Hiển thị một kết quả duy nhất

 • -19%
  Sữa Hello baby

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 1

  0 out of 5
  480,000 390,000

  Sữa Friso Hà Lan số 1 được sản xuất dựa trên nguồn sữa tươi sạch với thành phần chính đặc biệt giống sữa mẹ, có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo tốt và nucleotide. Trẻ em lúc mới sinh thường rất nhạy cảm, nhất là hệ tiêu hóa còn rất non nớt vì vậy cho trẻ sử dụng sua friso ha lan 1 có thể thay sữa mẹ một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ.

  Sữa Friso Hà Lan không chứa đường Sucrose nhưng vẫn có1 chút ngọt tự nhiên, có vị ngậy của kem rất dễ uống, các mẹ không sợ bé bị phản ứng mạnh như đi ngoài hay nôn trớ vì không phù hợp.


  Đặt hàng
 • -17%
  sua helo baby so 2

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 2

  0 out of 5
  480,000 400,000

  Sữa Friso Hà Lan số 2 bổ sung Boostimune giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch trước các tác động của ngoại cảnh. Các công thức mới của Friso Hà Lan với các thành phần ARA/DHA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện của bé bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực.


  Đặt hàng
 • -20%
  sua helo baby so 3

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 3

  0 out of 5
  490,000 390,000

  Sữa Friso Hà Lan số 3 là sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho các bé từ 10 tháng trở lên.

  Khi bé bước vào giai đoạn 10 tháng trẻ cần nguồn dinh dưỡng để bổ sung nguồn năng lượng kíp thời với nhu cầu phát triển của bé. Sữa  Friso Hà Lan 3 là sữa tăng trưởng lý tưởng cho trẻ mới biết đi của bạn. Thực phẩm này chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong sự cân bằng thích hợp.


  Đặt hàng
 • -16%
  sua hero baby so 4

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 4

  0 out of 5
  500,000 420,000

  Sữa Friso Hà Lan 4 bổ sung nguồn dinh dưỡng quan trọng giàu DHA, ARA và vitamin D giúp bé phát triển não bộ và tăng cường hệ miễn dịch. Ở giai đoạn này bé bắt đầu biết đi và tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn nên cần tăng cường hệ miễn dịch  cho bé trước các tác nhân có hại bên ngoài.

  Sua friso Ha Lan có hương vị thơm  ngon, kích thích nhu cầu uống sữa của bé.


  Đặt hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất