khảo một số lời nhận xét của những khách hàng đã cho con sử dụng similac neosure như sau:
” Con mình được sinh khi mới được 34 tuần tuổi, và bé chỉ nặng 2kg. Và khi mới sinh bé phải nằm trong lồng kính ở bệnh viện mất 22 ngày, mình được bác sĩ đề nghị sử dụng sữa similac neosure cho trẻ sinh non, nhẹ cân thiều tháng. Lúc ra viện thì bé được 2,4kg. Bây giờ bé được 5 tháng tuổi và nặng 6,4kg, bé khỏe mạnh và rất vui vẻ.”
sua similac neosure co tot khong
“Trong năm 2012 vợ chồng mình đã sinh được một cặp song sinh, một bé trai và một bé gái. Bé sinh sớm trước 6 tuần, và đó là thời gian thực sự khó khăn với chung tôi, hai bé phải nằm lồng kính trong bệnh viện mất 2 tuần. Similac Neosure là sữa mà cả hai bé nhà mình đều tiêu hóa tốt. Ban đầu nhà mình cũng thử cho bé dùng một số thương hiệu khác nhưng bé ko chịu ăn. Đến tháng thứ 6 mình vẫn cho bé uống sữa này, mình nhớ là khi đó 2 bé được khoảng gần 6kg. Điều mình không thích ở sữa này là nó đóng lon rất nhỏ, 2 bé nhà mình uống rất nhanh hết, mà nhà mình lại không ở gần chỗ bán, mỗi lần hết lại phải nhờ người mua về hộ.”

sua similac neosure co tot khong 2

“Mình sử dụng sữa similac neosure cho bé nhà mình. Dùng ngay từ khi sinh lúc vẫn còn ở bênh viện. Bây giờ bé được 12 tháng rồi mình vẫn cho bé dùng sữa này. So sánh với các bảng chỉ số mình thấy bé phát triển rất tốt.”

“Similac neosure là loại sữa rất tuyệt vời dành cho trẻ sinh non, hoặc trẻ sơ sinh nhẹ cân. Con trai mình đã uống sữa neosure này ngay từ khi mới sinh. Bé nặng chưa được 2kg khi sinh, khi uống sữa này bé tăng cân đều đặn. Đến 3 tháng bé đã được gần 5,8kg.”

“Simlac neosure là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà tôi dành cho cháu gái của tôi.”

“Con gái tôi sinh non – sớm 8 tháng nặng có 1,3kg. Cũng vì sinh non mà vợ tôi không có sữa cho con bú. Được người bạn giới thiệu sữa Neosure tôi có mua cho bé dùng. Sau khi về nhà được 31 ngày nhưng vợ tôi có chút sữa nhưng vẫ rất ít, không đủ cho con bú vậy nên thức ăn chính của bé vẫn là neosure. Đến lúc bé được 9 tháng tuổi thì bé nặng được 8 cân hai và bé rất khỏe mạnh. Chúng tôi đã cho bé dùng rất nhiều sữa này. Cũng thấy tốn lắm, nhưng thấy con khỏe mạnh cũng thấy rất là vui. Hộp sữa bé rất nhanh hết, và giá cũng cao. Hy vong là hãng sẽ sớm sản xuất loại lon nhỏ để cho mọi người dùng được tiết kiệm.”

Xem thêm: Sữa similac neosure

Bài viết ” Sữa similac neosure có tốt không?”

Posted on Để lại phản hồi

Sữa similac advance có tốt không?

Có thể các bạn đang muốn mua sữa similac advance cho bé nhà mình dùng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết ” Sữa similac advance có tốt không? “

 

sữa similac advance có tốt không

Hãy tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi : “Sữa similac advance có tốt không?” Thông qua một số bình luận sau:

Bé nhà mình dùng sữa này từ khi mới sinh. Đầu tiên vợ mình cũng cho bé bú mẹ nhưng cũng một phần vì mẹ không đủ sữa và một phần vì vợ mình phải đi làm sớm nên nhà mình đã cho bé dùng sữa này như một thức ăn ăn thêm. Hiện tại cu cậu đã được 10 tháng rồi, trộm vía rất khỏe mạnh và rất thích sữa similac advance này. Nhà mình cũng đã thử vài loại sữa khác nhưng cu cậu đều không thích. Do vậy nên nhà mình gắn bó với sữa này từ bé tới giờ. Mà lạ thật mình đã thử uống sữa rồi mụ vị rất ngây, ghê..mà cu cậu lại thích được mới lạ. :D. Chắc hết tuổi sử dụng similac advance nhà mình lại dùng lên similac go&grow thôi.

Bình luận bởi: Hale

Vợ chồng mình vừa chào đón thêm một thành viên mới cho – Bé trai đầu lòng của vợ chồng mình. Đầu tiên mình đã có ý định  không sử dụng sữa công thức cho bé, và định để bé hoàn toàn bú mẹ. Nhưng sau sinh mình cũng ít sữa, lại được mấy người bạn giới thiệu mấy loại sữa mà họ đang cho con họ uống nên mình cũng tìm hiểu và thử qua mấy loại sữa rồi quyết định sử dụng sữa similac advance.

Mình thấy sử dụng cũng dễ dàng: Mua hộp sữa được 1 mống để xúc sữa bột. Mỗi lần pha chỉ cần xúc sữa bột bỏ vào bình thêm nữa theo tỉ lệ có ghi trên hộp vào và lắc vậy là có thể sử dụng được. Mọi thao tác rất dễ dàng ngay cả khi bế con mình vẫn làm được. Bé chịu ăn và tăng cân khá tốt. Có điều sữa này có giá hơi đắt.

 Bình luận bởi: Ngọc Anh

Em bé nhà mình được 4 tháng tuổi rồi, cũng đang dùng sữa similac advance từ khi sinh tới giờ, kèm theo cả bú mẹ nữa, vì công việc nên mình phải đi làm sớm, do vậy ban ngày bé nhà mình bú bình, còn đến chiều tối mình đi làm về thì bé mới được ti mẹ. Mình cảm thấy bé nhà mình tăng cân không nhiều lắm, tháng vừa rồi chỉ lên 8 lạng thôi,nhưng được cái trộm vía bé rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Bé nhà mình rất thích sữa này, vì lúc trước có đợt mình mình thử đổi qua sữa  Enfamil nhưng thấy bé không chịu ăn, nên mình phải tiếp tục mua Similac. Lại ok ngay!  Mình thấy quan trọng là bé thích sữa nào thì bé mới ăn sữa đó thôi.

Bình luận bởi: Mẹ Bảo

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: http://bibikids.vn/shop/sua-similac-advance-658g/

Tags: sữa similac advance 658g có tốt không – sua similac advance cua my co tot khong – sữa similac advance lên cân tốt không – sữa similac advance xách tay có tốt không

Posted on Để lại phản hồi

Sữa bà bầu nào tốt và dễ uống nhất?

Sữa bầu nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều bà bầu quan tâm. Bởi hiện nay các bà bầu đều nhận thức được bổ xung lượng những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi là điều rất quan trọng. Theo nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc các bà bầu sử dụng sữa trong thai kỳ có liên quan mật thiết đến sự phát triển của thai nhi. Sữa tốt cho bà bầu nên U.S. Department of Agriculture đã  khuyến cáo phụ nữ mang thai nên tiêu thụ ít nhất 3 ly sữa hoặc các sản phẩm từ sữa khác mỗi ngày.sua bau nao tot nhat

Sữa bầu nào tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Uống sữa khi mang thai đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bà mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Nhưng có thể bạn sẽ rất băn khoăn, bối rối không biết đâu là loại sữa bầu tốt nhất, sữa bầu nào dễ uống nhất trong khi có quá nhiều loại sữa bà bầu trên thị trường. Dưới đây là một số phân tích của chúng tôi về một số loại sữa cho bà bầu tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có dòng sữa  Enfa Mama,  Physiolac Mom, XO mom, Similac mom, Sữa bầu morinaga là những dòng sữa tiêu biểu. Trong đó

Sữa bầu Enfa mama và sữa Similac mom là dòng sữa nhập khẩu được công ty nhập khẩu quảng cáo rất mạnh trên các kênh truyền thông đặc biệt là TV, hai dòng sữa này này có đặc điểm tương đối ngọn, béo, ngậy tương đối khó uống đối với những bạn hay nghén thì rất khó để uống hai loại sữa này. Đã có những phản ánh rất tiêu cực về loại sữa này ” Mình pha sữa similac theo hướng dẫn mà sao uống kinh quá, cứ mặn mặn, ngậy lại còn bị vón cục nữa. tức quá uống dc 2-3 lần là muốn mang vứt luôn”  Tuy nhiên đây có thể là một trong những phản ứng hơi thái quá, có thể do bạn ấy không hợp sữa này.

Sữa physiolac mom và sữa Xo mom cũng là sữa nhập khẩu, một loại từ Pháp và một loại từ Hàn Quốc, Không được quảng cáo rầm rộ như 2 loại sữa trên nhưng cũng là một trong những loại sữa tiêu biểu trên thị trường.  Sữa này so với 2 sữa trên thì thơm hơn, mát hơn, tuy nhiên vẫn còn khá là ngậy, khó uống.

Sữa bầu morinaga là dòng sữa dành cho bà bầu của Nhật Bản. Dòng sữa này là dòng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ những bà bầu đã sử dụng. Với đặc điểm tập trung dinh dưỡng vào thai nhi là chính – (cung cấp những dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của thai nhi), các mẹ không sợ béo cộng với việc sữa có 3 vị trà xanh, bánh quy, trà sữa rất thanh mát dễ uống (đây là sữa được cho là sữa bầu dễ uống nhất hiện nay)  nên đây là loại sữa được nhiều bà bầu ưa chuộng nhất.

Xem thêm chi tiết:

Sữa bầu morinaga

Sữa physiolac mom

Sữa Similac mom

Sữa Enfama

sua bau nao tot