sua nutrilon sec banner

Sữa Nutrilon của Séc

Sữa Nutrilon là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con. Sữa nutrilon được sản xuất và đóng gói tại Cộng Hòa Séc, và nó đã vượt qua được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu u trở thành một trong những loại sữa được ưa chuộng nhất Châu Âu. Với công thức sữa Nutrilon các nhà khoa học đã không chỉ phát triển hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ mà còn tập trung phát triển não bộ và thể chất cho trẻ.
Nutrilon Séc được cấp bằng sáng chế về công thức pha trộn độc đáo prebiotic oligosaccharides – tác động trực tiếp tới các vi khuẩn gây bệnh, ức chế sự gắn kết các mầm bệnh và các chất có hại cho cơ thể của trẻ.
Sữa Nutrilon Séc xách tay có đầy đủ các vitamin, protein …omega 6, omega 3 cùng các khoáng chất (sắt, kali, kẽm…) đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Đây là loại sữa mát, nhiều chất xơ giúp bé tăng trưởng chiều cao, tăng cân đều mà không bị táo bón.

Sữa Nutrilon Séc sử dụng cho độ tuổi nào?

Sữa Nutrilon của Séc được chia thành 5 số, mỗi số phù hợp với một độ tuổi nhất định:
Sữa nutrilon số 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng.
Sữa nutrilon số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng.
Sữa nutrilon số 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi.
Sữa nutrilon số 4 dành cho trẻ từ 2 – 3 tuổi.
Sữa nutrilon số 5 dành cho trẻ trên 3 tuổi.

Sữa Nutrilon Séc tại Bibikids được mua trực tiếp tại siêu thị của Séc và được chuyển về Việt Nam theo đường hàng không (người xách trực tiếp hoặc chuyển cargo), cam kết chất lượng chính hãng, date cực mới.

Để đặt mua sữa Nutrilon của Séc các bạn hãy gọi số 0432.909.232 hoặc 090.2277.232
Các bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng nút đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể. (Chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn, khi bạn mua số lượng nhiều)

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • -5%Hot
  Sữa Nutrilon Séc số 1 800gSữa Nutrilon Séc số 1 800g

  Sữa Nutrilon Sec số 1

  4 out of 5
  580,000 550,000

  Sữa nutrilon Séc số 1 là sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa có đặc tính mát và tăng cân khá tốt. Trọng lượng 800g/ hộp. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sữa Nutrilon của Séc số 1 tại phần mô tả bên dưới hoặc liên hệ 0462.909.232 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

  ( Sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều hoặc nguyên thùng) 


  Đặt hàng
 • Sữa Nutrilon Séc số 2 800gSữa Nutrilon của Séc

  Sữa Nutrilon Sec số 2

  0 out of 5
  550,000

  Sữa Nutrilon Sec số 2 là sự lựa chọn rất tốt cho trẻ sơ sinh cho em bé đặc biệt khi không thể nuôi bằng sữa mẹ. Nhờ đặc điểm nguồn dinh dưỡng cân đối gần giống với sữa mẹ sữa nutrilon số 2 đem đến cho bé nguồn dinh dưỡng cân bằng hoàn hảo giúp hình thành của một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ bảo vệ con của bạn chống lại nhiễm trùng thông thường và bệnh tật. Ngoài ra sữa Nutrilon có chứa nucleotide và các axit béo theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng.

  ( Sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều hoặc mua nguyên thùng) 


  Đặt hàng
 • -5%
  sua nutrilon sec so 3 800g

  Sữa Nutrilon Séc số 3

  0 out of 5
  580,000 550,000

  Sữa Nutrilon chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

  Sữa Nutriloncó chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.

  Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  Sữa Nutrilon có bổ sung Nucleotides đây là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

  ( Sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều hoặc mua nguyên thùng) 

   


  Đặt hàng
 • -5%
  sua nutrilon sec so 4 800g

  Sữa Nutrilon Séc số 4

  0 out of 5
  580,000 550,000

  Sữa Nutrilon Séc số 4 là một sản phẩm sản xuất bởi hãng Nutricia, một hãng sữa có thị phần cao trong ngành sữa ở châu Âu. Sữa Nutrilon có đầy đủ protein, các vitamin …omega 3, omega 6, các khoáng chất (sắt, kali, kẽm…)đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Sữa Nutrilon mát, nhiều chất xơ giúp bé tăng cân đều, tăng trưởng chiều cao mà không bị táo bón.

  ( Sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều hoặc mua nguyên thùng) 


  Đặt hàng
 • -5%
  Sữa Nutrilon Séc số 5 800g

  Sữa Nutrilon Sec số 5

  0 out of 5
  580,000 550,000

  Sữa Nutrilon-Séc số 5 là một sản phẩm sản xuất bởi hãng Nutricia, một hãng sữa có thị phần cao trong ngành sữa ở châu Âu. Sữa Nutrilon có đầy đủ protein, các vitamin …omega 3, omega 6, các khoáng chất (sắt, kali, kẽm…)đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Sữa Nutrilon mát, nhiều chất xơ giúp bé tăng cân đều, tăng trưởng chiều cao mà không bị táo bón.

  sữa Nutrilon chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

  ( Sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều hoặc mua nguyên thùng) 


  Đặt hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất