Hiển thị một kết quả duy nhất

 • sua aptamil anh so 1

  Sữa Aptamil Anh (số 1)

  0 out of 5
  520,000

  Sữa Aptamil Anh với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Nhờ khả năng tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng mà  SữaAptamil Anh  giúp  trẻ nhanh lên cân, nhanh nhẹn thông minh hơn.

  Sữa Aptamil của Anh chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn.

  Ngoài ra Sữa Aptamil Anh chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)

   


  Đặt hàng
 • -12%
  Sua aptamil anh so 2Sua aptamil anh so 2

  Sữa Aptamil Anh (số 2)

  0 out of 5
  560,000 495,000

  Sữa Aptamil Anh số 2 dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Loại sữa có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói, hay ăn

  Trẻ đang cai sữa có thể dùng loại này để đêm đỡ quấy mẹ nhiều.

  + Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…),  các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

  + Sữa Aptamil Anh có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé. Đặc biệt sữa Aptamil Anh còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.


  Đặt hàng
 • -4%
  aptamil duc so 3

  Sữa Aptamil Anh số 2-3

  0 out of 5
  540,000 520,000

  Sữa Aptamil Anh số 2+ dành cho bé từ 2-3 tuổi

   Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide….. omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.


  Đặt hàng
 • Mua Sữa Similac Trực tuyến

  Sữa Aptamil Đức số 2+

  0 out of 5
  450,000

  Sữa Aptamil 2+ của Đức dành cho trẻ trên 2 tuổi .

  Trọng lượng: 600g

  Hãng sản xuất : Milupa

  Xuất xứ : Sữa xách tay từ cộng hòa liên bang Đức

  Nguyên liệu : Sữa bò


  Đặt hàng
 • -5%
  sua-enfagrow-3

  Sữa Enfagrow 3 Older Toddler (680g)

  0 out of 5
  580,000 550,000

  Sữa Enfagrow nắp xanh của Mỹ dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.

  Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

   


  Đặt hàng
 • Sữa Enfamil Infant premium của MỹSữa enfamil của Mỹ 629

  Sữa Enfamil Infant của Mỹ (629g)

  0 out of 5
  560,000

  Sữa Enfamil Infant 1 được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu nước Mỹ, nguồn sữa sạch dồi dào từ những trang trại bò sữa ven Ngũ hồ.

   


  Đặt hàng
 • -3%
  Sữa enfamil newborn mới

  Sữa Enfamil Newborn (663g)

  0 out of 5
  580,000 565,000

  Sữa Enfamil Newborn chính hãng từ Mỹ giúp giúp hỗ trợ phát triển não, mắt, tăng trưởng và phát triển hệ thống miễn dịch, tăng cường thể chất cho bé từ 0 – 3 tháng tuổi .


  Đặt hàng
 • -19%
  Sữa Hello baby

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 1

  0 out of 5
  480,000 390,000

  Sữa Friso Hà Lan số 1 được sản xuất dựa trên nguồn sữa tươi sạch với thành phần chính đặc biệt giống sữa mẹ, có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo tốt và nucleotide. Trẻ em lúc mới sinh thường rất nhạy cảm, nhất là hệ tiêu hóa còn rất non nớt vì vậy cho trẻ sử dụng sua friso ha lan 1 có thể thay sữa mẹ một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ.

  Sữa Friso Hà Lan không chứa đường Sucrose nhưng vẫn có1 chút ngọt tự nhiên, có vị ngậy của kem rất dễ uống, các mẹ không sợ bé bị phản ứng mạnh như đi ngoài hay nôn trớ vì không phù hợp.


  Đặt hàng
 • -20%
  sua helo baby so 3

  Sữa Hero Baby (Friso Hà Lan) số 3

  0 out of 5
  490,000 390,000

  Sữa Friso Hà Lan số 3 là sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho các bé từ 10 tháng trở lên.

  Khi bé bước vào giai đoạn 10 tháng trẻ cần nguồn dinh dưỡng để bổ sung nguồn năng lượng kíp thời với nhu cầu phát triển của bé. Sữa  Friso Hà Lan 3 là sữa tăng trưởng lý tưởng cho trẻ mới biết đi của bạn. Thực phẩm này chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong sự cân bằng thích hợp.


  Đặt hàng
 • -24%
  Sữa Nan Nga số 1 400g

  Sữa Nan Nga 1 (400g)

  0 out of 5
  250,000 190,000

  Các bậc cha mẹ đều muốn nhìn thấy con của mình thông minh, khỏe mạnh, hòa đồng và thành công. Trí tuệ của đứa trẻ đã được thừa hưởng từ cha mẹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của não của đứa trẻ và hành vi tiếp theo và thích ứng xã hội của nó. Dinh dưỡng là một trong những công cụ quan trọng nhất để tăng cường sự phát triển của não bộ và trí thông minh của trẻ nhỏ.


  Đặt hàng
 • -16%
  Sữa Nan Nga số 1 880g

  Sữa Nan Nga số 1 (800g)

  4 out of 5
  450,000 380,000

  Sữa Nan Nga số 1 (800g) là một trong những loại sữa Nan do Bibikids nhập từ Nga có chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý đã  được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng. Sữa Nan Nga số 1 là loại sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ. Sữa Nan số 1 tăng cường những khả năng miễn dịch đầu tiên cho bé trong những tháng đầu đời  nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu.


  Đặt hàng
 • -24%
  Sữa nan Nga số 2 lon nhỏSữa Nan Nga số 2 400g

  Sữa Nan Nga số 2 (400g)

  0 out of 5
  250,000 190,000

  Sữa Nan Nga 2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Sữa nan, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu đời của con. Khi đưa ra quyết định  cho trẻ  ăn thêm một phần hoặc thay thế toàn bộ, cũng như quyết định việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa . Sữa mẹ rất tốt cho trẻ nhưng đôi khi lượng sữa mẹ không đủ cho nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ (mẹ thiếu sữa, hoặc bận việc) Khi ấy sữa Nan là một thực phầm bổ xung tuyệt vời. Sữa Nan Nga 2 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ em trên 6 tháng tuổi. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần trong sữa NAN Nga 2 giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và đảm bảo sự phát triển hài hòa của em bé.


  Đặt hàng
 • -16%
  Sữa Nan Nga số 2 800gsua bot nan nga so 2

  Sữa Nan Nga số 2 800g

  0 out of 5
  450,000 380,000

  Sữa nan nga số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi Sữa mẹ – thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu đời của con. Khi đưa ra quyết định  cho trẻ  ăn thêm một phần hoặc thay thế toàn bộ, cũng như quyết định việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa của bạn. Sữa Nan Nga 2 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ em trên 6 tháng tuổi. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần, sữa NAN Nga 2 giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và đảm bảo sự phát triển hài hòa của em bé.


  Đặt hàng
 • -32%
  Sữa Nan Nga số 3 lon nhỏSữa Nan Nga số 3 400g

  Sữa Nan Nga Số 3 ( 400g)

  0 out of 5
  280,000 190,000

  Được thiết kế đặc biệt với các nhu cầu của cơ thể của đứa trẻ . Sự kết hợp độc đáo của các thành phần, sữa Nan ® 3 giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo đảm sự phát triển hài hòa của em bé và làm giảm nguy cơ sâu răng. Probiotic B complex trong sữa Nan 3 giúp duy trì một hệ tiêu hóa lành mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch Lactobacilli trong sữa Nan thúc đẩy sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột và bảo vệ chống lại sâu răng. Protein OPTIPRO 3 trong sữa nan 3 dễ dàng tiêu hóa giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tối ưu Thành phần của sữa Nan 3 bao gồm các chất béo thông minh- các axit béo có trong sữa mẹ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, tầm nhìn và tăng cường miễn dịch cho trẻ


  Đặt hàng
 • -16%
  Sữa Nan Nga số 3

  Sữa nan Nga số 3 (800g)

  0 out of 5
  450,000 380,000

  Được thiết kế đặc biệt với các nhu cầu của cơ thể của đứa trẻ . Sự kết hợp độc đáo của các thành phần, sữa Nan ® 3 giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo đảm sự phát triển hài hòa của em bé và làm giảm nguy cơ sâu răng. Probiotic B complex trong sữa Nan 3 giúp duy trì một hệ tiêu hóa lành mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch Lactobacilli trong sữa Nan thúc đẩy sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột và bảo vệ chống lại sâu răng. Protein OPTIPRO 3 trong sữa nan 3 dễ dàng tiêu hóa giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tối ưu


  Đặt hàng
  Days
  Hours
  Minutes
 • -2%
  sua nido nap do

  Sữa Nido nắp đỏ (Nido Kinder 1+) của Mỹ

  0 out of 5
  620,000 610,000

  – Sữa bột Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio  pha trộn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không vón cục. Với công thức cải tiến, sữa có bổ sung men tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt, ăn uống tốt hơn, không bị táo bón, tiêu chảy, đầy bụng. Tiêu hóa tốt giúp bé tăng cân tốt hơn.

  – Mỗi ly Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio  chứa 35% canxi và 15% vitamin A, được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 1  tuổi trở lên.

  – Sữa được tăng cường vitamins và khoáng chất quan trọng trong giai đoạn phát triển của bé.Ngoài ra, Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio còn cung cấp thêm cho bé 1.5 gram axit béo thiết yếu trong mỗi ly,hỗ trợ chiều cao và phát triển toàn diện.

  – Hương vị mật ong trong Nestle Nido nắp đỏ with Prebio sẽ khiến bé cảm thấy thích thú hơn khi uống.

  Đặt hàng ngay để được giao hàng sớm nhất có thể.


  Đặt hàng
 • sua nido nap trang

  Sữa Nido nắp trắng (Nido Fortificada) của Mỹ

  0 out of 5
  610,000

  – Sữa bột Nido Fortificada loại sữa tươi dạng bột, sữa nguyên kem, cung cấp vitamin A, C, D, canxi, sắt và kẽm, các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé trên 1 tuổi
  – Sữa Nido Fortificada giúp bé phát triển chắc hệ xương & giúp mắt tinh tường dành cho bé đang tuổi tập đi, tập chạy. cùng một sức khỏe tốt.
  – Sữa nguyên kem Nido Fortificada nắp trắng với thành phần đặc biệt, dành cho những bé lên cân chậm, còi xương. Thành phần canxi bổ sung, hỗ trợ cho bé, tăng chiều cao.
  – Sữa có thể sử dụng để uống liền, để làm bánh, để cho vào ngũ cốc ăn sáng


  Đặt hàng
 • -1%
  sua pediasure

  Sữa Pediasure Úc

  0 out of 5
  700,000 690,000

  Sua PediaSure Uc có thể được sử dụng hàng ngày nhằm: bổ sung dinh dưỡng cho các bé lười ăn, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển; cung cấp năng lượng & giúp hồi phục nhanh cho các bé mới ốm dậy; hoặc được sử dụng như một thức uống hiệu quả cho các bé trong hoạt động vui chơi.


  Đặt hàng
 • -13%
  sua-physiolac-so-1-900g

  Sữa Physiolac số 1 (900g)

  0 out of 5
  430,000 375,000

  Sữa Physiolac  số 1 là loại dinh dưỡng cao cấp có thể sử dụng để thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ nếu mẹ thiếu sữa, trẻ ngừng bú mẹ, hoặc mẹ không có điều kiện cho con bú.

  Cũng giống như Sữa Nan, sữa Physiolac có tính mát rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

  Physiolac có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, tỷ lệ này gần giống sữa mẹ (40:60) khiến cho trẻ dễ hấp thu , đặc biệt giúp trẻ không bị táo bón


  Đặt hàng
 • -4%
  sua s26 uc so 2

  Sữa S26 Úc số 2

  0 out of 5
  550,000 530,000

  Sữa S26 số 2 là một sản phẩm sữa có thương hiệu tại thị trường  Úc và Newdilen. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.


  Đặt hàng
 • -9%
  sua similac advance hop nho

  Sữa Similac Advance (352g)

  4 out of 5
  330,000 300,000

  Sữa Similac Advance là sản phẩm mới nhất của Abbott Hoa Kỳ dành cho trẻ sơ sinh  có bổ sung thêm chất đề kháng . Sữa được khuyên dùng bởi các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ đặc biệt là trong trường hợp mẹ ít sữa hoặc thiếu sữa Sữa Similac advance cung cấp tới hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé, sữa chứa nhiều DHA & ARA thành phần giúp bé phát triển trí tuệ và thị lực Sản phẩm sữa Similac advance có bổ sung them nucleotids và các khoáng chất cần thiết khác giúp bé tăng cường sức đề kháng, xương chắc khỏe , không bị táo bón Sữa Similac Advance chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé.


  Đặt hàng
 • -2%
  sua-similac-advance-my

  Sữa Similac Advance (658g)

  2.25 out of 5
  570,000 560,000

  Sữa Similac Advance của Mỹ công thức OptiGROW mới dành cho trẻ  0 đển 12 tháng tuổi, cung cấp cái loại dưỡng chất thiết yếu cần nhất cho cơ thể của bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh về thể chất, tăng sức đề kháng, tăng cân tốt. Đặc biệt được bổ sung Vitamin D,E, Lutein và DHA giúp phát triển trí não, hệ thần kinh, và xương luôn chắc khỏe. Sữa similac Advance là loại sữa xách tay trực tiếp từ Mỹ – Đảm Bảo Chất Lượng.


  Đặt hàng
 • -2%
  sua-similac-organic-cua-my

  Sữa Similac Organic của Mỹ

  4.5 out of 5
  640,000 630,000

  Organic là một khái niệm rất phổ biến ở châu Âu, nhằm nói tới những sản phẩm tự nhiên (natural) và lành mạnh (health). Tại Mỹ, kể từ 21/10/2002 nhãn hiệu chứng nhận Organic Product đã xuất hiện trên một số thực phẩm. Và cho đến nay, các sản phẩm này được coi là sự lựa chọn an toàn nhất cho sức khỏe của con người.

   

  Đặt hàng
 • -5%
  Sua-Similac-Total-Comfort

  Sữa Similac Total Comfort

  0 out of 5
  650,000 620,000

  Sữa Similac Total Comfort của Mỹ dành cho bé đang gặp các vấn đề về tiêu hóa: đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường Lactose.

  Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa (cấu trúc Protein trong sữa đã được chia nhỏ) và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn.


  Đặt hàng
 • -4%
  Sữa Dê Vitacare của Nga số 2Sữa Dê Vitacare của Nga số 2

  Sữa dê Vitacare số 2 (Nga)

  0 out of 5
  530,000 510,000

  Sữa dê của Nga vốn nổi tiếng từ lâu được các bà mẹ  Việt Nam tin dùng. Sữa dê của Nga Vitacare số 2 dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sữa dê của Nga Vitacare được chỉ định dùng cho trẻ khỏe mạnh, trẻ bất dung nạp sữa bò và dị ứng với thực phẩm. Trong thanh phan sua de vitacare số 2 có các xơ thực vật, chuỗi axit  béo chưa no, củng cố hệ miễn dịch tăng cường khả năng tiêu hóa và hệ hô hấp cho trẻ


  Đặt hàng
 • sua gallia so 3

  Sữa Gallia số 3 (900g)

  0 out of 5
  460,000

  Sữa Gallia số 3  là dòng sữa cao cấp của Pháp dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sữa Gallia số 3 cực mịn, dễ hòa tan trong nước, bổ sung hàm lượng sắt cao. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất, sữa còn có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, giúp bé dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.

  Sữa Gallia của Pháp số 3 mang đến cho con bạn 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, vitamin B9, DHA, sắt, iốt…).


  Đặt hàng
 • -2%
  sua gallia so 4

  Sữa Gallia số 4 (900g)

  0 out of 5
  460,000 450,000

  + Sữa Gallia sô 4  là dòng sữa cao cấp của Pháp dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sữa Gallia số 4 cực mịn, dễ hòa tan trong nước, bổ sung hàm lượng sắt cao. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng      chất, sữa Gallia còn có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, giúp bé dễ hấp thụ dưỡng chất hơn

  + Sữa Gallia mang đến cho con bạn 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, canxi, sắt, kẽm, DHA, ARA, EPA,…).

  + Sữa Gallia chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương).

  + Sữa Gallia chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).

  + Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin A, C, D cho các hoạt động của hệ thống miễn dịch phát triển.

  + Sữa Gallia cung cấp canxi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc


  Đặt hàng

Hiển thị một kết quả duy nhất