Hiển thị một kết quả duy nhất

 • -2%
  sua nido nap do

  Sữa Nido nắp đỏ (Nido Kinder 1+) của Mỹ

  0 out of 5
  620,000 610,000

  – Sữa bột Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio  pha trộn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không vón cục. Với công thức cải tiến, sữa có bổ sung men tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt, ăn uống tốt hơn, không bị táo bón, tiêu chảy, đầy bụng. Tiêu hóa tốt giúp bé tăng cân tốt hơn.

  – Mỗi ly Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio  chứa 35% canxi và 15% vitamin A, được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 1  tuổi trở lên.

  – Sữa được tăng cường vitamins và khoáng chất quan trọng trong giai đoạn phát triển của bé.Ngoài ra, Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio còn cung cấp thêm cho bé 1.5 gram axit béo thiết yếu trong mỗi ly,hỗ trợ chiều cao và phát triển toàn diện.

  – Hương vị mật ong trong Nestle Nido nắp đỏ with Prebio sẽ khiến bé cảm thấy thích thú hơn khi uống.

  Đặt hàng ngay để được giao hàng sớm nhất có thể.


  Đặt hàng
 • sua nido nap trang

  Sữa Nido nắp trắng (Nido Fortificada) của Mỹ

  0 out of 5
  610,000

  – Sữa bột Nido Fortificada loại sữa tươi dạng bột, sữa nguyên kem, cung cấp vitamin A, C, D, canxi, sắt và kẽm, các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé trên 1 tuổi
  – Sữa Nido Fortificada giúp bé phát triển chắc hệ xương & giúp mắt tinh tường dành cho bé đang tuổi tập đi, tập chạy. cùng một sức khỏe tốt.
  – Sữa nguyên kem Nido Fortificada nắp trắng với thành phần đặc biệt, dành cho những bé lên cân chậm, còi xương. Thành phần canxi bổ sung, hỗ trợ cho bé, tăng chiều cao.
  – Sữa có thể sử dụng để uống liền, để làm bánh, để cho vào ngũ cốc ăn sáng


  Đặt hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất