GIÁ ƯU ĐÃI KHI MUA CẢ THÙNG

Để biết thêm thông tin về sữa dê Nga anh chị và các bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem thêm các thông số. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 042.909.232  –  090.2277.232  để được tư vấn và đặt mua sữa dê Nga Vitacare một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • -4%
  Sữa Dê Nga vitacare số 1

  Sữa dê Vitacare số 1 của Nga

  0 out of 5
  530,000 510,000

  Sua de vitacare số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Sua de vitacare số 1 có thành phần dinh dưỡng đầy đủ giúp bổ sung cho nguồn sữa mẹ, tăng cường khả năng tiêu hóa và miễn dịch cho bé.


  Đặt hàng
 • -4%
  Sữa Dê Vitacare của Nga số 2Sữa Dê Vitacare của Nga số 2

  Sữa dê Vitacare số 2 (Nga)

  0 out of 5
  530,000 510,000

  Sữa dê của Nga vốn nổi tiếng từ lâu được các bà mẹ  Việt Nam tin dùng. Sữa dê của Nga Vitacare số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sữa dê của Nga Vitacare được chỉ định dùng cho trẻ khỏe mạnh, trẻ bất dung nạp sữa bò và dị ứng với thực phẩm. Trong thanh phan sua de vitacare số 2 có các xơ thực vật, chuỗi axit  béo chưa no, củng cố hệ miễn dịch tăng cường khả năng tiêu hóa và hệ hô hấp cho trẻ


  Đặt hàng
 • -3%Hot
  Sữa Dê Vitacare số 3 của NgaSữa Dê Vitacare số 3 của Nga

  Sữa dê Vitacare số 3 của Nga

  0 out of 5
  520,000 505,000

  Cũng giống như những Sữa dê Nga khác Sữa dê vitacare số 3 được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ nguồn sữa tự nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tuyệt đối của châu Âu.


  Đặt hàng
 • -1%
  Sữa dê nga

  Sữa Vitacare Classic (Nga)

  4 out of 5
  520,000 515,000

  Sua de vitacare Nga hạn chế nhiều bệnh ở trẻ em các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, táo bón và các vấn đề về hô hấp có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa dê. Trong sua de vitacare có chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ. Sữa dê tiệt trùng theo phương pháp Pa-xtơ rất tốt cho những trẻ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh dạ dày. Các sản phẩm sữa dê lên men rất lý tưởng cho những người dị ứng với sữa bò

   


  Đặt hàng
 • sua de nga

  Sữa dê Amalteya (Nga)

  0 out of 5
  525,000

  Sữa dê từ xa xưa đã được con người sử dụng và là một loại sữa bổ dưỡng cho con người. Theo truyền thuyết Hi Lạp cổ đại vị thần Dớt tối cao khi nhỏ được nuôi bằng sữa dê nanny Amalteya Chính vì thế sữa Dê Amalthea mang đến cho con người sức khỏe và sự trường tồn. Sữa Dê là nguồn cung cấp Vitamins chính và Calcium dồi dào. Sữa dê rất tốt cho việc hồi phục cơ thể, chống lại sự suy nhược cơ thể do làm việc quá tải, stress. Ngoài ra nó rất dễ tiêu hóa không gây các phản ứng dị ứng như trong sữa bò.


  Đặt hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất